Truyện full

 • Bàn Long
  0.0 FULL

  Bàn Long

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Chắc hẳn ai đã là fan của thể loại Tiên Hiệp đều biết đến tác phẩm này - một Bàn Long đã từng làm mưa làm gió gây ra bao lũ lụt của giới tu chân. Với 1 kết cấu rất hợp lý và logic, những diễn biến bất ngờ trong truyện làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó. Cốt truyện của Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong gia tộc của Tứ đại thần thú. Với thiên phú tu luyện kinh người, hắn đi tới đỉnh cao tại đại lục Ngọc Lan, sau đó phi thăng đến vị diện cao cấp tranh đấu với các vị chúa tể - những người đứng đầu của các vị diện này. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Lục Tiểu Phụng 7 - Kiếm Thần Nhất Tiếu
  0.0 FULL

  Lục Tiểu Phụng 7 - Kiếm Thần Nhất Tiếu

  Tác giả: Cổ Long

  Đây là bộ thứ 7 trong series Lục Tiểu Phụng truyền kỳ Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tinh Thần Biến
  10.0 FULL

  Tinh Thần Biến

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Đây là tiểu thuyết tiên hiệp kể về người thanh niên Tần Vũ. Hắn gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ học được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để bảo vệ người thân của mình an toàn. Nhờ sự giúp sức của Lan thúc (chú của người yêu) và tiên đế Nghịch Ương, hắn phi thăng lên tiên giới và thần giới. Tại thần giới, hắn tranh đấu với cả nhà thần vương của thành Lôi Phạt và thiên tôn Lôi Phạt, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) sáng tạo ra vũ trụ Tần Mông của riêng mình. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 1 - Truy Sát
  0.0 FULL

  Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 1 - Truy Sát

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Là một trong những tác phẩm thuộc hệ liệt Tứ đại danh bộ của Ôn Thuỵ An. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tạp Đồ
  8.6 FULL

  Tạp Đồ

  Tác giả: Phương Tưởng

  Câu chuyện xoay quanh một hệ thống cực kỳ mới mẻ: Một tấm thẻ có những chức năng từ A-Z. Từ những chức năng đơn giản như nấu nướng, thay đổi nhiệt độ, quảng cáo, chứa năng lượng, cho đến những chức năng phức tạp như thông tin, phản trọng lực, chiến đấu nói chung, radar, y tế… Hệ thống tạp phiến (card - thẻ) đa dạng, muôn hình muôn vẻ, so ra chỉ kém pháp bảo trong truyện tu tiên một chút. Chức nghiệp trong truyện: Chế tạp sư - Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc...), vô tạp lưu (cao thủ rèn luyện thân thể đến mức biến thái). Thế giới trong truyện có thể được chia thành ba khu chính: Liên Bang - Bách Uyên Phủ - Ma Cáp Địch Vực. Nhân vật chính sẽ tìm đường sinh tồn giữa các minh tranh ám đấu của các thế lực cai trị các khu trên. Một thế giới quyền năng và phức tạp như thế sẽ có chuyện gì xảy ra? Mời các bạn xem truyện.

 • Hậu Tinh Thần Biến
  4.0 FULL

  Hậu Tinh Thần Biến

  Tác giả: Bất Cật Tây Hồng Thị

  Hậu Tinh Thần Biến là tiểu thuyết võ hiệp có nội dung hoành tráng kể về người thanh niên tên là Tần Vũ. Hắn gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 2 - Vong Mệnh
  0.0 FULL

  Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 2 - Vong Mệnh

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Là một trong những tác phẩm thuộc hệ liệt Tứ đại danh bộ của Ôn Thuỵ An. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Vĩnh Sinh
  10.0 FULL

  Vĩnh Sinh

  Tác giả: Mộng Nhập Thần Cơ

  Thân thể, thần thông, trường sinh, thành tiên, vĩnh sinh, năm cảnh giới. Một sinh linh hèn mọn, làm thế nào mở ra cánh cửa vĩnh sinh? Trong thiên địa, kết cấu thân thể, thần thông huyền bí, trường sinh tiêu dao, lực lượng thành tiên, hy vọng vĩnh sinh, đều ở trong đó. Pháp bảo tân kỳ vô cùng vô tận, thế giới mới, môn phái tiên đạo, nhân, yêu, thần, tiên, ma, vương, hoàng, đế, nhân gian cùng yêu hận tình cừu... Dịch giả: Sưu tầm

 • Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 3 - Yêu Hồng
  0.0 FULL

  Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông 3 - Yêu Hồng

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Là một trong những tác phẩm thuộc hệ liệt Tứ đại danh bộ của Ôn Thuỵ An. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tứ Đại Danh bộ chấn Quang Đông 4 - Thảm Lục
  0.0 FULL

  Tứ Đại Danh bộ chấn Quang Đông 4 - Thảm Lục

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Là một trong những tác phẩm thuộc hệ liệt Tứ đại danh bộ của Ôn Thuỵ An. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tứ Đại Danh Bộ Tẩu Long Xà 5 -- Bộ Lão Thử
  0.0 FULL

  Tứ Đại Danh Bộ Tẩu Long Xà 5 -- Bộ Lão Thử

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Là một trong những tác phẩm thuộc hệ liệt Tứ đại danh bộ của Ôn Thuỵ An. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tứ Đại Danh Bộ Tẩu Long Xà 7 - Viên Hầu Nguyệt
  0.0 FULL

  Tứ Đại Danh Bộ Tẩu Long Xà 7 - Viên Hầu Nguyệt

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Là một trong những tác phẩm thuộc hệ liệt Tứ đại danh bộ của Ôn Thuỵ An. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Siêu Cấp Tiên Y
  0.0 FULL

  Siêu Cấp Tiên Y

  Tác giả: Ngũ Chí

  Hắn, là một tên Giáo Y mới vừa tốt nghiệp của viện Giáo Y, đại học Ung Thành. Hắn, là một Tiên Y tay nghề tinh xảo, cứu người vô số, không chỗ nào không biết. Hai thân phận tương phản thật lớn xuất hiện trên cùng một người sẽ tạo ra những va chạm nào? Trong tay nắm giữ Y Giám Tâm Kinh, Quan Khí Bát Pháp, Cố Bổn Bồi Nguyên châm pháp và khả năng y thuật cao siêu, hắn bắt đầu con đường tu hành và đi tìm cách giải bí ẩn về cái chết của chính mình. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Duy Ngã Độc Tôn
  0.0 FULL

  Duy Ngã Độc Tôn

  Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

  Đây là Đại Lục Thiên Nguyên với thời đại mà những kẻ mạnh xuất hiện tầng tầng lớp lớp. Khi đã xuyên qua và sống lại, đến tột cùng là nên sống sót như một người bình thường, hay vẫn nên quật khởi làm kẻ đứng trên đỉnh vinh quang? Dịch giả: Sưu tầm.

 • Ẩn Sát
  9.3 FULL

  Ẩn Sát

  Tác giả: Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu

  Hắn là một sát thủ. Trí nhớ của hắn bắt đầu từ lúc mười tuổi. Trong một lần bị truy sát bởi tổ chức, hắn nổ súng giết địch, vô tình cứu được Chu Điểu đang chuẩn bị "niết bàn". Vì trả ơn, Chu điểu hỏi hắn muốn gì? Hắn bảo hắn muốn tự do. Thế là, hắn được quay về lúc mười tuổi, lúc bị tổ chức sát thủ kia bắt được. Một cuộc sống mới bắt đầu. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Phong Lưu
  10.0 FULL

  Phong Lưu

  Tác giả: Ngũ Lang Thúc

  Một thanh niên mạnh khỏe xuyên việt tới thời Đường, tán đệ nhất mỹ nữ Dương Quý Phi! Dịch giả: Sưu tầm.

