Tác phẩm đọc nhiều nhất

 • Pháp Sư Đôi Mươi
  9.4

  Pháp Sư Đôi Mươi

  Tác giả: Nhĩ Sanh

  Hoàng là một thanh niên 20 tuổi, trong một lần dọn nhà, cậu đã phát hiện ra mình bị bạn gái cắm sừng, do chủ quan và quá tức giận, cậu đã bị người thứ ba - cũng là bạn mình, đâm một nhát chí mạng vào tim. Cậu gục xuống đất, máu từ cơ thể rỉ ra, thấm vào cây liễu cổ thụ, nơi các nữ sinh tự sát tập thể. Hoàng không chết, nhưng từ khi tỉnh lại, cậu có khả năng nhìn thấy âm hồn. Bắt đầu từ đây, cậu, bắt tay vào công cuộc thu phục quỷ hồn, cùng với sự giúp đỡ của "giai nhân nghìn năm" - vốn là một nữ câu quỷ dưới âm ty, cô bị đày tới nhân gian vì một lý do không ai ngờ tới...

  49.6K lượt đọc
 • Thần Ưng
  9.2

  Thần Ưng

  Tác giả: Lạc Ảnh

  MSS01APX15 1.121.016 567.121 1.268 452.684 113.171 Những con số vô tri nhưng lại đưa con người đến tận cùng của Thiên Đường. Khi mà ước nguyện được bay trên trời xanh trở thành sự thật. Con người những tưởng mình đã tạo ra thiên thần. An Lạc - đất nước của những điều kì diệu. Nhưng phải làm sao đây khi mà cây đèn không bao giờ có thể chiếu sáng chân nó.

  7K lượt đọc
 • Thanh Xuân Như Chiếc Lá, Cám Ơn Vì Đã Xanh!
  9.8 FULL

  Thanh Xuân Như Chiếc Lá, Cám Ơn Vì Đã Xanh!

  Tác giả: July D Ami

  Chúng ta không thể lựa chọn hoàn cảnh sinh ra, cũng không thể lựa chọn những khó khăn sẽ ập tới, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cách từ bỏ trốn chạy hay là đối mặt vượt qua. Đừng vì thấy phía trước có bóng tối mà vội vàng dừng lại, vì nếu không đi đến tận cùng thì làm sao có thể nhìn thấy ánh sáng phía con đường?

  2K lượt đọc
 • Đại Náo Phủ Đại Tướng Quân
  9.5 FULL

  Đại Náo Phủ Đại Tướng Quân

  Tác giả: Âu Dương Thế Ninh

  Nàng là thiên tài, giỏi tất cả mọi thứ thời hiện đại, xuyên không nàng lại trở thành con gái một gia đình đã rơi vào chốn bần cùng, nàng thay đại ca bệnh tật cải nam trang vào phủ Giám Quốc Công làm quản gia. Sau đó nàng gặp hắn. Giám Quốc Công, đương kim hoàng thượng tạm thời của nước Sở. Hắn điển trai, lạnh lùng, thích sạch sẽ và ghét nữ nhân lại bị một tiểu quản gia thu hút nhưng hắn lại không thể làm gì hơn...

  8.4K lượt đọc
 • Nhật Ký Tôi Gặp Anh
  9.8

  Nhật Ký Tôi Gặp Anh

  Tác giả: Thủy Triều Bạc

  Bạn có tin vào cái duyên hay cái gọi là định mệnh không? Nếu có người hỏi tôi câu này vào lúc trước khi gặp người đó chắc chắn tôi sẽ cười vào mặt họ và chế giễu rằng: “Trên đời này là gì có cái thứ ấy!”. Nhưng bây giờ thì tôi hoàn toàn tin rồi!

  430 lượt đọc
 • Băng Qua Địa Ngục
  9.6

  Băng Qua Địa Ngục

  Tác giả: Kiều

  Mỗi ngày, trên thế giới có hàng triệu đứa trẻ được sinh ra, ai cũng mong cho mình một đời bình an lớn lên. Bình An chính là tên của cô, nhưng cuộc đời của cô liệu có được an bình? Dường như Thượng Đế lúc chia thẻ "hạnh phúc" đã bỏ quên mất sự tồn tại của cô, đẩy cô lần lượt trải qua từng tầng nỗi đau của Địa Ngục Trần Gian. Sau bao biến cố, liệu cô có đủ mạnh mẽ để vượt qua địa ngục để có được bình yên? Chúng ta cùng nhau chờ xem nhé!

