Tác phẩm mới nhất

 • Hai Người Trong Thế Giới Này
  10.0 FULL

  Hai Người Trong Thế Giới Này

  Tác giả: Mai Sơn

  Anh nhớ nàng khôn nguôi. Nỗi nhớ như một lớp da thứ hai bao bọc thân xác anh, truyền khắp người anh một dòng máu biếng lười khiến anh luôn thèm một chỗ ngả lưng nằm, hoặc một chỗ ngồi duỗi dài chân, hoặc những bước đi chầm chậm quanh quẩn trong phòng...

  [Full] 1 chương
 • Số Phận Sắp Đặt
  10.0 FULL

  Số Phận Sắp Đặt

  Tác giả: Kiều

  Cô là thiên kim tiểu thư con nhà giàu, xinh đẹp tài giỏi luôn là tâm điểm chú ý mọi lúc mọi nơi, được bao nhiêu người ngưỡng mộ, trái lại cũng bị nhiều ghen ghét vì sự hoàn hảo của mình, trong đó có cô bạn thân của cô. Cô không thể ngờ có một ngày bị chính bạn thân mình hãm hại. Phải chăng do số phận đã an bài sẵn, cô gặp phải anh. Một người đàn ông hoàn hảo, anh là tổng giám đốc một tập đoàn nổi tiếng, chuẩn soái ca. Hai người bọn họ gặp nhau bởi sự sắp đặt của số phận. Nhưng là yêu hay thù? Những biến cố gì xảy ra? Cuối cùng họ có đến với nhau hay không? Điều đó không ai biết! Chúng ta chờ câu trả lời từ số phận nhé!!!!

  [Full] 60 chương
 • Ở Ngã Ba Sông
  10.0 FULL

  Ở Ngã Ba Sông

  Tác giả: Bùi Tiểu Quyên

  Một ký ức đau lòng vì nạn sạt lở đất ven sông khiến Phương mãi day dứt khôn nguôi...

  [Full] 1 chương
 • Bốn Mùa Phố Núi - Mùa Đông Gõ Cửa
  0.0 FULL

  Bốn Mùa Phố Núi - Mùa Đông Gõ Cửa

  Tác giả: Tâm Thảo

  Khi gắn bó đủ lâu với một vùng đất thì bạn sẽ tạm quên đi khái niệm về thời gian hay không gian mà thay vào đó là sự biến đổi của vạn vật thiên nhiên và của thời tiết. Nếu ai đã lỡ có tình yêu đối với cao nguyên Đà Lạt thì sẽ không bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ về vùng đất giá lạnh nhưng nở đầy hoa này. Và đến một lúc, bạn sẽ chợt nhận ra rằng mỗi một mùa đi qua phố núi đều có một nét đặc trưng hiện hữu qua từng nhánh cây, loài hoa hay những thứ quà quê theo mùa.

  [Full] 1 chương
 • Nhớ Mình Ở Phía Ngày Xưa
  10.0 FULL

  Nhớ Mình Ở Phía Ngày Xưa

  Tác giả: Hạ Nguyên

  "Một cuộc tình, dù muốn dù không, đều sẽ trở thành hơi thở, máu thịt của ta. Vì nhờ cuộc tình ấy mà ta lớn lên thêm, biết rằng có dang dở mới vẹn tròn, biết đau thương để chắt chiu yêu thương. Trong những ngăn tâm hồn của người phụ nữ, hình bóng cố nhân vẫn ở yên đó, rồi thi thoảng lại gợn lên câu hỏi: “Hóa ra ngày xưa mình từng yêu người ta nhiều đến thế!”, rồi bật cười, ngày đó sao mà đáng yêu…" Trích tản văn mới toanh của nữ tác giả Hạ Nguyên. Mời các bạn đón đọc.

  [Full] 1 chương
 • Bỏ Chồng
  10.0 FULL

  Bỏ Chồng

  Tác giả: Hồ Biểu Chánh

  Yêu mến, gắn bó với người dân Nam Bộ, Ông có nhiều tiểu thuyết hiện đại viết về cuộc sống và tình yêu giản dị, đơn so của con người nơi đây. Đến với “ Bỏ chồng” , Hồ Biểu Chánh đã mang đến cho người đọc một cái nhìn mới, giúp họ nhận ra một góc nhỏ trong cuộc sống cũng như tư tưởng của con người sống dưới chế độ Pháp thuộc. Dưới chế độ nửa tây nửa ta ấy, xã hội có rất nhiều biến động. con người thời ấy có thể bỏ lại đằng sau tất cả mọi thứ, từ những văn hóa truyền thống tốt đẹp đươc truyền từ đời này qua đời khác cho tới ngay cả hạnh phúc gia đình để chạy theo lối sống đua đòi, ăn chơi trác táng, chạy theo những danh vọng, của cải làm mờ mắt con người ta. Để đến khi mất đi những danh vọng ấy thì người ta mới biết ăn năn, hối cải, mới biết nhìn lại, tìm lại những thứ đã một thời là điều quen thuộc. Nhưng làm sao có thể lấy lại được hạnh phúc giản dị nhưng lại quá xa xôi đó. Để rồi người ta chỉ còn biết nuối tiếc, ân hận và nhìn lại quá khứ.

  [Full] 12 chương
 • Số Đỏ
  0.0 FULL

  Số Đỏ

  Tác giả: Vũ Trọng Phụng

  "Số đỏ" là một tiểu thuyết văn học của nhà văn Vũ Trọng Phụng, đăng ở Hà Nội báo từ số 40 ngày 7 tháng 10 1936 và được in thành sách lần đầu vào năm 1938. Nhiều nhân vật và câu nói trong tác phẩm đã đi vào cuộc sống đời thường và tác phẩm đã được dựng thành kịch, phim. Nhân vật chính của Số đỏ là Xuân - biệt danh là Xuân Tóc đỏ, từ chỗ là một kẻ bị coi là hạ lưu, bỗng nhảy lên tầng lớp danh giá của xã hội nhờ trào lưu Âu hóa của giới tiểu tư sản Hà Nội khi đó. Tác phẩm Số đỏ, cũng như các tác phẩm khác của Vũ Trọng Phụng đã từng bị cấm lưu hành tại Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trước năm 1975 cũng như tại Việt Nam thống nhất cho đến năm 1986.

