Giới thiệu

Với hơn một năm ra mới, iRead đã được những bước tiến nhất định khi có được sự ủng hộ của nhiều độc giả và đặc biệt là sự đóng góp nhiệt tình của cộng đồng những bạn thích sáng tác truyện tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành ứng dụng đọc truyện có bản quyền hàng đầu với những sáng tác từ cộng đồng đam mê truyện, trong năm qua iRead đã liên tục cải tiến và có những thay đổi phù hợp với người đọc để kết hợp góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc truyện tại Việt Nam.

  • Liên tục cho ra mắt và cập nhật những bộ sách mới và hot nhất cho độc giả
  • Kho truyện với đầy đủ các thể loại và các bộ truyện được biên tập viên chọn lọc. Từ các bộ sách tình cảm đến các sách về lịch sử, văn hóa đều được tổng hợp đầy đủ
  • Kết hợp với cộng đồng người dùng để đưa những tác phẩm do người đọc tự sáng tác lên nền tảng nhằm chia sẻ và khuyến khích sáng tác trong cộng đồng.
  • Giao diện đọc sách thông minh hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh mọi thứ để cảm thấy thoải mái nhất từ font chữ, cách cỡ, màu nền …
  • Cung cấp hàng loạt những sách mới cho độc giả thưởng thức miễn phí
  • Đánh giá tác phẩm: người dùng có thể tương tác thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tác phẩm để hỗ trợ chi phí cũng như đóng góp cho tác giả.

Tải về ứng dụng  miễn phí để trải nghiệm ứng dụng đọc sách Online với cộng đồng iRead

Ngoài ra iRead liên tục cập nhật ứng dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng và hỗ trợ cho các tác giả, các bạn hãy liên tục cập nhật ứng dụng để tích hợp thêm những chức năng mới nhé!