 • Đại Đường Đạo Soái
  0.0 FULL

  Đại Đường Đạo Soái

  Tác giả: Đạo Soái Nhị Đại

  Sau biến cố Huyền Vũ môn, Lý Thế Dân lên ngôi hoàng đế Đại Đường, mở đầu thời thịnh trị Trinh Quán nổi danh trong lịch sử Trung Hoa. Ở thế kỷ 21, đệ tử Đỗ Trường Thiên của Đạo Soái Sở Lưu Hương trong lúc vô tình đã tác động lực lượng thần bí của quốc bảo Trung Hoa - ngọc tỷ truyền quốc – khiến bản thân xuyên việt đến vương triều Đại Đường trong những năm Trinh Quán, trở thành con trai thứ hai có tên Đỗ Hà của danh tướng Đỗ Như Hối. Trong thời đại phồn hoa nhất của lịch sử Trung Hoa, Đỗ Trường Thiên dựa vào kiến thức đời sau khởi đầu môn đánh cầu kiểu mới, tổ chức đại hội thể dục thể thao, phát minh ra giấy, ngành in ấn, những loại danh trà. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Soán Đường
  0.0 FULL

  Soán Đường

  Tác giả: Canh Tân

  “Sống trong thời loạn thế, thân thế khó bề phân biệt. Trong lòng ta không hướng tới phú quý nhưng không biết vì sao phú quý lại liên tục xuất hiện.” Đây là một câu chuyện về một người hiện đại xuyên không tới thời Tùy Đường. Truyện “Soán Đường” có ân oán tình thù, có khí thế hào hùng, còn có vô số phong lưu... Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi
  10.0 FULL

  Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

  Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

  Đây là câu chuyện của một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketting tại đại học Harvard, giỏi tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan. Nhưng trớ trêu thay, anh lại đi bán thịt dê xiên trên vỉa hè. Nhân vật nữ chính là một cô gái rất nổi bật, cô là tổng giám đốc của Công ty Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những công ty hàng đầu thế giới. Số phận đã đẩy đưa khiến hai người trở thành vợ chồng chỉ sau một đêm điên cuồng bên nhau! Và từ đó, câu chuyện của chúng ta bắt đầu. Liệu họ có thể đến được với nhau? Còn những gì xung quanh chàng trai luôn sống trong trả thù và chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương? Dịch giả: Sưu tầm.

 • Đại Ma Đầu
  0.0 FULL

  Đại Ma Đầu

  Tác giả: Tiên Tử Nhiêu Mệnh

  Tình tiết diễn biến trong truyện hợp lý, tiết tấu vừa đủ. Các trận chiến hấp dẫn ly kỳ, nhân vật chính không phải là mẫu nhân vật chỉ biết cắm đầu tu luyện. Xung quanh nhân vật chính không thiếu các bóng hồng làm dịu đi những trận PK nảy lửa, những quãng thời gian tu luyện nhàm chán. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Đại Chúa Tể
  8.5 FULL

  Đại Chúa Tể

  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

  Đại thế giới, vị diện giao hội, vạn tộc mọc lên san sát như rừng. Quần hùng tập trung, một vị từ tương lai Hạ vị tự xưng Thiên chi Chí tôn. Tại Vô Tận Thế Giới, hắn làm cho người người hướng tới Truyền Kỳ, truy cầu lấy chúa tể chi lộ. Dưới ngòi bút vàng của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, truyện Đại Chúa Tể đã trở thành một thiên phẩm khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Say Mộng Giang Sơn
  0.0 FULL

  Say Mộng Giang Sơn

  Tác giả: Nguyệt Quan

  Truyện xảy ra vào những năm vàng son của nữ hoàng đế Võ Chiếu (Võ Tắc Thiên). Thượng Quan Uyển Nhi danh chấn thiên hạ. Lý Khỏa Nhi nổi tiếng với sắc đẹp nguyệt thẹn hoa nhường. Con cháu năm họ nổi tiếng lớn nhất thời đó: họ Thôi ở huyện An Bình, và huyện Thanh Hà vùng Hà Bắc; họ Lô ở Phạm Dương; họ Lý ở Lũng Tây và ở huyện Triệu vùng Hà Bắc; họ Trịnh ở Huỳnh Dương; họ Vương ở Thái Nguyên lục đục, cấu xé lẫn nhau. Thái Bình công chúa thì chẳng có được thái bình. Nhà họ Lý ba đời làm quan có nền tảng thật vững chắc. Địch Nhân Kiệt, Trương Dịch Chi, Phùng Tiểu Bảo, nào tài tử, nào giai nhân, lớp lớp hào kiệt chi sĩ. Anh hùng hiệp khách, bóng hồng gọi mời, cho dù có rong chơi phiêu lãng khắp Đại Đường thì cuối cùng cũng say đắm trong sự dịu dàng, thùy mị của mỹ nhân mà dừng bước chân giang hồ. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Tàn Bào
  0.0 FULL