  [Full] 20 chương
 • Làm Đĩ
  10.0 FULL

  Làm Đĩ

  Tác giả: Vũ Trọng Phụng

  “Làm đĩ là một thiên tả chân tiểu thuyết mục đích là hô hào nhà đạo đức và bậc làm cha mẹ chăm lo đến hạnh phúc của con cái và phải để ý đến cái sự mà những thành kiến hủ bại vẫn coi là điều bẩn thỉu, tức cái sự dâm”

  [Full] 15 chương
 • Lá Ngọc Cành Vàng
  0.0 FULL

  Lá Ngọc Cành Vàng

  Tác giả: Nguyễn Công Hoan

  Nga là nàng tiểu thư con quan tri phủ đem lòng yêu Chi - con trai bà bán xôi chè góa chồng. Vì Chi không dám đáp lại tình cảm của Nga, cô buồn bã, phẫn uất đến phát điên, sau đó nhờ Chi chăm sóc mà Nga khỏi bệnh, hai người yêu thương nhau, Nga trót cho thai. Cha mẹ Nga biết chuyện thì phản đối do hai người không môn đăng hộ đối, sau cùng Nga chấp nhận liều mình uống thuốc phá thai để bảo vệ người yêu.

  [Full] 16 chương
 • Tắt Lửa Lòng
  0.0 FULL

  Tắt Lửa Lòng

  Tác giả: Nguyễn Công Hoan

  Tắt lửa lòng là một tiểu thuyết tình cảm lãng mạn của nhà văn Nguyễn Công Hoan, giới thiệu lần đầu tiên năm 1933. Tác phẩm này nhanh chóng trở nên phổ biến, và rất nhiều người chuyển thể thành vở kịch, bản nhạc khác nhau. Soạn giả Trần Hữu Trang đã biên kịch lại và chuyển thể lại thành vở cải lương "Lan và Điệp" năm 1936. Và cái tên "Lan và Điệp" trở thành huyền thoại từ đó, thậm chí nó còn nổi tiếng hơn cả tên tác phẩm Tắt lửa lòng.

  [Full] 19 chương
 • Kép Tư Bền
  0.0 FULL

  Kép Tư Bền

  Tác giả: Nguyễn Công Hoan

  Ở Kép tư bền của Nguyễn Công Hoan hiện trạng xã hội được miêu tả một cách bình dị mà thiết thực, hiện lên như những bức tranh rất linh hoạt về đời sống cũng như tâm tư của những hạng người bần cùng, dưới đáy, khiến người đọc dù vô sự đến mấy "cũng nghe thấy như bồi hồi man mác, cái bồi hồi man mác tự nhiên của một con người có chút tình đối với nhân loại".

  [Full] 1 chương
 • Nắng Trong Vườn
  0.0 FULL

  Nắng Trong Vườn

  Tác giả: Thạch Lam

  Thạch Lam có sở trường viết truyện ngắn. Văn phong của ông giản dị, trong sáng, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, thâm trầm. Thạch Lam đôi khi còn đặt nhân vật của mình vào vùng ranh giới tranh chấp giữa cái thiện và cái ác, để rồi tự bản thân con người bằng việc thức tỉnh của lương tri, của phẩm giá, xác lập chỗ đứng tốt đẹp cho mình trong cuộc sống đầy bùn nhơ của xã hội cũ. Nhiều người cho rằng ông là người đầu tiên biết khai thác chất thơ trong đời sống hàng ngày. Truyện của Thạch Lam xa lạ với mọi thứ hấp dẫn bề ngoài, nhiều truyện dường như không có cốt truyện song vẫn có sức lôi cuốn riêng. Ông là cây bút có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của thể loại văn xuôi trong văn học Việt Nam những năm trước Cách mạng tháng Tám năm 1945.

  [Full] 4 chương
 • Chí Phèo
  0.0 FULL

  Chí Phèo

  Tác giả: Nam Cao

  Chí Phèo là một truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nam Cao viết vào tháng 2 năm 1941. Chí Phèo là một tác phẩm xuất sắc, thể hiện nghệ thuật viết truyện độc đáo của Nam Cao, đồng thời là một tấn bi kịch của một người nông dân nghèo bị tha hóa trong xã hội.

  [Full] 3 chương
 • Bỉ Vỏ
  0.0 FULL

  Bỉ Vỏ

  Tác giả: Nguyên Hồng

  Năm 1937, ông thực sự gây được tiếng vang trên văn đàn với tiểu thuyết "Bỉ Vỏ", đây là cuốn tiểu thuyết mang một trong những cốt truyện thành công nhất của giai đoạn đầu văn chương Việt Nam. Ngược lại với các nhà văn lãng mạn tư sản, tiểu thuyết "Bỉ vỏ" là bức tranh xã hội sinh động về thân phận những "con người nhỏ bé dưới đáy xã hội", nhân vật được khai thác trong tác phẩm là những con người cùng cực, nheo nhóc đang ngụp lặn trong bể khổ như Tám Bính, Năm Sài Gòn...

  [Full] 27 chương
 • Đời Thừa
  10.0 FULL

  Đời Thừa

  Tác giả: Nam Cao

  Truyện Đời thừa là một thành công tiêu biếu của Nam Cao viết về đề tài người trí thức nghèo trước Cách mạng Truyện đã hàm chứa một tính nhân đạo và có giá trị tố cáo hiện thực sâu sắc.