  22.4K lượt đọc
 • Đóa Hồng Trong Sương
  9.9

  Đóa Hồng Trong Sương

  Tác giả: Kiều

  Tuy chẳng thể định nghĩa một rõ ràng nhưng ai cũng từng có một “Thanh xuân” đáng trân trọng và trong thâm tâm mỗi người đều có những hoài bão, ước mơ của tuổi thanh xuân. Những ước mơ ấy có thể lớn lao cũng có thể vô cùng giản đơn và ước mơ tuổi thanh xuân của Hạ Kiều chỉ đơn giản là một lần được nhìn thấy rõ gương mặt của Đông Quân.

  2K lượt đọc
 • Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa?
  9.3

  Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa?

  Tác giả: Băng Kỳ Lâm

  Trải qua thăng trầm, tan tan hợp hợp, cay đắng ngọt ngào. Một đôi thanh mai trúc mã tương sinh tương khắc. Cuối cùng quay trở về, tình cảm liệu có còn vẹn nguyên như thuở ban đầu? ... - Không được! Tụi nhỏ nhất định không thể bên cạnh nhau. ... "Đợi anh, nhất định anh sẽ trở về, nhất định!" ... "Đã bao lâu rồi? Vì sao anh còn chưa quay về?"

  4.4K lượt đọc
 • Mộ Thanh Xuân
  10.0 FULL

  Mộ Thanh Xuân

  Tác giả: Âu Dương Thế Ninh

  Tôi vẫn luôn tự hỏi, trên đời này nếu mọi thứ đều được giải quyết bởi hai từ vô vọng mang tên "nếu như" thì tôi có còn day dứt như thế này hay không? Tôi có thể nhờ nó mà giải thoát cho mình hay không? Câu trả lời là không! Đó là cái giá mà tôi phải trả, vĩnh viễn không có ân huệ nào cho tôi. Ba năm qua, tôi đã tự xây cho mình một ngôi mộ thanh xuân bằng những lát gạch mang tên của hối hận.

  1.6K lượt đọc
 • Bước Chạy Của Thanh Xuân
  10.0 FULL

  Bước Chạy Của Thanh Xuân

  Tác giả: Kky

  Giới hạn của một con người nằm ở đâu? Cậu hoàn toàn không biết! Con người chỉ có thể trưởng thành khi biết cách vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình, và giới hạn thật sự chỉ được thừa nhận khi họ đã cố gắng tất cả những gì có thể.

  1.5K lượt đọc
 • Ma Túy, Cờ Bạc - Người Tình Của Cha
  9.4 FULL

  Ma Túy, Cờ Bạc - Người Tình Của Cha

  Tác giả: LoBe

  Ai mà chẳng muốn có một gia đình hoàn chỉnh... Nhưng chính cờ bạc, ma túy đã cướp đi hạnh phúc vốn có của gia đình ấy.

  608 lượt đọc
 • Pháo Hôi Chưa Muốn Chết!
  8.5

  Pháo Hôi Chưa Muốn Chết!

  Tác giả: Thủy Triều Bạc

  Thể loại: Xuyên không, nữ phụ, cổ đại Nguyệt Tử đang đọc cuốn truyện đang nổi trên mạng rồi thì... xuyên qua trở thành nữ phụ mà cô rất ghét. Trời ơi, ghét nữ phụ thì bị làm nữ phụ luôn sao...

  1.2K lượt đọc
 • Khi Nào Ta Yêu Nhau
  9.2

  Khi Nào Ta Yêu Nhau

  Tác giả: Born

  "Cô: Cuộc đời tôi là một quyển sách. Tôi chính là người viết nên cuốn sách đó. Không ai có quyền quyết định thay cuộc đời tôi. Anh: Tôi có quyền thay đổi. Bởi vì tôi là người xuất bản." "Anh chỉ cần yêu em thôi, còn ai bắt nạt anh cứ để em lo!" Khi nào ta yêu nhau - Born, một tác phẩm đáng yêu, dành cho những người tin tưởng vào tình yêu và đang yêu nhau. Mời bạn đọc và cùng chấp bút để có được những tiểu thuyết hay như Born nhé!