  Tàn Bào

  Tác giả: Phong Ngự Cửu Thư

  Hắn sống tại thời dân quốc binh hoang mã lạc. Tuy rằng bản thân hắn là một người nắm được Đạo pháp tuyệt thế nhưng hắn không phải là Đạo Sĩ. Hắn sống một cuộc sống tự do, ở bên cạnh chính và tà. Cùng làm bạn với hắn chính là một một con mèo già chạy ra từ một tòa mộ cổ. Chính xác mà nói thì nó cũng không phải là mèo, nhưng không một ai lại biết nó có lai lịch gì. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Đường Chuyên
  0.0 FULL

  Đường Chuyên

  Tác giả: Kiết Dữ 2

  Vân Diệp xuyên không trở về những năm đầu Trinh Quan thời Đường, đi cùng y chỉ có một con ngựa hoang gặp nạn. Vân Diệp không hiểu quân sự, không hiểu chính trị, y chẳng thể lật tay làm mây úp tay làm mưa, nhưng y định sẵn sẽ làm thay đổi thời đại do kiếm và bút tô vẽ này. Đại Đường có quá nhiều tiếc nuối, Trưởng Tôn hoàng hậu chết sớm, công chúa sống xoa hoa dâm dật, huynh đệ tương tàn. Vân Diệp nguyện làm một viên gạch lát nền cho Đại Đường để bù đắp nuối tiếc đó, để Đại Đường thêm tình người, không phải chỉ có quyền lợi chinh phạt lạnh ngắt như băng. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Thần Hoàng
  10.0 FULL

  Thần Hoàng

  Tác giả: Khai Hoang

  Tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, Tông Thủ phát hiện mình đã xuyên việt đến 130.000 năm về trước, là thời đại Thần Hoàng xuất thế. Thần Hoàng là gì? Thần Hoàng chính là vô địch vũ trụ hợp nhất bốn phương tám hướng! Với thân thể suy nhược, ở cái thế giới anh hùng hào kiệt xuất hiện lớp lớp, huyết tinh vô tình, Tông Thủ phải giãy dụa chìm nổi để rồi bước lên cao nhìn xuống chúng sinh! Dịch giả: Sưu tầm.

 • Ác Hán
  0.0 FULL

  Ác Hán

  Tác giả: Canh Tân

  Hóa kiếp lại trở thành đứa con của Đổng Trác. Ấn tượng với Đổng Trác là một mãnh tướng cùng việc tranh giành nữ nhân cùng Lữ Bố, tuy rằng dũng mãnh nhưng cuối cùng cũng mất đầu. Hắn tên là Đổng Phi, ngoại hình vô cùng xấu xí như yêu quái khiến gia đình họ hàng phải né tránh. Đúng như có tật thì có tài, hắn rất dũng mãnh có thể đánh bại bất kể ai. Mọi người cho hắn là mãnh thú và căn nguyên của tai họa, ngoại trừ nãi nãi và bà nội cùng với tỷ tỷ yêu thương hắn...Hắn muốn sống sót, vì nãi nãi, bà nội không bị khảm đầu, hắn muốn trước hết giết Hoàng Phủ Tung. Liệu hắn có thể làm biến đổi lịch sử dựa vào năng lực xuất chúng mà số phận đã sắp xếp? Dịch giả: Sưu tầm

 • Sất Trá Phong Vân
  0.0 FULL

  Sất Trá Phong Vân

  Tác giả: Cao Lâu Đại Hạ

  Trong lần đầu tiên thí luyện Càn Kình bị một cái mũ rơi trúng đầu làm hắn hôn mê tại chỗ. Hắn từ một người được đánh giá cao nhất trong số học viên đồng học Áo Lan học viện biến thành một tên "tướng mạo phạm tội đến mức trời không dung". Thế nhưng sự cố đó đưa lại cho hắn một báu vật. Một nam nhi khí thế hào hùng viết lên một đoạn truyền kỳ đầy nhiệt huyết. Một cung, một đao, một nắm tay, bại thiên tài, chiến truyền kỳ, khai sáng một thần thoại. Dịch giả: Sưu tầm