  [Full] 3 chương
 • Ngựa Người Người Ngựa
  0.0 FULL

  Ngựa Người Người Ngựa

  Tác giả: Nguyễn Công Hoan

  Người ngựa ngựa người là truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Ông đã tìm đề tài trong những người nghèo khổ, cùng khốn của xã hội. Đa số nhân vật phản diện của ông đều thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có và quan lại, cường hào. Toàn những cảnh xấu xa, bỉ ổi, những chuyện bất công, ngang ngược, những con người ghê tởm, đáng khinh bỉ. Nguyễn Công Hoan tạo ra những tình huống bất ngờ, rồi phá lên cười và làm cho người khác cười theo, nhưng ngẫm lại thật thương tâm đau xót!

  [Full] 1 chương
 • Việc Làng
  0.0 FULL

  Việc Làng

  Tác giả: Ngô Tất Tố

  Ra đời cách đây ba phần tư thế kỷ, Phóng sự Việc Làng giới thiệu với bạn đọc nhất là thế hệ trẻ và với độc giả ở các vùng miền khác trong cả nước ta về cuộc đời và con người trong bức tranh làng quê Bắc Bộ. Phóng sự việc làng chứa đựng một khối lượng kiến thức sâu rộng, được ghi lại rất cụ thể, rành mạch, đã lôi cuốn bạn đọc đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác rất chi tiết về bộ mặt nông thôn với hàng loạt phong tục, hủ tục diễn ra liên miên dai dẳng trong đời sống và xã hội dân quê cách đây non một thế kỷ.

  [Full] 17 chương
 • Lão Hạc
  0.0 FULL

  Lão Hạc

  Tác giả: Nam Cao

  Lão Hạc là một truyện ngắn của nhà văn Nam Cao được viết năm 1943. Tác phẩm được đánh giá là một trong những truyện ngắn khá tiêu biểu của dòng văn học hiện thực, nội dung truyện đã phần nào phản ánh được hiện trạng xã hội Việt Nam trong giai đoạn trước Cách mạng tháng Tám.

  [Full] 3 chương
 • Xứ Tuyết
  10.0 FULL

  Xứ Tuyết

  Tác giả: Kawabata Yasunari

  Xứ Tuyết là tiểu thuyết dạng vừa đầu tiên của Kawabata Yasunari, cũng là tác phẩm đại diện cho chủ nghĩa duy mỹ ở ông. Trước khi chỉnh sửa và xuất bản thành sách vào năm 1948, Xứ tuyết đã xuất hiện từng phần trên tạp chí trong rải rác mười hai năm, qua hình hài các truyện ngắn Kính chiều, Kính ngày… Đây là thành quả sau nhiều lần lữ du như áng mây lang bạt sang miền tuyết trắng, nơi trước tiên là ông, rồi đến nhân vật của ông chìm đắm trong vẻ đẹp hoang sơ đầy ắp động-tĩnh-thanh-sắc của thiên nhiên, trong vẻ đẹp tương phản nhưng đều hút hồn của con người.

  [Full] 15 chương
 • Nhật Ký Người Điên
  10.0 FULL

  Nhật Ký Người Điên

  Tác giả: Lỗ Tấn

  Năm 1918, truyện ngắn đầu tay của Lỗ Tấn là Nhật ký người điên lần đầu tiên được in trên tờ Thanh niên mới số tháng 5-1918, truyện được lấy tên dựa theo truyện ngắn Nhật ký của một người điên của Gogol.

  [Full] 2 chương
 • Lôi Vũ
  10.0 FULL

  Lôi Vũ

  Tác giả: Tào Ngu

  Vở kịch của Tào Ngu được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam là Lôi vũ, lấy bối cảnh Thiên Tân thời kỳ Dân quốc, trong đó ông dựng lại cuộc sống phức tạp của một gia đình phong kiến - tư sản hóa, hình ảnh tượng trưng của xã hội nửa phong kiến, nửa thuộc địa Trung Quốc.

  [Full] 6 chương
 • Biển Cả Và Những Giá Trị Cuộc Sống
  9.5 FULL

  Biển Cả Và Những Giá Trị Cuộc Sống

  Tác giả: Richard Bode

  Bằng tình yêu mãnh liệt và nguồn cảm hứng vô tận từ biển cả bao la, kết hợp với những trải nghiệm sâu sắc của thời trai trẻ, tác giả Richard Bode đã chuyển tải đến độc giả khắp thế giới những khát khao, những đam mê về một thế giới tự do bất tận giữa thiên nhiên và những bài học cuộc sống qua Biển cả và Giá trị Cuộc sống. Với cậu bé nhân vật chính trong tác phẩm này, biển cả chính là cuộc sống của cậu – một cuộc sống với gió, nước, những chú nhạn biển, thủy triều và những đợt sóng không ngừng. Cuộc sống ấy là sự hòa hợp và hiện thân của những gì êm dịu, hứng khởi, của những bí ẩn thử thách cuộc đời đang chờ đợi cậu khám phá. Cũng có lúc cậu cảm thấy sợ hãi trước sức mạnh của đại dương nhưng ước mơ trở thành một thủy thủ thực thụ đã thôi thúc cậu dấn thân, mạo hiểm ra khơi để thỏa mãn khát vọng, để tiếp nhận những bài học vô giá từ trải nghiệm bản thân. Và cậu cũng hiểu rằng những cơn bão tố, những đợt sóng thần, những tảng băng trôi mặc dù rất to lớn so với sự nhỏ bé, yếu ớt của con người, nhưng con người đều vượt qua tất cả những sức mạnh đó bằng trí thông minh và lòng dũng cảm.

