10+ Phần mềm quản lý quán cafe giúp tăng doanh thu x3 lần

10+ Phần mềm quản lý quán cafe giúp tăng doanh thu x3 lần

Với những công nghệ và tính năng tiên tiến, các phần mềm quản lý ngày nay không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc điều hành quán, mà còn mang lại những lợi ích to lớn về tăng trưởng doanh thu. Trong bài viết này, IREAD xin giới thiệu đến bạn 10+ phần mềm quản lý quán cafe hàng đầu hiện nay, cho khả năng tăng doanh thu lên đến ba lần so với việc quản lý truyền thống.

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Phần mềm quản lý quán cà phê là một ứng dụng tiện ích có chức năng hỗ trợ chủ quán trong việc quản lý mọi hoạt động kinh doanh. Một số hoạt động như: tạo hóa đơn tính tiền, order món, hóa đơn thu chi, báo cáo lợi nhuận,… nhằm mục đích hạn chế gian lận trong quá trình bán hàng. Tiết kiệm thời gian quản lý và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó giúp quán đẩy mạnh gia tăng doanh số.

Ứng dụng của phần mềm quản lý có khả năng tích hợp với thiết bị phần cứng như máy POS mini, giúp quán tính tiền và in hóa đơn tự động. Tích hợp phần mềm quản lý với thiết bị POS mini mang lại nhiều lợi ích quan trọng như giảm thiểu gian lận, tiết kiệm thời gian và công sức, tăng cường doanh số bán và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý quán cafe?

Tại sao cần sử dụng hệ thống quán cà phê

Những phần mềm quản lý đều sẽ có những lợi ích nhất định. Có thể giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả. Sau đây là một số lý do doanh nghiệp cần có phần mềm quản lý:

 • Tối ưu hóa quy trình bán hàng: Phần mềm quản lý quán cafe giúp tăng cường quy trình bán hàng thông qua tính năng tính tiền nhanh chóng và chính xác. Quản lý đơn hàng và gửi thông báo tự động đến quầy. Giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng và giảm thời gian chờ đợi.
 • Quản lý hàng hóa hiệu quả: Phần mềm quản lý quán cafe cho phép theo dõi tồn kho, nhập/xuất hàng hóa một cách chính xác. Từ đó, giúp chủ quán cafe có thể quản lý và điều chỉnh việc đặt hàng dễ dàng hơn, tránh tình trạng bị thiếu hàng hoặc dư thừa quá nhiều.
 • Theo dõi doanh số: Phần mềm quản lý quán cafe cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo chi tiết về doanh số bán hàng, lợi nhuận, chi phí, và các chỉ số tài chính khác. Nhờ đó, quán cafe có thể đánh giá hiệu quả kinh doanh. Phát hiện ra các khuynh hướng và những vấn đề cần giải quyết.
 • Quản lý nhân sự: Phần mềm giúp chủ kinh doanh có thể quản lý thông tin nhân viên, lịch làm việc một cách dễ dàng. Qua đó, thể hiện tính minh bạch và công bằng trong việc quản lý nhân sự của chủ quán.

10+ Phần mềm quản lý quán cafe giúp tăng doanh thu x3 lần

Hiện nay, trong lĩnh vực quản lý quán cafe, có nhiều phần mềm hiệu quả và miễn phí được phát triển để giúp chủ quán quản lý hoạt động kinh doanh một cách thông minh và hiệu quả. Dưới đây là danh sách Top 10 những phần mềm quản lý quán cafe được đánh giá cao với tính năng đa dạng và tiện ích. Giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tối ưu hoá quy trình quản lý. Cùng tìm hiểu về những phần mềm này để chọn lựa một giải pháp phù hợp cho quán cafe của bạn.

Mona Coffee

Mona Coffee là một phần mềm quản lý quán cafe uy tín hàng đầu Việt Nam. Là một trong các phần mềm Mona nhận được vô số lượt đánh giá cao từ mọi người dùng cả về chất lượng và dịch vụ.

mona coffee phần mềm quản lý quán cafe uy tín hàng đầu

Mona Coffee – giải pháp toàn diện cho việc quản lý quán cafe. Từ những công việc thanh toán đặt  hàng cho đến quản lý kho hàng, theo dõi doanh thu và quản lý thông tin khách hàng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhưng vô cùng chuyên nghiệp như một phần mềm đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp. Mona Coffee xứng đáng là sự một lựa chọn tuyệt vời để quản lý quán cafe một cách hiệu quả và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Tính năng nổi bật của phần mềm Mona Coffee

 • Mona Coffee giúp hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng từ việc lưu trữ lịch sử mua hàng và  order món. Giúp tạo trải nghiệm cá nhân hóa & xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
 • Mona Coffee sẽ tự động cập nhật chi tiết tình hình kinh doanh theo thời gian thực, đồng thời  cho phép bạn có thể quản lý và thực hiện các giao dịch bán hàng ngay cả khi không có kết nối internet.
 • Phần mềm có thể tương thích và đồng bộ hóa trên mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, …  giúp bạn tiện lợi quản lý ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào.
 • Phần mềm hỗ trợ quản lý thu tiền theo từng ca do nhân sự quản lý, từ đó tạo sự minh bạch và công bằng trong quản lý tài chính. Ngoài ra, Mona Coffee cũng cho phép bạn thiết lập phân quyền quản lý nhân viên để bảo đảm an toàn và bảo mật dữ liệu.
 • Mona Coffee cho phép bạn quản lý chi tiết các bill bao gồm cả những bill đã hủy, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giao dịch và sự thay đổi trong quá trình kinh doanh.
 • Phần mềm giúp bạn dễ dàng kiểm soát việc xuất – nhập các thiết bị và nguyên vật liệu trong quán, đảm bảo sự liên tục và hiệu quả của hoạt động kinh doanh.
 • Với sự uy tín và độ tin cậy của Mona Coffee. Có thể yên tâm rằng quán cafe của mình sẽ được quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mọi hướng dẫn về cài đặt và sử dụng phần mềm xin liên hệ: 