  8K lượt đọc
 • Xuyên Qua: Bá Đạo Tình Vương Phi!
  10.0

  Xuyên Qua: Bá Đạo Tình Vương Phi!

  Tác giả: Puii Pi Dy

  Một cô gái có tính tình thẳng thắn lỗ mãng bởi vì trong hôn lễ của mình, nàng bị chồng tương lai và tình nhân của hắn bắn chết nên mới xuyên không. Trên kiệu hoa nàng không nhìn thấu bản thân đã xuyên qua, biểu hiện cái tính điên cuồng của mình trước mọi người. Rồi nàng trở thành Tình vương phi. ... Nam nhân: "Nàng muốn hòa ly hay vẫn là thê tử của ta?" Nàng: "Vương gia đẹp trai, người đoán xem."

  605 lượt đọc
 • [Quyển 1] Mạnh Bà Tập Sự
  9.5

  [Quyển 1] Mạnh Bà Tập Sự

  Tác giả: Mạnh Bà

  Tương truyền, trong quá trình xuống Âm Phủ, sau khi người ta chết đi, phải đi qua một nơi gọi là Hoàng Tuyền. Hai bên đường đi nở một loại hoa đẹp, chỉ thấy hoa nở không thấy lá, người cõi dương gọi là hoa Bỉ Ngạn. Đứng đầu Hoàng Tuyền là Mạnh Bà, người nắm trong tay một trong hai báu vật Âm Phủ - Sổ Dương ghi chép công tội một đời người, thoát khỏi luân hồi, trường sinh bất lão.

  575 lượt đọc
 • Mộng Giới
  9.3

  Mộng Giới

  Tác giả: Diệp Lưu Nhiên

  Tên truyện: Mộng Giới (Ranh giới thực ảo) Tác giả: Rannie (Diệp Lưu Nhiên) Nội dung: Lạc vào giấc mơ vô tận, một nhóm người cố gắng thoát khỏi và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy trò chơi. Tại đây, họ tìm lại được cho mình những tình bạn đã từng đánh mất, những tiếc nuối được bù đắp và cả những thử thách bí ẩn đầy hiểm nguy đang chực chờ phía trước.

  712 lượt đọc
 • Hạt Đậu Nhỏ, Bình An
  9.9

  Hạt Đậu Nhỏ, Bình An

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thanh xuân không chỉ dừng lại ở tình cảm tuổi học trò, hay những ước vọng cháy bỏng của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Nó còn biểu hiện cho tình thương gia đình, những nốt nhạc thăng trầm trong mỗi cuộc đời. Vốn dĩ không ai sinh ra đã trưởng thành, phải vấp ngã thật đau mới thấu hiểu được cái nhìn sâu sắc về nhân sinh.

  1K lượt đọc
 • Đôi Mắt
  10.0 FULL

  Đôi Mắt

  Tác giả: Nam Cao

  Truyện ngắn Đôi mắt là đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của Nam Cao sau cách mạng tháng Tám. Đó là tác phẩm ưu tú của văn học Việt Nam thời kì đầu kháng chiến . Tác phẩm không chỉ đơn thuần phản ánh đôi mắt của cá nhân mà còn lớn hơn, khẳng định vấn đề lập trường quan điểm của văn nghệ sĩ. Điều đó đã nâng tác phẩm lên một tầm cao mới, xứng đáng là bản tuyên ngôn nghệ thuật cho cả một thế hệ nhà văn như nhận xét của Tô Hoài.

  607 lượt đọc
 • Dõi Theo 8 Năm, Yêu Vào Năm Ấy!
  9.7

  Dõi Theo 8 Năm, Yêu Vào Năm Ấy!

  Tác giả: Trung Nguyen

  Viết về đội tuyển Việt Nam với niềm hy vọng. Niềm tin vào AFFCUP2018! Việt Nam quyết thắng. 8 năm, tôi đã dõi theo đội nhà 8 năm. Và bất chợt thời khắc vinh quang đó tôi bỗng thấy yêu họ - tôi yêu đội tuyển nhà tôi. Yêu màu cờ sắc áo, yêu bằng cả niềm tin và lại ngóng chờ kỳ tích. Một kỳ tích của AFF CUP 2018.