  [Full] 19 chương
 • Vượt Lên Số Phận
  8.6 FULL

  Vượt Lên Số Phận

  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Trong cuộc sống, có những khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh vô cùng tuyệt vọng, bế tắc. Dường như mọi ước mơ, dự định tốt đẹp của chúng ta đã sụp đổ. Dường như chúng ta không còn điểm tựa nào cho cuộc sống. Đây chính là những lúc chúng ta buộc phải lựa chọn: DỪNG LẠI VÀ BỎ CUỘC hay MẠO HIỂM CHỌN MỘT NGÃ RẼ MỚI. Vượt Lên Số Phận như một điểm tựa tinh thần mỗi khi chúng ta gặp khó khăn, bất hạnh. Trong bất kỳ hoàn cảnh, sự chọn lựa nào, bạn hãy luôn mang theo hành trang của ý chí và niềm tin. Hành trang này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của bản thân, vươn đến mục đích cao đẹp trong cuộc sống.Với ý chí, bạn sẽ học hỏi từ những thất bại đã qua, giữ vững niềm tin, không nản lòng, chùn bước trước nghịch cảnh, không dẫm lên lối mòn của chính mình và của người khác. Với niềm tin, bạn sẽ tìm thấy những điều bạn hằng mong ước, cũng như tạo nên giá trị khác biệt và đúng nhất với chính bản thân mình.

  [Full] 32 chương
 • Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi
  9.7 FULL

  Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi

  Tác giả: La Lu

  [Fanfic Sơn Tùng M-TP] Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi Trên đời này có một loại theo đuổi thần tượng gọi là xuyên nhanh vào MV của anh. Bạn tưởng rằng anh ấy sẽ hôn tôi một cái thật ngọt ngào sao? Lần nào vào phó bản cũng bị nam chính làm thế này làm thế kia (Cười nhạt một tiếng): Ha. Sơn Tùng - viết nhạc rất hắc ám lại rất nhân từ (Ngại ngùng xoa xoa đầu): Ngoan. #Tôi thật sự nghi ngờ nam thần này bị tâm thần phân liệt# #Đầu óc hắn có bệnh à (hay hắn bị bệnh thần kinh à), viết ca khúc sầu thảm như vậy# #A... nam thần hắc hóa cũng thật hoàn hảo# Hãy cùng theo dõi bộ truyện Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi (Nam Chủ Tổng Muốn Giết Ta) nhé! P/S: Nhóm dịch đã dịch full bộ truyện rồi nhé! Truyện sẽ được đăng với tiến độ đều đặn và nhanh nhất nha, các bạn độc giả hãy ủng hộ!

  [Full] 54 chương
 • Không Gia Đình
  9.7 FULL

  Không Gia Đình

  Tác giả: Hector Malot

  Không Gia Đình là một chuyến phiêu lưu mà Rêmi là nhân vật chính. Em nghèo khổ, em cô độc, em không có người thân. Cuộc đời Rêmi gắn liền với gánh xiếc rong, với những thử thách mà em gặp phải trên đường đời trải rộng khắp nước Pháp tươi đẹp. Rêmi lớn lên trong đau khổ, lang thang mọi nơi, bị tù đày... nhưng dù trong hoàn cảnh nào, em vẫn đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu, giữ phẩm chất làm người - điều em đã học từ cụ Vitali trong cuộc đời lang bạt của mình. Không Gia Đình ca ngợi giá trị của lao động, của nhân cách và tình cảm. Cuốn sách mô tả những hình ảnh, những mảnh đời bấp bênh để làm nền cho niềm tin, cho tình người ấm áp.

  [Full] 43 chương
 • Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ
  9.2 FULL

  Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

  Tác giả: Trác Nhã

  Tài ăn nói vốn là một kỹ năng và điểm cộng khiến bạn khác biệt. Ăn nói khéo léo khiến người khác nghe qua đã phát sinh thiện cảm. Ăn nói khéo léo khiến chuyện đang không vui, hoá nhẹ nhàng. Trong tình yêu hay công việc, chỉ cần khéo léo, có duyên, chuyện cũng dễ thành. Vậy làm thế nào để có tài ăn nói, lời thốt ra ngọt ngào và thuyết phục lòng người? "Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ" gồm đầy đủ những bước giúp bạn dùng tài ăn nói của mình để tiến gần hơn tới thành công. - iREAD

  [Full] 22 chương
 • Tối Cường Hệ Thống
  9.5

  Tối Cường Hệ Thống

  Tác giả: Tân Phong

  Truyện cực kỳ hài nhưng đôi lúc cũng rất tình cảm nhẹ nhàng, xen lẫn với bi tráng. Truyện không tồn tại nhân vật nam mê gái, càng không có cái gọi là "tất cả đều thuộc về nhân vật chính". Ngươi giống những nhân vật trong tiểu thuyết? Không sao hết, ta có "hệ thống bỉ ổi" có thể cân cả thiên hạ này.

 • Vạn Cổ Thần Đế
  9.8

  Vạn Cổ Thần Đế

  Tác giả: Phi Thiên Ngư

  Tám trăm năm trước, Trương Nhược Trần, con trai của Minh Đế bị vị hôn thê là Trì Dao công chúa giết chết. Thiên chi kiêu tử một đời cứ như vậy ngã xuống. Tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần sống lại một lần nữa, phát hiện vị hôn thê đã từng giết chết hắn hiện giờ đã thống nhất Côn Lôn giới, mở ra đế quốc trung ương đệ nhất thiên hạ, trở thành Trì Dao nữ hoàng. Trì Dao nữ hoàng, thống trị thiên hạ, danh chấn bát phương, thanh xuân vĩnh trú, bất tử bất diệt. Trương Nhược Trần đứng bên ngoài Chư Hoàng từ đường, nhìn tượng thần của Trì Dao nữ hoàng, trong lòng cháy lên ngọn lửa thù hận. “Đợi ta tu luyện thêm mười ba năm, ta sẽ đích thân tiễn Trì Dao nữ hoàng xuống hoàng tuyền!”