 • Kiếm Động Cửu Thiên
  10.0 FULL

  Kiếm Động Cửu Thiên

  Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

  “Kiếm Động Cửu Thiên” là tập truyện mới ra mắt đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả yêu thể loại truyện kiếm hiệp. Hơn nữa, Kiếm Động Cửu Thiên đã trở thành tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả Cô Đơn Địa Phi. Tuy là truyện kiếm hiệp cổ điển nhưng Kiếm Động Cửu Thiên lại mang khuynh hướng hiện đại. Truyện không ngần ngại đề cập đến mối quan hệ nam nữ giữa sắc dục và các quy tắc cổ hủ thời xa xưa, đó là vấn đề dường như vô hình trong thể loại kiếm hiệp. Kiếm Động Cửu Thiên mang một phong cách rất mới mẻ, lối kể chuyện, cách tạo tình huống, thắt nút mở nút tạo nên nét riêng cho chính tác giả. Truyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Triệu Hoán Thần Binh ​
  10.0 FULL

  Triệu Hoán Thần Binh ​

  Tác giả: Hạ Nhật Dịch Lãnh

  Thần binh lợi khí tính là gì, Lão Tử tùy tiện liền có thể triệu hồi ra mấy cái. Vu Nhai mang theo năng lực triệu hoán nghịch thiên, cường thế leo lên mảnh đại lục thần kỳ này, đương nhiên, lúc sớm nhất hắn chỉ là một tiểu binh thủ thành không đáng chú ý mà lại xem ra rất thiếu đánh, không có chuyện gì sẽ chọc chọc ngón tay muốn chỗ tốt! Dịch giả: Sưu tầm

 • Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta
  10.0 FULL

  Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta

  Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu

  Tần Miễn vừa mở mắt ra, kinh hoàng phát hiện hắn đang nằm trong một gian nhà cỏ rách nát. Vấn đề là trước đó hắn đang ở trong biệt thự nhà mình. Càng đáng sợ hơn là dưới tấm chăn, chân hắn đang kề lên chân một người đàn ông khác. Dịch giả: Wenny

 • Đông Phương Bất Bại Chi Ám Dạ Ôn Nhu
  10.0 FULL

  Đông Phương Bất Bại Chi Ám Dạ Ôn Nhu

  Tác giả: Ám Dạ Tranh Nanh

  Đường Thiết Khẩu thần toán đã bói ra quẻ và nói: "Ngươi mệnh trung vô ái." Đường đệ đệ muội muội cùng nhau nói: "Đại ca, người nhất định phải hạnh phúc." Đương người kia nói: “Ngươi nếu như đã lưu lại, thì cả đời đừng nghĩ rời đi.” Đan Vô Ngân nhận, quay về với chính nghĩa... Dịch giả: Mèo

 • Sương Mù Vây Thành
  8.0 FULL

  Sương Mù Vây Thành

  Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

  Truyện “Sương Mù Vây Thành của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn” là một thiên tình sử đầy bi ai, truyện thuộc thể loại ngôn tình dân quốc, ngược, OE. Truyện đang được dựng thành phim với tựa “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ”. Cuộc gặp gỡ bất ngờ, anh hùng khó qua ải mĩ nhân, khói lửa loạn thế, ba ngàn lí giang sơn như họa. Liệu một tình yêu trải qua nhiều chia ly tử biệt cuối cùng có đến được với nhau? Mời các bạn xem truyện.

 • Trọng Sinh Chi Tra Thụ
  0.0 FULL

  Trọng Sinh Chi Tra Thụ

  Tác giả: Ái Khán Thiên

  Đinh Hạo được ông trời thương xót cho cơ hội sống lại một lần nữa. Cậu đã hạ quyết tâm:" Cuộc đời sau nay của mình chỉ dành để yêu thương Bạch Bân, sẽ không lắp lại những tình huống giằng co của kiếp trước." Bạch Bân vốn là một con người xuất chúng, có vẻ ngoài sáng chói cùng tiền đồ rộng thênh thang nhưng lại một lòng một dạ với Đinh Hạo. Lần này được tra thụ sống lại đổi tính báo đáp. Đúng vậy, Bạch thiếu hạnh phúc, mọi người cũng hạnh phúc. Đây là một câu chuyện ngọt ngào ấm áp, không cần bị văn án đánh lừa. Dịch giả: Tiểu Mân.