  213 lượt đọc
 • Vũ Độc Thiên Tôn
  9.3

  Vũ Độc Thiên Tôn

  Tác giả: Tử Lạc Tiêu Tiêu

  Lạc Vũ - Nhị tiểu thư Quân gia - phế vật vô năng, ngu ngốc thiếu hiểu biết, con ma bệnh tật ốm yếu, sống không được bao lâu, chịu sự khinh nhục của mọi người, nhưng không ai biết nàng là một yêu nghiệt ẩn giấu tài năng. Lạc Vũ sống mười bốn năm trên đời vì hai chữ "thân nhân", cuối cùng nàng nhận lại được cái gì? Khi sự thật được phơi bày, rốt cuộc nàng là ai?

  501 lượt đọc
 • Ác Linh 100 Ngày
  9.6

  Ác Linh 100 Ngày

  Tác giả: Âu Dương Thế Ninh

  Ác linh không có tên. Chỉ có số. Trở thành cô gái tên Lạc Hạo với 100 ngày trong kiếp sống của con người. Ác linh vẫn không thể được hưởng thụ như mong muốn mà phải còng lưng kiếm tiền trả nợ, trả lại tội ác mà mình đã gây ra ở kiếp trước. Cũng là lúc cô gặp Quách Phàm, người khiến ác linh từ bỏ ác quỷ, sợ hãi ngày hóa tàn tro.

  8.3K lượt đọc
 • Hóa Ra Anh Ấy Từng Thích Tôi Nhiều Như Vậy
  10.0 FULL

  Hóa Ra Anh Ấy Từng Thích Tôi Nhiều Như Vậy

  Tác giả: Đại Đại

  "Cảm ơn anh vì đã yêu em cả thanh xuân." "Thanh xuân? Cô nhầm rồi. Trần Mai Anh, anh ấy yêu cô suốt một đời."

  1.2K lượt đọc
 • Bà Bovary
  9.0 FULL

  Bà Bovary

  Tác giả: Gustave Flaubert

  "Bà Bovary" (Madame Bovary, 1856) là cuốn tiểu thuyết cỡ lớn, mô tả các nhân vật tầm thường mà không thể quên được. Tác phẩm kể về nàng Emma Bovary, con một nông dân khá giả chịu ảnh hưởng của tiểu thuyết lãng mạn nên ước mơ một cuộc sống phóng khoáng, phong lưu nhưng cuối cùng nàng lấy phải một anh chồng đần độn và nàng bị giam hãm vào cuộc sống tư sản chật hẹp, buồn tẻ tầm thường nơi tỉnh nhỏ. Để đạt được ước mơ Emma không tránh khỏi con đường ngoại tình rồi cuối cùng bị lừa gạt, mang công mắc nợ và nàng phải tự tử.

  747 lượt đọc
 • Tuổi Trẻ, Tình Yêu Và Cái Chết
  9.5 FULL

  Tuổi Trẻ, Tình Yêu Và Cái Chết

  Tác giả: Hoài Âu

  Có một cửa hàng chỉ bán ba thứ: Tuổi Trẻ, Tình Yêu và Cái Chết. Nếu chỉ được chọn một lần duy nhất, bạn sẽ mua thứ gì?

  636 lượt đọc
 • Thực Hay Mơ
  9.6 FULL

  Thực Hay Mơ

  Tác giả: Lưu Quang Minh

  “Những câu chuyện của Lưu Quang Minh rất mộc mạc giản dị, như cách sử dụng những ngôn từ mộc mạc đơn thuần mà hàm chứa những tư tưởng khá sâu sắc. Không dùng đến sự đột phá trong hành văn, nhưng Lưu Quang Minh đã làm những câu chuyện tưởng cũ mà lại thật mới mẻ, những câu chuyện mới mẻ lại tưởng chừng như đã quen thuộc từ lâu mà mình vô tình quên mất. Những câu chuyện đời thường, pha lẫn giữa “thực” và “ảo” là nét chung trong từng trang chữ, đôi khi “ảo” là để cho người ta nhận ra “thực” và làm cho “thực” thêm có giá trị giữa xô bồ của cuộc sống. Văn của Lưu Quang Minh có hơi già nhưng những câu chuyện lại trẻ, có thể khiến người ta trẻ lại hoặc thấy mình trưởng thành nhiều thêm. Lưu Quang Minh là một người viết khá lạ và có nét riêng của mình để không thể bị nhầm lẫn với bất kì ai và khó có thể nào lãng quên.” - Hàn Băng Vũ

  489 lượt đọc
 • Số Trời Cay Nghiệt
  9.6

  Số Trời Cay Nghiệt

  Tác giả: Tiểu Hỏa Long

  Tác giả: Tiểu Hỏa Long Thể Loại: Truyện tâm linh, kinh dị, nhân văn. Truyện kể về nhân vật Trung phải liên tiếp trải qua những biến cố đau khổ của cuộc đời, mẹ cậu chết đột ngột năm cậu học trung học, cậu bắt đầu mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ, câu chuyện đi theo cậu từ bé cho đến khi trưởng thành và trở thành một bác sĩ giỏi, rồi số phận lại đưa đẩy cậu điều tra một cái chết trong bệnh viện.