  [Đang cập nhật] 45 chương
 • Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK
  10.0

  Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK

  Tác giả: Công Tử Diễn

  Trước khi kết hôn, cô sợ nhất Thẩm Lương Xuyên. Sau khi kết hôn, cô phát hiện người còn đáng sợ hơn cả Thẩm Lương Xuyên, đó là Thẩm Lương Xuyên vào ban đêm. Kiều Luyến vốn cho rằng hôn nhân của bọn họ là một tờ giấy thỏa thuận, nhưng không ngờ rằng ngày kết hôn… “Anh, anh muốn làm gì?” “Làm chuyện nên làm.” “…” Trên mạng đều nói ảnh đế Thẩm Lương Xuyên là nam thần hệ cấm dục, Kiều Luyến chứng minh đó là lừa gạt! Cuối cùng cũng chịu đựng qua thời hạn thỏa thuận, Kiều Luyến bộc phát: “Tôi muốn ly hôn! Tôi muốn vùng dậy!” Chuyện hạnh phúc nhất trên đời này là lúc nhỏ mơ mộng nam thần, sau khi lớn lên, nam thần ấy lại luôn nhớ nhung cô. Nhóm dịch: Thuyết Thư Các

  [Đang cập nhật] 1052 chương
 • Tôn Thượng
  10.0

  Tôn Thượng

  Tác giả: Cửu Hanh

  Khi thời Thượng Cổ kết thúc, kiếp nạn Chư Thiên giáng xuống, Thiên đạo bắt đầu phán quyết hết thảy tội ác thế gian uy chấn ba ngàn đại thế giới. Bá chủ truyền kỳ Cổ Thanh Phong vì thân mang tội ác nên bị Thiên đạo phán quyết, khi hắn tỉnh lại ở mộ phần mình, tên hắn sớm đã trở thành truyền thuyết trong những câu chuyện truyền kỳ thời Thượng Cổ.

  [Đang cập nhật] 100 chương
 • Xuyên Nhanh: Nữ Chính Giá Lâm, Nữ Phụ Mau Lui!
  9.5

  Xuyên Nhanh: Nữ Chính Giá Lâm, Nữ Phụ Mau Lui!

  Tác giả: Tô Thủ Chiết Chi

  Thanh Hà quận chúa Cố Thịnh Nhân đã chết. Nàng dung sắc kinh diễm, tài danh nổi tiếng thiên hạ nhưng lại bị thua trong tay một nữ nhân mọi mặt đều không bằng mình. Cho đến sau khi chết, Cố Thịnh Nhân mới hiểu mình chẳng qua chỉ là nhân vật nữ chính của một câu chuyện nữ phụ nghịch tập, đáng đời chính là pháo hôi nữ phụ xuyên không… Trong không gian thuần một màu trắng, Cố Thịnh Nhân vẻ mặt lạnh lùng tiếp nhận ký ức mà hệ thống truyền cho nàng… Hệ thống: “Thời đại này, nữ phụ muốn vùng lên, pháo hôi muốn nghịch tập, người đi đường muốn tỏ vẻ nguy hiểm, thân là nữ chính, ngươi chính là hòn đá cản đường lớn nhất của bọn họ.” Trong ánh mắt của Cố Thịnh Nhân lóe lên tia nhìn sắc lạnh, mỉm cười xinh đẹp rạng rỡ: “Vậy thì để ta xem thử, ai mới là hòn đá ngáng chân đáng bị đá đi, ai là kẻ thắng cuộc cuối cùng!” Các pháo hôi, các nữ phụ muốn diệt trừ nữ chính kia, các ngươi đã nghĩ kỹ, muốn chết như thế nào chưa? Dịch giả: Nhóm Bách Vân Lâu

  [Đang cập nhật] 186 chương
 • Bạo Sủng Cuồng Thê: Thần Y Ngũ Tiểu Thư
  9.3

  Bạo Sủng Cuồng Thê: Thần Y Ngũ Tiểu Thư

  Tác giả: Phiến Cốt Mộc

  Nàng là ngũ tiểu thư của phủ tướng quân, nhưng lại là đệ nhất phế vật của Đông Thần quốc, hết sức si tình, bởi vì theo đuổi nam tử mà bị tùy tùng của hắn lỡ tay đánh chết. Cô là thiên chi kiêu nữ, bị hại mất mạng, gặp thảm họa gia tộc diệt môn, từ đó gánh vác mối huyết hải thâm cừu. Khi thiên tài xuyên không nhập vào người phế vật, mở mắt ra lần nữa, vận mệnh từ đây đổi khác! Luyện đan, luyện khí rất khó ư? Nàng chẳng cần phải tốn sức. Thuần thú sư hiếm lắm ư? Nàng vừa không vui là đã trở thành đế vương thuần thú sư. Ép hôn ư? Ngươi là mỹ nam thì ngươi lợi hại lắm sao? Nàng lập tức kéo yêu nghiệt nam đến bên cạnh: “Ma vương sư huynh, hắn muốn giành vị trí của huynh.” Gã yêu nghiệt nào đó lạnh lùng liếc mắt một cái, thân hình lay động, một giây sau tên nam nhân cặn bã đã biến mất. Xoay người, gã yêu nghiệt nào đó mỉm cười đầy mê hoặc: “U U, tiếp tục đề tài lúc nãy, chúng ta sinh một đứa con đi!” Nhóm dịch: Bách Vân Lâu

  [Đang cập nhật] 26 chương
 • Tuyệt Thế Dược Thần
  10.0

  Tuyệt Thế Dược Thần

  Tác giả: Phong Nhất Sắc

  Thường những truyện liên quan đến đan dược đều rất hay, Tuyệt Thế Dược Thần của Phong Nhất Sắc cũng không ngoại lệ. Nhân vật chính Diệp Viễn bá đạo, từng bước tiến thân trên con đường đan dược và trải qua những sóng gió ba đào dễ khiến người ta dựng tóc gáy... Thiên giới mất một thiên tài thiếu niên - Đan đế Thanh Vân Tử lừng lẫy thì phàm giới lại xuất hiện một tên công tử bột áo gấm lụa là - Diệp Viễn. Đan đế trùng sinh một lần nữa dưới thân phận mới và bắt đầu một hành trình lột xác, dần trở nên mạnh mẽ để trả thù... Mời bạn đọc truyện để hòa mình và khám phá hành trình thú vị này của nhân vật chính nhé!