 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Đường Cách mạng tháng Tám  , P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM

Tanca

tanca phần mềm quản lý quán cà phê chuyên nghiệp

Tanca là phần mềm quản lý quán cafe được thiết kế theo mô hình 4.0 với giao diện thân thiện và trực quan. Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tính tiền, đặt món, quản lý hàng tồn kho, tạo báo cáo và quản lý khách hàng,… đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách trơn tru và nhanh chóng. Qua đó giúp chủ quán tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình bán hàng, tăng cường hiệu suất làm việc.

KiotViet

KiotViet là một phần mềm quản lý quán cafe đa chức năng và linh hoạt trong việc quản lý mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh của quán. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng quan trọng như: tính tiền, đặt món, quản lý hàng kho, quản lý nhân sự,…  Từ đó, giúp chủ quán có thể xử lý thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời kiểm soát hàng tồn – nhập kho một cách hiệu quả.

PosApp

PosApp là một phần mềm quản lý quán cà phê có thể áp dụng cho mọi mô hình kinh doanh, từ những quầy bán cafe take-away, hàng quán bình dân cho đến những cửa hàng có quy mô lớn với nhiều tính năng thông minh từ cơ bản đến nâng cao giúp tiết kiệm thời gian cùng như chi phí thuê nhân công rất nhiều. Qua đó, chủ quán có thể dễ dàng và thuận tiện quản lý mọi hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn.

IPOS

phần mềm quản lý quán cafe đơn giản dễ sử dụng

IPOS là phần mềm quản lý quán cafe phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Phần mềm cho chức năng: hỗ trợ order đồ ăn, thanh toán và in hóa đơn, kiểm kê nguyên vật liệu, báo cáo doanh thu, lợi nhuận và công nợ. Ngoài ra, IPOS còn giúp cập nhật và đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… giúp cho công việc quản lý được linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

DRS Manager

DRS Manager là phần mềm quản lý quán cà phê với nhiều tính năng tiện ích như: gọi món, chỉnh sửa số lượng đặt món, gộp/tách bill một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép chủ quán có thể quản lý từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Thêm vào đó, DRS Manager còn cho chức năng quản lý kho, xuất nhập nguyên liệu một cách đầy đủ chi tiết, khiến cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi và hiệu quả hơn.

Cukcuk

Phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk là ứng dụng tiện ích giúp chủ quán có thể dễ dàng kiểm soát số lượng khách, bàn đặt, tự động ghi chép, báo cáo sổ sách doanh thu,… Vì thế mà chỉ cần qua một chiếc điện thoại hay một chiếc ipad là bạn đã có thể quản lý và nắm bắt được mọi hoạt động bán hàng ở quán. Thêm vào đó, ngay cả khi không có internet, thì phần mềm vẫn hoạt động bình thường mọi lúc mọi nơi.

POS365

hệ thống pos365

POS365 là phần mềm quản lý quán cafe giúp chủ quán có thể kiểm soát được mọi công việc bán hàng ở quán như: thao tác chuyển bàn, huỷ món, ghép order và đổi món dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp chức năng báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh của quán theo định kỳ. Qua đó, giúp chủ quán định hướng được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất cho quán cafe.

Polaris FnB

Polaris FnB là phần mềm quản lý quán cafe với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng thông minh được trang bị đầy đủ như: hỗ trợ tính tiền và order món, chấm công nhân viên, báo cáo hóa đơn thu chi, quản lý kho hàng,… Qua đó, giúp chủ quán kiểm soát hàng hóa xuất – nhập dễ dàng, tránh được nhiều rủi ro về thất thoát doanh thu.

LOYVERSE

LOYVERSE là một phần mềm quản lý quán cafe hoàn toàn miễn phí cho nhiều tính năng nổi bật như: giám sát ca làm và hiệu suất làm việc của nhân viên, quản lý hóa đơn, thu chi – công nợ chuẩn xác, Báo cáo thống kê tình hình kinh doanh chi tiết,… Nhờ vậy mà chủ quán có thể dễ dàng theo dõi và giám sát hoạt động kinh doanh của quán chỉ qua một vài thao tác nhỏ trên ứng dụng.

QMS Coffee

phần mềm quản lý cafe qms coffee

QMS Coffee là một phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp nhưng cho giao diện vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Phần mềm được tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý kho, hỗ trợ nhanh chóng những công việc bán hàng, cung cấp tính toán giá vốn hàng bán,… để chủ quán có thể theo dõi và đánh giá hiệu suất kinh doanh của quán cafe bất cứ lúc nào cần.

Trên đây là bài viết về “10+ Phần mềm quản lý quán cafe giúp tăng doanh thu x3 lần” mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đến các bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được phần mềm tốt nhất trong việc cải thiện hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng doanh thu cho quán.