  400 lượt đọc
 • Gió Thổi, Lá Bay, Ký Ức Quay Đầu
  10.0

  Gió Thổi, Lá Bay, Ký Ức Quay Đầu

  Tác giả: Pearl

  Không có khả năng vẽ vời nhưng tôi luôn muốn vẽ lại một vài mảnh ghép trong bức tranh cuộc đời. Mong một ngày ngồi thẫn thờ hoài niệm ngoài hiên nhà, gió thổi, lá bay bay, thấy ký ức quay lại, vẹn nguyên và hoàn chỉnh.

  647 lượt đọc
 • Lão Hạc
  10.0 FULL

  Lão Hạc

  Tác giả: Nam Cao

  Lão Hạc là một truyện ngắn của nhà văn Nam Cao được viết năm 1943. Tác phẩm được đánh giá là một trong những truyện ngắn khá tiêu biểu của dòng văn học hiện thực, nội dung truyện đã phần nào phản ánh được hiện trạng xã hội Việt Nam trong giai đoạn trước Cách mạng tháng Tám.

  648 lượt đọc
 • Hệ Thống Xuyên Nhanh: Trừ Ma
  9.0

  Hệ Thống Xuyên Nhanh: Trừ Ma

  Tác giả: Tử Lạc Tiêu Tiêu

  [Ký chủ đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu dịch chuyển...] Mẫn Tiên: Yêu ma đáng yêu, tỷ tỷ tới đây! Yêu ma số 1: Thần Tiên tỷ tỷ, tha cho ta đi! Yêu ma số 2: Ta không muốn đi nữa, cho ta về! Yêu ma số 3: Thần Tiên tỷ tỷ, ta tình nguyện làm người hầu cho tỷ! ...

  356 lượt đọc
 • Em Có Thích Anh Không?
  10.0

  Em Có Thích Anh Không?

  Tác giả: Đậu Huỳnh

  Trước đây tôi sẽ không tin những thứ gọi là duyên phận, những cuộc gặp gỡ được đấng tối cao sắp đặt sẵn dành riêng cho bất kỳ ai tồn tại trên cõi đời này. Dù cho chúng ta có muốn chấp nhận nó hay không nó vẫn luôn tồn tại chờ đợi chúng ta trên con đường dài vô tận. Chỉ là chúng ta có thể chấp nhận nó, xây dựng nó trở nên đẹp đẽ như ý muốn, hay gạt bỏ nó, phá vỡ nó để rồi biến con đường ấy trở nên tăm tối...

  315 lượt đọc
 • Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Ba
  9.6

  Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Ba

  Tác giả: LoBe

  - Em thích thư tỏ tình màu gì? Màu lam hay màu hồng? - Tôi và em không thể. Nên nhớ tôi là giáo viên của em. - Nhưng cô chỉ hơn em ba tuổi thôi. - Đạo đức nghề nghiệp tôi không cho phép. - Vậy em viết thư tình một vạn chữ "tôi yêu em" thì cô có thể bỏ cái đạo đức nghề nghiệp đó và nói ba chữ ấy với anh được không. -... Xin lỗi, tôi không thể.

  162 lượt đọc
 • Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục
  9.3 FULL

  Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục

  Tác giả: Natsume Soseki

  Bối cảnh câu chuyện xảy ra ở miền nam nước Nhật, nơi tác giả từng dạy toán tại một trường nam sinh trong vài năm. Bước vào một thế giới đầy bảo thủ với những khuôn phép định sẵn, lối cư xử khách sáo, hình thức cùng sự phân biệt trật tự, thứ hạng cứng nhắc đã khiến cho nhân vật Botchan - đến từ một thành phố lớn, vốn là một thanh niên thẳng thắn, nóng tính - không tôn trọng, không hòa hợp được với những người lớn hơn cũng như đám học trò ngỗ nghịch của mình. Và điều đó dẫn đến kết quả tất yếu là những cuộc xung đột lớn, nhỏ không ngừng diễn ra. Phần lớn câu chuyện xảy ra vào mùa hè, trong tiếng ve râm ran và những yếu tố, hình ảnh khác giúp Botchan trở thành một quyển sách thú vị dành cho mùa hè. Sự giản dị, mộc mạc cũng là một điểm hấp dẫn khong thể phủ nhận của Botchan.