 • Xuyên Việt Chi Dị Thế Hồ Khẩu
  0.0 FULL

  Xuyên Việt Chi Dị Thế Hồ Khẩu

  Tác giả: 75D

  Do làm việc tăng ca quá mức nên Lý Hoành Viễn mất mạng nhưng lại được cơ hội xuyên không về cổ đại, trở thành một tiểu ca nhi Nghiêm Thu. Nhưng tiểu ca nhi này được người khác mua về để làm vợ. Dịch giả: Summerbreeze

 • Suỵt, Ngòi Bút Đưa Anh Tới
  10.0 FULL

  Suỵt, Ngòi Bút Đưa Anh Tới

  Tác giả: Đồng Hoa

  Đinh Huyên tuy là một biên kịch mới vào nghề nhưng lại có thể viết ra kịch bản đầy tâm huyết, đắp nặn một nhân vật ảo sống động như ngoài đời. Giáo sư Đoàn Luật Minh trẻ tuổi, đầy hứa hẹn từ nước ngoài trở về giảng dạy tại Viện Y Học. Tuy giáo sư có vẻ ngoài sáng lạn, chín chắn nhưng bên trong là một con sói phúc hắc. Đinh Huyên cố gắng để kịch bản của mình có thể quay thành phim, nhưng lại phát hiện ra Viện Y Học bên cạnh lại có một người mới, vị giáo sư trẻ tuổi hào hoa phong nhã... Hóa ra nhân vật mà cô tạo nên lại thật sự tồn tại trong đời thực. "Trên đời này luôn có một người tương quan tâm linh với em, sinh tử gắn bó" - Anh thầm hứa hẹn bên tai cô: "Em không cô độc, bởi vì, anh sống vì em." Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Độc Giả, Ngươi Nằm Xuống!
  0.0 FULL

  Độc Giả, Ngươi Nằm Xuống!

  Tác giả: Thâm Hải Thủ Thuật Đao

  Hắn vô tình xuyên qua cuốn tiểu thuyết trinh thám, hắn liên tiếp phá án. Phá án thì đã thôi! Đừng giết người lung tung như vậy chứ! Từ từ, phát hiện một tên tác giả! Đồ tác giả xấu xa, mau nói chân tướng cho tôi biết! Dịch giả: Bờ Lờ.

 • Nhận Biết Tình Yêu
  0.0 FULL

  Nhận Biết Tình Yêu

  Tác giả: Quy Xác Bất Quai

  "Mật khẩu điện thoại của anh là bao nhiêu?" " 84 62 86" "Sao anh lại đặt mật khẩu nghe lạ vậy?" "Ba vòng của em." Câu chuyện tình yêu của Giang Lệ và Nhâm Lâm Chi, một câu chuyện ngọt ngào từ đầu đến cuối, không ngọt không ăn tiền! Dịch giả: Bún.

 • Đẹp Trai Là Số 1
  0.0 FULL

  Đẹp Trai Là Số 1

  Tác giả: Lục Mang Tinh

  Ban đầu, tín ngưỡng cuộc đời Tô Căng Bắc là: giày cao gót và tiểu thịt tươi là không thể phụ. Sau khi gặp Chu Thời Uẩn, tín ngưỡng cuộc đời định mệnh của cô vội vã đổi thành: giày cao gót thực đáng quý, giá thịt tươi càng cao hơn, nếu vì Chu bảo bối, cả hai đều có thể vứt. Dịch giả: Thùy Lam

 • Bàn Ti Động 38 Hào
  10.0 FULL

  Bàn Ti Động 38 Hào

  Tác giả: Vệ Phong

  Đây là câu chuyện xen lẫn cả bi và hài. Hài ở chỗ sống lại bỗng nhiên bản thân biến thành một con nhện, vừa mới bắt đầu nhìn nhận thế giới theo cách khác, rồi lại tu luyện để biến trở về thành người. Nhiều lúc con nhện chưa quen còn vô tình lộ cơ thể, sợ gặp một người là đối địch, cuối cùng lại ở cùng người đó. Bi vì khi hiểu ra nhiều chuyện lại cảm thấy bản thân mình không đủ sức gánh vác, cảm thấy bất lực vì không thể giúp đỡ người mình yêu quý, vì đắn đo hoang mang giữa người yêu mình và người mình mến mộ, cảm thấy chênh lệch thân phận, dung mạo, gia thế... Câu chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Cương Thi Gia Tộc Trung Duy Nhất Nhân Loại
  0.0 FULL