  [Đang cập nhật] 156 chương
 • Vô Địch Thăng Cấp Vương
  9.5

  Vô Địch Thăng Cấp Vương

  Tác giả: Khả Ái Nội Nội

  Trạch nam Lâm Phi - một con mọt game chẳng may xuyên đến một đại lục ở dị giới, xuyên vào một thân thể của một người "nát, vô cùng nát"... Thế nhưng: Đan dược thần kỳ ư? Ông đây dùng để làm đồ ăn vặt hằng ngày... Bí tịch võ công vô cùng lợi hại ư? Ông đây có thể đóng gói đi bán... Cái gì... ngươi là tuyệt thế thiên tài ư? Người mà ông đây đánh chính là những thiên tài như ngươi đó... Tại sao ta lại lợi hại như vậy ư? Bởi vì ta có hệ thống thăng cấp phiên bản 1.0.

  [Đang cập nhật] 191 chương
 • Võ Đạo Bá Chủ
  10.0

  Võ Đạo Bá Chủ

  Tác giả: Thục Cuồng Nhân

  Thần thư người có ba hồn bảy vía, bảy phách tráng, có thể vật lộn giao long; ba hồn thăng, có thể tay hái nhật nguyệt! Thiếu niên La Phong ba năm si tình, lại đổi lấy vô tình phản bội! Đoạt xá dung hợp sau, hắn người mang năm hồn mười bốn phách, thành là đệ nhất thiên hạ yêu nghiệt, mang theo bá đạo chi thế, quét ngang hoàn vũ bát hoang!

  [Đang cập nhật] 34 chương
 • Ma Môn Bại Hoại
  10.0

  Ma Môn Bại Hoại

  Tác giả: Kinh Đào Hãi Lãng

  Khi sư diệt tổ, tàn hại đồng môn coi là Đạo môn bại hoại! Không tu phật pháp, lũ phạm ngũ giới coi là Phật môn bại hoại! Thân là Ma môn Huyết Luyện Tông đệ tử Lâm Hạo Minh, được một chuỗi thần kỳ Công Đức Châu, làm "Việc thiện", kiếm lời công đức, mở phong ấn, đến chỗ tốt, Ma môn bại hoại được sinh ra rồi!

  [Đang cập nhật] 34 chương
 • Cận Thân Cuồng Binh
  10.0

  Cận Thân Cuồng Binh

  Tác giả: Tiêu Minh

  Từng là một trong những bộ đội đặc chủng cực kỳ thần bí của đất nước, vì bảo vệ một người phụ nữ mà Lam Phong bị cuốn vào một âm mưu, chỉ dùng một con dao găm hắn đã tung hoành ngang dọc khắp nơi, khiến kẻ địch khiếp sợ. Đây không chỉ là một câu chuyện về người đàn ông nhiệt huyết và hào sảng mà còn có cả những món vũ khí được cải tiến, mà còn có cả món vũ khí vĩnh hằng... vua của các vũ khí lạnh.

  [Đang cập nhật] 40 chương
 • Vô Địch Kiếm Vực
  10.0

  Vô Địch Kiếm Vực

  Tác giả: Thanh Loan Phong Thượng

  Kiếm Hoàng, nhất kiếm phá vạn pháp, là phong hiệu cao nhất của đám người tu kiếm. Ở Nam Vực, Đao Tôn, Võ Thần… vẫn luôn tồn tại, mà Kiếm Hoàng thì đã mấy ngàn năm chưa xuất hiện rồi. Đệ tử tạp dịch Dương Diệp của Kiếm Tông tình cờ có được vòng xoáy thần bí, thế là hắn bước chân trên con đường kiếm đạo khác với mọi người. Dịch giả: Nhóm Thuyết Thư Các

  [Đang cập nhật] 100 chương
 • Tuyệt Thế Kiếm Thần
  10.0

  Tuyệt Thế Kiếm Thần

  Tác giả: Hắc Ám Hỏa Long

  Mời các bạn cùng thưởng thức bộ truyện mới mang tên Tuyệt Thế Kiếm Thần của tác giả Hắc Ám Hỏa Long. Bỏ qua những chương nền tảng cần có ban đầu, bộ truyện sẽ đưa bạn đến những cao trào dồn dập, tình tiết diễn biến cũng vô cùng lôi cuốn, không gây ức chế và tạo cảm giác não tàn. Thiên Linh đại lục, võ đạo làm đầu! Cường giả có thể ngao du thiên địa, uy chấn sơn hà, xoay tay nắm chặt đất trời, trong nháy mắt làm nhật nguyệt đổi sắc! Tại Thần Châu đại địa, tông sư võ học Lâm Thần trẻ tuổi mang theo một chiếc đỉnh nhỏ bí ẩn đi đến chốn dị giới này, trở thành đệ tử ngoại môn của Nhạn Nam Vực Thiên Cực. Từ đó, biển rộng mặc cá nhảy, trời cao mặc cho chim bay! Hành trình kỳ thú của câu chuyện sẽ làm rõ việc Lâm Thần làm sao ở chốn dị giới này từng bước một bước lên đỉnh cao, đạp Cửu tiêu, phá Vạn kiếp để thành một kiếm thần tuyệt thế!