  312 lượt đọc
 • Thanh Xuân Năm Tôi 17 Tuổi
  10.0

  Thanh Xuân Năm Tôi 17 Tuổi

  Tác giả: Huongbee2803

  Người ta thường nói: Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa nhưng bạn vẫn muốn mình đắm chìm vào trong cơn mưa ấy một lần nữa. Đúng vậy thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm, bạn nhé! Vì dù cuối cùng thanh xuân có qua đi nhưng những kỉ niệm chúng ta bên nhau vẫn còn mãi, vẫn đọng lại trong tâm hồn mỗi người.

  358 lượt đọc
 • 15 Mưu Cao Kế Siêu Nơi Công Sở
  9.0 FULL

  15 Mưu Cao Kế Siêu Nơi Công Sở

  Tác giả: LANA

  Đi làm, có đồng nghiệp hợp cạ như bạn tốt, nhưng cũng có đồng nghiệp vô cùng khắc tính mà vẫn phải tìm cách phối hợp với họ. Vậy làm thế nào để những giao tiếp, va chạm ở công ty không giết chết cái tôi đặc sắc của bản thân, mà trái lại còn giúp mình biến chuyển thú vị hơn? Làm thế nào để mỗi ngày đi làm đều từng bước mở ra cho mình một tương lai chói lọi và sau tất cả thì mình sẽ trở thành được con người mà mình muốn trở thành?

  270 lượt đọc
 • Hạnh Phúc Đâu Dễ Kiếm Tìm
  10.0 FULL

  Hạnh Phúc Đâu Dễ Kiếm Tìm

  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Những truyện ngắn được bộ ba tác giả Đình Thắng, Minh Mèo, Nguyên Nguyên gửi đến độc giả đều xoay quanh cuộc kiếm tìm hạnh phúc của các bạn trẻ. Trên con đường đi tìm hạnh phúc chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng nếu biết trân trọng, đón nhận và chỉ cần có tình yêu, có niềm tin ắt sẽ tìm được hạnh phúc. Như lời của một cô gái 24 tuổi trên bờ vực tìm đến cái chết đã nhận ra: “Đi qua những năm tháng khổ đau ấy, tôi nhận ra mình vẫn phải sống, rồi tin tưởng rằng có một ngày nào đó, dù xa xôi cũng được. Cuộc sống một lần nữa sẽ mỉm cười với tôi, miễn là trong tôi…luôn cháy lên một niềm tin, một tia hy vọng… dù chỉ là mong manh!”

  219 lượt đọc
 • Khổng Minh Đăng
  10.0

  Khổng Minh Đăng

  Tác giả: Writter

  Tên truyện: Khổng Minh Đăng Tác giả: Writer Độ dài: Long-fic Tình trạng: On-going Rating: T Truyện xoay quanh cuộc đời của nữ đặc vụ xuyên không tật nguyền, gặp gỡ người con trai tâm lý có vấn đề. Đến cuối cùng ai mới là kẻ tật nguyên thật sự.

  207 lượt đọc
 • Xin Đừng Bỏ Rơi Ước Mơ
  9.5 FULL

  Xin Đừng Bỏ Rơi Ước Mơ

  Tác giả: Nàng Song Tử

  Hy vọng rằng ai cũng sẽ sống từng giây, từng phút với tuổi trẻ để thỏa niềm đam mê của mình, sống trọn vẹn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc đời vì tuổi trẻ qua đi sẽ không bao giờ trở lại...