  Cương Thi Gia Tộc Trung Duy Nhất Nhân Loại

  Tác giả: An Phủ An Phủ

  Là con người duy nhất sinh sống giữa đám cương thi này, dù cương thi không xấu xí như trong tưởng tượng nhưng hắn cũng cảm thấy có áp lực. Tuy hắn đã từng là vú em nhưng dưỡng thành tiểu cương thi thì đúng là rất áp lực! Dịch giả: Linh Phong

 • Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi
  9.5 FULL

  Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Tác giả: Sanh Lạc Lạc

  Nhặt được một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có ngay loại ấy. Lúc nguy hiểm thì cô nói : "Anh lên trước, tôi bọc hậu!" Lui về sau thì cô nói: "Anh đánh, tôi che!" Khi chiến đấu, cô ra hiệu: "Tôi không được tôi đánh không nổi! Tôi áp sát!" Dịch giả: Sưu tầm

 • Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới
  0.0 FULL

  Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

  Tác giả: Khương Tiểu Nha

  "Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi?" Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con mà cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Vị giám đốc bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, cô tìm đủ mọi cách để kháng cự. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn, nhưng cô sẽ đi! Thế mà hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét: "Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!" Dịch giả: Lục Phong Hội

 • Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng”
  0.0 FULL

  Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng”

  Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

  Một hack cơ khi bị Chủ Thần nhìn trúng phải làm nhân vật phản diện suốt mấy nghìn năm, kiếp nào cũng sẽ tìm đến con đường chết, rơi vào kết cục bi thảm. Rốt cuộc một ngày kia hắn cũng thoát khỏi sự khống chế của hệ thống phản diện, hắn quyết định điều tra ngược lại để báo thù, nhằm thay đổi vận mệnh. Dịch nghĩa: Phong Lưu.

 • Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân
  0.0 FULL

  Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

  Tác giả: Doãn Gia

  Sau một trận nổ, Du Tiểu Mặc bỗng chốc trờ thành đệ tử của phái Thiên Tâm, hơn nữa tư chất rất kém. Ngay lúc hắn chuẩn bị thích ứng với hoàn cảnh, hắn nghe được một tin dữ, nếu như trong vòng nửa năm không thể luyện chế ra thành phẩm đã được chỉ định và trở thành đệ tử chính thức của phái Thiên Tâm, hắn sẽ bị đuổi khỏi phái. Vì thế, Du Tiểu Mặc đang cố gắng kiếm tiền thì gặp phải tên Lăng Tiêu khoác da người. Về sau hắn mới sững sờ nhận ra, tên này thật sự khoác một lớp da người. Dịch giả: Lam Hạ.

 • Đừng Nhìn Xuống Đáy
  0.0 FULL

  Đừng Nhìn Xuống Đáy

  Tác giả: Hứa Sâm Nhiên

  "Những chú cá voi trên thế giới này rất cô đơn, bởi vì chúng chỉ phát ra tần số âm thanh đặc biệt 52 Hz. Nhưng khi tôi lặn xuống dưới mực nước biển ba nghìn mét, anh vẫn nghe được tần số của tôi." Liệu rằng thế giới này có chứng bệnh "vừa gặp huấn luyện viên liền thất bại" không? An Lạc chính là một bệnh nhân mắc chứng bệnh sợ biển, cô chỉ cần xuống nước liền biến thành ngốc nghếch. Dịch giả: Qin Zồ.

