Miễn phí
Tuu Than (Am Duong Mien)
FULL (809 chương)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

10.0 (2)
671 lượt đọc | 68 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Tiên hiệp , Huyền huyễn
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Sau khi hoàn thành siêu phẩm Đấu La đại lục thì Đường Gia Tam Thiếu đã bắt tay ngay vào bộ truyện mới có tên Âm Dương Miện. Trong hơn sáu năm cầm bút của mình, có lẽ đây là tác phẩm mà ông đã dành nhiều tâm sức nhất. Để chuẩn bị cho Âm Dương Miện thì trong suốt thời gian viết Đấu La, tác giả đã đi rất nhiều nơi để thu thập các loại tài liệu, lấy âm dương, ngũ hành, thiên can và ma huyễn cùng kết hợp lại để tạo nên một tân thế giới kỳ huyễn thú vị và tràn ngập sự sáng tạo với một chức nghiệp mới: Phẩm Tửu Sư.
Dịch giả: :rapi40: Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tửu Thần (Âm Dương Miện) được tác giả Đường Gia Tam Thiếu sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Tuu Than (Am Duong Mien) tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Đúng vậy, đây chính là biện pháp cuối cùng mà Trần Tư Tuyền nghĩ đến, cũng là cơ hội cuối cùng của nàng. Nàng biết chỉ cần Cơ Động có thể nói ra ba chữ "ta yêu nàng" thì hết thảy mọi chuyện đều còn có cơ hội.

Cơ Động thật cẩn thận đem thân thể Trần Tư Tuyền kéo vào trong ngực, nhẹ nhàng vuố...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    2 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 809 chương
Tác giả
Đường Gia Tam Thiếu
Theo dõi: 44
Tác phẩm: 13

Sinh năm 1981 tại Bắc Kinh, tốt nghiệp học viện Chính trị Đại học Bắc Kinh. Nhưng anh lại là cây viết trẻ khởi điểm từ văn học mạng. Tác phẩm tiểu biểu đầu tay của anh có tên "Quang chi tử", sáng tác này đã đưa tên tuổi của anh đến với đông đảo bạn đọc.

Trang Tác Giả
Góp ý