  [Đang cập nhật] 175 chương
 • Đế Diệt Thương Khung
  10.0

  Đế Diệt Thương Khung

  Tác giả: Hoa Lăng Tiêu

  Trong tinh vực, nếu dùng bản đồ để phân chia thì bản đồ cấp 1 là thấp nhất, bản đồ cấp 7 là cao nhất. Trong bản đồ cấp thấp nhất, Thánh tử đứng đầu tộc Đế Thần ra đời đã có năng lực tu luyện thân thể và cả pháp tắc, thế nhưng tư chất cao siêu đó nếu một khi được phát huy sẽ gây ra đại kiếp cho thiên địa. Chính vì vậy để hắn có thể bình an thoát khỏi sự truy sát của kẻ thù và thực hiện kỳ vọng phục hưng thần tộc của mình, phụ thân hắn đã đưa hắn đến một nơi an toàn, cũng là nơi yếu kém hèn mọn nhất. Ở đó, hắn phải vượt qua mọi sự giới hạn để lớn lên và khám phá năng lực thật sự của bản thân mình. Hành trình vùng lên vì vậy mà cũng vô cùng trắc trở, mạnh mẽ, phi thường và đáng ngưỡng mộ...

  [Đang cập nhật] 157 chương
 • Bất Tử Võ Tôn
  10.0

  Bất Tử Võ Tôn

  Tác giả: Yêu Nguyệt Dạ

  Đại lục Thần Vẫn là một thế giới vạn tộc thành rừng, trong đó có linh thể thiên phú dị bẩm, cũng có thần thể xa xưa, có hậu duệ của thần thần thông quảng đại, cũng có yêu tộc sinh ra đã sở hữu thần thông cực mạnh… Đủ loại thể chất muôn hình vạn trạng. Trong những thể chất đó, võ hồn đứng đầu. Thượng cổ thập đại võ hồn càng độc bá một phương. Lục Đạo võ hồn, có thể biến biến thành lục đạo. Sinh Tử võ hồn, có thể nắm giữ sinh tử! Thôn Thiên võ hồn, có thể thôn tính tất cả! … Chiến võ hồn, chiến ý ngập trời một tia chiến ý có thể hủy cả thiên địa! Nhật Nguyệt võ hồn, có thể dẫn nhật nguyệt chi thế trấn áp chư thiên! Sinh Mệnh võ hồn, có thể làm cho người chết sống lại, xương trắng mọc thịt, cuối cùng khiến người trở thành bất tử! Tiêu Vân, một thiếu niên thiên tài đã đánh thức võ hồn lại vì tu vi chững bước, mãi không tiến bộ nên bị người đời gọi là kẻ tầm thường, lại không biết rằng võ hồn của hắn lại là Sinh Mệnh võ hồn trong thập đại võ hồn thượng cổ. Khi Sinh Mệnh võ hồn thăng cấp có thể hấp thu tất cả nguyên khí thiên địa cho mình dùng, còn có thể trị liệu vết thương, hóa giải kịch độc, nhờ vào Thôn Thiên Thần Quyết phụ thân để lại, Tiêu Vân còn dung hợp rất nhiều võ hồn cho bản thân sử dụng. Từ đây, một thiếu niên tinh thần sa sút nghịch thiên phá mệnh, rửa sạch sỉ nhục trước kia, bằng vào bản mệnh võ hồn từng bước đi tới thế giới mênh mông, trở thành một Bất Tử Võ Tôn, hùng bá cửu thiên thập địa!

  [Đang cập nhật] 15 chương
 • Chí Tôn Kiếm Hoàng
  10.0

  Chí Tôn Kiếm Hoàng

  Tác giả: Nửa Bước Tang Thương

  Vào thời cổ đại, khi mà các bộ tộc mọc lên san sát nhau, một thiếu niên trẻ tuổi trong một thị trấn nhỏ sau một lần rơi xuống thiên nhai đã trùng sinh. Sự trùng sinh hy hữu này đã tạo nên một nhân vật anh hùng giai thoại, làm chấn động cả một vùng vạn tộc cổ đại.

  [Đang cập nhật] 14 chương
 • Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới
  9.7

  Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới

  Tác giả: Lý Hồng Thiên

  Ở thế giới huyền ảo mà võ giả huơ tay là có thể phá núi, vung chân là có thể ngăn sông, đã tồn tại một quán ăn nhỏ như vậy. Quán nhỏ không lớn nhưng lại là nơi mà vô số cường giả cấp đỉnh ùn ùn hội tụ. Ở đó ngươi có thể nếm được món cơm chiên trứng được làm từ trứng phượng hoàng và gạo Long Huyết. Ở đó ngươi có thể uống được rượu nồng được ủ từ Suối Sinh Mệnh và Chu Quả. Ở đó ngươi có thể ăn được thịt Thú Chí Tôn Bậc 9 nướng cùng với hồ tiêu đen. Cái gì? Ngươi muốn bắt cóc đầu bếp về nhà? Không thể nào, bởi vì trước cửa quán là một Thần Thú bậc 10 lúc nào cũng nhoài người canh giữ-Địa Ngục Khuyển. Ô, đầu bếp đó còn có một trợ thủ có thể một tay nặn chết Thiết Ngật Đáp chí tôn cửu phẩm và một đám nữ nhân điên cuồng bị chinh phục mất cái dạ dày.

  [Đang cập nhật] 60 chương
 • Hôn Nhân Chớp Nhoáng Được Vợ Đẹp: Lão Công Yêu Sâu Đậm
  10.0

  Hôn Nhân Chớp Nhoáng Được Vợ Đẹp: Lão Công Yêu Sâu Đậm

  Tác giả: Mộc Y Y

  Yêu là duyên được số phận định sẵn, đó là lý do mà ta ở đây...