  196 lượt đọc
 • Màu Tím
  10.0 FULL

  Màu Tím

  Tác giả: Bao'er Jinna

  “... Tôi thừa nhận có lúc đặt bút xuống viết bỗng thấy tuyệt vọng trào dâng, nhưng nhìn một cách tổng thể thì bao trùm lên vẫn là niềm lạc quan bao la rộng khắp. Không có những ngôn từ hoa lệ, cũng không muốn hoa trang thật mỹ miều, chỉ muốn gắng sức để làm sao lột tả một cách chân thành nhất, sâu sắc nhất cuộc sống thực của thế hệ chúng tôi ngày ấy. Đẹp đẽ cũng được, thô tục cũng được, đau xót cũng được, tuyệt vọng cũng được... cái mà tôi muốn nói tồn tại chính là sự hợp lý và nét chân thực... đó mới là đáng quý!” (Trích lời tác giả - Bao’er Jinna)

  538 lượt đọc
 • Hoa Ảnh
  10.0

  Hoa Ảnh

  Tác giả: Trác Y Lâm

  Nữ thần Uzume vì phạm phải thiên quy tự ý kết hôn với người phàm trần, gây nên chiến tranh cho tam giới khiến chúng sinh lầm than. Thiên Đế quyết định phong ấn ký ức và thần lực của Uzume vào đá ngũ sắc ở Vong Xuyên Đài. Nàng bị đầy xuống nhân gian chịu tam kiếp luân hồi...

  151 lượt đọc
 • Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!
  10.0

  Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!

  Tác giả: Niếp Niếp

  Hắn là Tiểu Bạch Kiểm đẹp nhất hội quán thành phố K, cô là thiên kim tiểu thư tài phú nhà họ Hoắc. Hắn từng là Tiểu Bạch do cô bao dưỡng, giấu nuôi trong nhà. Nhưng khi chiếc mặt nạ xinh đẹp được tháo xuống, cô mới biết bản thân đã trao nhầm cho là chúa tể của loài ác quỷ ma vương, không máu không nước mắt, mà Tiểu Bạch của cô đã chết trong giấc mộng thanh xuân mất rồi!

  107 lượt đọc
 • Thanh Xuân Của Tôi Chết Lâu Rồi!
  10.0

  Thanh Xuân Của Tôi Chết Lâu Rồi!

  Tác giả: Vân Anh

  Thanh xuân của tôi ư, khi nhắc lại nó, tôi thấy nó chẳng được đẹp đẽ như bao người. Sự khờ dại, bồng bột của một thời đã giết chết tôi trong thanh xuân của chính mình. Trong khi những đứa bạn đang hồn nhiên tận hưởng những năm tháng thanh xuân của tuổi trẻ thì tôi đang giữ trong mình một thiên chức cao cả - làm một người mẹ, một người vợ, một đứa con dâu. Thanh xuân của tôi đâu còn nữa? Nó đã chết từ lâu rồi...

  74 lượt đọc
 • Chuyến Đi Của Dolphin
  10.0

  Chuyến Đi Của Dolphin

  Tác giả: Nghi Nghi

  Dolphin là một chú cá heo có thể đi trên cạn, ăn chay và ngủ trong một cái hồ nước. Còn Giant là một chú rùa vàng biết bay, có kỹ năng đóng tàu kiệt xuất. Cả hai sống trên một hòn đảo nhiệt đới kỳ lạ. Cho tới một ngày, cuộc gặp gỡ với lão chim cánh cụt Passi lẩm cẩm đã khiến cho cả hai quyết định lên đường, tiến về phương bắc để tìm kiếm Ngôi làng Bắc Cực.

  175 lượt đọc
 • Thanh Xuân Không Phải Là Những Câu Chuyện, Mà Là Một Chặng Đường
  10.0 FULL

  Thanh Xuân Không Phải Là Những Câu Chuyện, Mà Là Một Chặng Đường

  Tác giả: Trà Tyna

  Điều quan trọng nhất trong cuộc sống này là phải biết đứng dậy sau khi ngã. Bởi vì, thanh xuân được sinh ra không phải để an ủi những con người yếu hèn, chỉ biết chấp nhận số phận mà không dám đương đầu với khó khăn, thử thách. "Thanh xuân như chuyến tàu vậy, chỉ cần kiên trì đi tiếp, ta sẽ không biết đâu là bến cuối cùng."

