Miễn phí
Tinh Yeu Nguyen Chat (Pure Love)
FULL (15 chương)

Tình Yêu Nguyên Chất (Pure Love)

10.0 (5)
285 lượt đọc | 16 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Tự sự
“Giông bão qua rồi… yêu thương ở lại
Xa nhau đủ rồi… nắm tay về lại
Khóc hận xong rồi… thứ tha còn lại
Đời vốn chẳng dài, để hoài phí, phôi phai.”
***
Tình Yêu Nguyên Chất - Pure Love là một trong những tiểu thuyết mới và chưa hề được xuất bản thành sách giấy của nữ tác giả trẻ đình đám Kawi Hồng Phương. Chắc là cũng chưa có nhiều bạn được đọc trọn vẹn tác phẩm này do có rất ít nơi sở hữu bản thảo hoàn chỉnh.
Sau khi được sự cho phép của tác giả, iREAD đăng lại toàn bộ tác phẩm này, mời bạn cùng đọc để cảm nhận văn phong đặc biệt của nữ tác giả nhé! Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tình Yêu Nguyên Chất (Pure Love) được tác giả Kawi Hồng Phương sáng tác, thuộc thể loại Tự sự. Các bạn có thể xem tác phẩm Tinh Yeu Nguyen Chat (Pure Love) tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 15: Sợ Gì, Yêu Đi! (Cập nhật 13-12-2018 17:31 )

Bởi họ đã dựng xây được một tình yêu nguyên chất: Đến với nhau bằng chân thành, dành trọn cho nhau tấm chân tình, có cách xa cũng khắc khoải tìm lại, không một lần gật đầu đồng ý mất nhau.

Sữn...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    6 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 15 chương
Tác giả
Kawi Hồng Phương
Theo dõi: 14
Tác phẩm: 4

Thích viết về những gì đã qua, những gì đang diễn ra, những gì mong mỏi nhất. Thích viết về những gì đã đánh mất, những gì đã tìm được, những gì đã cho đi. Thích viết về những gì luôn nghĩ suy, những gì đáng khắc ghi, những gì cần nhớ mãi. Thích viết về những gì từng khờ dại, những gì đã vấp phải, những gì buộc lãng quên. Trưởng thành là đi qua những điều trên, để tự thấy bản thân mỗi ngày mỗi đáng sống! Và bạn đang đọc lời giới thiệu về tôi - Kawi Hồng Phương, cô gái có thể không xinh, nhưng luôn hướng mình là một người viết đẹp!

Trang Tác Giả
Góp ý