 • Nhà Trọ Hoa Yêu
  10.0 FULL

  Nhà Trọ Hoa Yêu

  Tác giả: Nhất Mai Đồng Tiễn

  “Bọt nước trên mặt lá xanh khẽ rơi xuống, đợi lão chưởng quầy rời khỏi sân, cây thược dược cao nửa thước bỗng run lên, hóa thành một cô nương mười bảy, mười tám tuổi, mặc một bộ váy ngắn màu trắng để lộ nửa cánh tay, tóc đen như nước sơn, gương mặt đẹp như tranh vẽ, như trúc xanh sau mưa, như sương mờ lung linh trên núi cao, vừa xinh đẹp rạng rỡ lại kỳ ảo vô cùng.” Chước Tử là hoa yêu đã có tu vi ba trăm năm, nguyện vọng duy nhất của nàng chính là ăn sạch tên thư sinh ngốc cứ đến giữa trưa tưới nước kia. Nhưng khi nàng chuẩn bị hành động thì phát hiện ra rằng đây rõ ràng chính là kế hoạch được chuẩn bị để người khác đánh chén. Câu chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Cuộc Chiến Bản Thảo
  10.0 FULL

  Cuộc Chiến Bản Thảo

  Tác giả: Bản Lật Tử

  Nếu làm người yêu của một tác gia trinh thám thì bạn sẽ có những trải nghiệm như thế nào? Khi đắc tội với anh ấy, anh ấy sẽ nói: "Người như em trong tiểu thuyết của anh chỉ có thể xuất hiện dưới hình thái người chết." Khi bạn đắc tội, anh ấy sẽ uy hiếp bạn: "Em có tin anh lấy tên của em đặt cho người chết đấy không?" Còn khi bạn đã vô cùng đắc tội thì anh ấy sẽ nói rằng: "Không những thế anh còn cho người chết đó sẽ bị một tên sát nhân hàng loạt bạo dâm làm nhục cho đến chết." Nhưng mọi chuyện chẳng là gì khi bạn là người biên tập cho vị tác giả này. Việc anh ấy cần làm chỉ có một chuyện chính là chày cối không chịu nộp bản thảo. Dịch giả: Phương

 • Sủng Phi
  8.0 FULL

  Sủng Phi

  Tác giả: Ái Hạ Lệ Tử

  Một buổi sáng xuyên không, một buổi sáng trở thành sủng phi. Tiến cung bởi vì muốn thoát khỏi những ngày sống ở Chung phủ, cũng không phải chưa từng nghĩ tới chuyện sẽ khiêm tốn trải qua quãng đời còn lại. Nhưng nàng thích gã hoàng đế này. May mà hắn không phụ nàng. Dịch giả: Búnn

 • Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày (Ép Yêu 100 Ngày)
  10.0 FULL

  Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày (Ép Yêu 100 Ngày)

  Tác giả: Diệp Phi Dạ

  Anh và cô là hai người xa lạ lại vô tình xảy ra tình một đêm để rồi hai tháng sau cô mang thai, thế là cô và anh kết hôn. Cứ nghĩ sau hôn nhân hai người sẽ vẫn như người xa lạ nhưng anh lại sủng cô tới tận trời. Cô thở phì phò tới tìm anh, anh cười tít mắt bố trí cho cô một công việc, ngày hôm sau, cô rạo rực đi nhận chức, lại phát hiện trên biển chức danh viết: "Tần Chỉ Ái, chức danh: Vợ của Cố Dư Sinh." Dịch giả: Sưu tầm

 • Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi
  10.0 FULL

  Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

  Tác giả: Ám Hương

  Xuyên không chính là một chiếc vé máy bay một chiều. Tô Tự Cẩm là một cô gái của thế kỷ 21, sau khi xuyên không trở thành phi tần trong hậu cung. Cô cảm thấy đây là một nghề nguy hiểm có thể bị đày lãnh cung hoặc được ban chết bất cứ lúc nào. Bi ai hơn chính là nàng xuyên không làm phi tần nhỏ nhất của hậu cung, chẳng có ưu thế gì để tranh thủ tình cảm. Phía trên nàng là hoàng hậu đầy quyền uy, dưới có quý phi được hoàng thượng sủng ái. Hậu cung mỗi người một vẻ: Hiền phi khéo léo động lòng người, Mai phi có tài nghệ phi phàm. Còn nàng thì chỉ là một phi tần nho nhỏ. Nàng nhất định phải phấn đấu trở thành người đứng đầu hậu cung. Không phải hoàng hậu mà là thái hậu. Nàng sẽ thành công hay thất bại trong việc tranh sủng? Mời các bạn xem truyện.

d
Góp ý