  181 lượt đọc
 • Ngày Hôm Ấy Cứ Thế Trôi Đi
  10.0 FULL

  Ngày Hôm Ấy Cứ Thế Trôi Đi

  Tác giả: An@ta

  Câu chuyện nói về thời học sinh với những kỉ niệm giản đơn. Quay lại quá khứ, bản thân chỉ có thể hoài niệm và học tập, rút kinh nghiệm. Tuổi học trò cứ lặng lẽ trôi để lại bao nuối tiếc, để rồi tới khi bản thân đã trở thành sinh viên đại học mới cảm thấy thời gian trôi qua thực sự rất hoài niệm

  337 lượt đọc
 • Nợ Thanh Xuân Một Ngàn Lời Xin Lỗi
  10.0 FULL

  Nợ Thanh Xuân Một Ngàn Lời Xin Lỗi

  Tác giả: Phương Thụ

  Tác phẩm đơn giản chỉ là lời xin lỗi của tác giả cho những năm tháng vất vả đã đi qua. Cho những gian khổ, những thất bại, những nỗi đau và cả những giọt nước mắt.

  126 lượt đọc
 • Không Gia Đình
  9.7 FULL

  Không Gia Đình

  Tác giả: Hector Malot

  Không Gia Đình là một chuyến phiêu lưu mà Rêmi là nhân vật chính. Em nghèo khổ, em cô độc, em không có người thân. Cuộc đời Rêmi gắn liền với gánh xiếc rong, với những thử thách mà em gặp phải trên đường đời trải rộng khắp nước Pháp tươi đẹp. Rêmi lớn lên trong đau khổ, lang thang mọi nơi, bị tù đày... nhưng dù trong hoàn cảnh nào, em vẫn đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu, giữ phẩm chất làm người - điều em đã học từ cụ Vitali trong cuộc đời lang bạt của mình. Không Gia Đình ca ngợi giá trị của lao động, của nhân cách và tình cảm. Cuốn sách mô tả những hình ảnh, những mảnh đời bấp bênh để làm nền cho niềm tin, cho tình người ấm áp.

  2.2K lượt đọc
 • Có Thể Yêu Em Như Cô Ấy Không?
  8.7 FULL

  Có Thể Yêu Em Như Cô Ấy Không?

  Tác giả: Băng Kỳ Lâm

  Ai nói, chỉ có con người mới có cảm xúc? Ai nói, chỉ có con người mới biết thương yêu? Ai nói, chỉ có con người mới có thể chịu tổn thương? Cuộc sống luôn tồn tại sự kỳ diệu! ... "Em không sao.. cô ấy cần anh.. anh đi đi." ... "Tại sao em lại ngu ngốc như vậy?" Anh ôm lấy thân hình nhỏ bé, không ngừng gào thét. ... "Em có một câu hỏi vẫn luôn thắc mắc.. anh có thể thử.. yêu em như cô ấy không?"

  379 lượt đọc
 • Mộc Châu
  10.0

  Mộc Châu

  Tác giả: Nemesis

  Mộc Châu đã tồn tại quá lâu rồi, lâu đến mức người ta nghĩ rằng không còn gì là bí mật đối với vùng đất này nữa, nhưng Mộc Châu rộng lớn hơn nhiều, hơn rất nhiều cái gọi là tầm hiểu biết của đại đa số mọi người. Cây cỏ vô tri, nhưng chúng nhìn thấu thế gian. Loài người hữu tri, chỉ tin vào những gì trước mắt.

  325 lượt đọc
 • Thành Phố Sau Ánh Hào Quang
  9.3 FULL

  Thành Phố Sau Ánh Hào Quang

  Tác giả: Denley Lupin

  Cuốn tiểu thuyết Thành Phố Sau Ánh Hào Quang mang tới cho người đọc thông điệp : Cuộc đời này những gì đến và đi chúng ta đều không thể quyết định. Điều gì đang có nên trân trọng, thứ gì ra đi nên cảm ơn vì ý nghĩa nó từng đem đến.

  355 lượt đọc
 • Bước Chạy Thanh Xuân
  10.0 FULL

  Bước Chạy Thanh Xuân

  Tác giả: Hạ Thiên Trà

  Năm 17 tuổi, anh nói anh yêu em, anh ôm em khóc. Năm 18 tuổi, em mãi mãi lạc mất anh. Em 19 tuổi, 20 tuổi, 21 tuổi học ở ngôi trường mà anh muốn đến. Em năm 22 tuổi, tốt nghiệp, đi đến muôn ngã rẽ gặp gỡ muôn người. Chỉ có anh vẫn ở mãi nơi chúng ta tuổi 17.

  347 lượt đọc
Góp ý