  [Đang cập nhật] 167 chương
 • Long Ngạo Chiến Thần
  10.0

  Long Ngạo Chiến Thần

  Tác giả: Linh Linh Cửu

  Thiếu niên Long Ngạo, mười năm vắng lặng, từ thiên tài lưu lạc làm phế vật, nhận hết chế nhạo cùng trào phúng. Mười năm kiên trì, vạn lần thất bại, cuối cùng hoạch thần bí Long ấn, mở ra luyện hồn Huyết Trì, tu luyện Cửu Chuyển Luân Hồi Quyết, Cuồng Chiến thiên hạ, đạp lên đầy rẫy hài cốt từng bước một bước lên võ đạo đỉnh cao! Phong lưu , hài hước, vì nhớ người yêu đầu mà tóc bạc - tìm mọi cách phục sinh nàng, vì con gái Quỷ ma tông quyết tìm cách bí thuật tăng cao tu vi cướp lại nàng...

  [Đang cập nhật] 154 chương
 • Cực Phẩm Thấu Thị
  9.0

  Cực Phẩm Thấu Thị

  Tác giả: Xích Diễm Thánh Ca

  Lúc tỉnh nắm giữ cả thế giới, lúc say nằm ngủ trên đùi người đẹp, đây chính là mục tiêu cuối cùng của mỗi người đàn ông. Một thanh niên bình thường, có được một viên ngọc bội kì lạ từ tay của một ông lão lừa đảo, điều khiến cho người ta ngạc nhiên là nhờ vào ngọc bội thì hắn lại có được năng lực nhìn xuyên thấu, hãy chờ xem hắn sẽ giở trò gì ở chốn đô thị phồn hoa...

  [Đang cập nhật] 244 chương
 • Dữ Đạo Hữu Duyên
  10.0

  Dữ Đạo Hữu Duyên

  Tác giả: Thiển Tiếu Lưu Quang

  Bần đạo Trương Nhược Trần, có duyên với tiên, có duyên với trời, cũng có duyên với đạo. Dịch giả: Nhóm Thuyết Thư Các

  [Đang cập nhật] 17 chương
 • Tam Thốn Nhân Gian
  9.8

  Tam Thốn Nhân Gian

  Tác giả: Nhĩ Căn

  "Cử đầu tam thốn vô thần minh, chưởng tâm tam thốn thị nhân gian". Ý nói: "Nhìn trên đầu ba thước không thấy thần. Lòng bàn tay ba tấc là nhân gian." Trung Quốc có câu: "Đầu thượng tam xích hữu thần minh" - Mọi việc tốt xấu trên đời đều có thần giám sát, muốn dối trá cũng không được. Nhưng nhân vật chính trong Tam Thốn Nhân Gian chính là một kẻ ngạo nghễ, tự nắm giữ vận mệnh của cả nhân gian trong tay, có thể quản mọi thứ mà chẳng ai quản được hắn! Câu chuyện của hắn ra sao? Mời chư vị đồng đạo cùng thưởng thức! Đây là bộ tiểu thuyết thứ 5 mà Nhĩ Căn viết tiếp sau Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục Phong Thiên, Nhất Niệm Vĩnh Hằng. Nhóm dịch: Lãng Nhân Môn

  [Đang cập nhật] 224 chương
 • Thiên Hạ Đệ Cửu
  9.2

  Thiên Hạ Đệ Cửu

  Tác giả: Ta Là Lão Ngũ

  Trong vũ trụ vô tận có tám đạo Hồng Mông đạo tắc, tám đạo đạo tắc này mỗi một đạo đều bị một cái vô thượng cường giả dung hợp. Không một ai biết, trong vũ trụ còn có đạo tắc thứ chín, đạo tắc này phá vỡ Hồng Mông, không người nào có thể sờ tới. Nhóm dịch: ๖ۣۜTà ๖ۣۜTu ๖ۣۜChi ๖ۣۜĐịa

  [Đang cập nhật] 162 chương
 • Nhật Ký Trong Tù Và Lời Bình
  0.0 FULL

  Nhật Ký Trong Tù Và Lời Bình

  Tác giả: Lê Xuân Đức

  Hồ Chí Minh - một người giàu tình cảm nhân đạo. Nhân đạo trong thơ Người thường có gốc nhân đạo ở đời. Phạm Văn Đồng đã từng viết: "Lòng Hồ Chủ tịch rộng như biển cả, bao dung cảm hoá tất cả mọi người, dìu dắt mọi người đoàn kết chiến đấu". Tình cảm nhân đạo trong NHẬT KÝ TRONG TÙ là tinh thần trân trọng, yêu thương con người, vì con người góp phần giải phóng con người. Tình cảm đó được Bác biểu hiện với nhiều lớp người khác nhau: nỗi thương cảm đối với những người phu làm đường; sự thương cảm đối với những người phụ nữ và trẻ em - những người cần được cần được quan tâm, chăm sóc và nâng đỡ; sự cảm thương đối với những người bạn tù hay với cả những vật vô tri như bông hồng. Một bông hồng đẹp nhưng bị thờ ơ, lạnh nhạt và theo quy luật khắc nghiệt của tạo vật là sớm nở tối tàn... Giá trị nhân đạo là một phẩm chất vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên giá trị của NHẬT KÝ TRONG TÙ. Đối với người đọc hôm nay, nhất là đối với những thế hệ trẻ, chúng ta dường như được tiếp xúc trực tiếp với tình cảm yêu thương của Bác, tình cảm nhân ái cao quý luôn có tác dụng bồi dưỡng, xây dựng nhân cách của con người.

  [Full] 70 chương
Góp ý