Miễn phí
Tinh Than Bien
FULL (671 chương)

Tinh Thần Biến

10.0 (1)
4,167 lượt đọc | 91 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Tiên hiệp
Đây là tiểu thuyết tiên hiệp kể về người thanh niên Tần Vũ. Hắn gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.
Tần Vũ học được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để bảo vệ người thân của mình an toàn. Nhờ sự giúp sức của Lan thúc (chú của người yêu) và tiên đế Nghịch Ương, hắn phi thăng lên tiên giới và thần giới. Tại thần giới, hắn tranh đấu với cả nhà thần vương của thành Lôi Phạt và thiên tôn Lôi Phạt, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) sáng tạo ra vũ trụ Tần Mông của riêng mình.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tinh Thần Biến được tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Tinh Than Bien tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Vô số tường vân bay lượn, ở nơi sâu thẳm của tường vân, trong tòa Bạch Vân điện đó.

Lúc này Lâm Mông đang đứng ở cửa Bạch Vân điện, sau lưng hắn là hai người Tiêu Diêu Thiên Tôn, Xa Hầ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    11 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 671 chương
Tác giả
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Theo dõi: 26
Tác phẩm: 9

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị tên thật là Chu Hồng Chí, sinh ra ở huyện Bảo Ứng, thành phố Dương Châu tỉnh Giang Tô. Khi đang theo học tại khoa Toán ở Trường Đại học Tô Châu, Chu Hồng Chí đã quyết định nghỉ giữa chừng để theo đuổi sự nghiệp viết văn online và nhanh chóng gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Bút danh Ngã Cật Tây Hồng Thị (Tôi ăn Cà Chua) đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trên internet và giúp nhà văn trẻ này từ một kẻ vô danh trở thành người có thu nhập lên tới hơn 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ Việt Nam Đồng) một năm. Kể từ khi bút danh Ngã Cật Tây Hồng Thị trở nên nổi danh từ bộ tiểu thuyết kinh điển Tinh Thần Biến (hạng nhất bảng xếp hạng tổng thu các tác phẩm Trung Văn Online, hạng 1 các tiểu thuyết Trung Văn được tìm kiếm trên toàn cầu), những tác phẩm tiếp theo của nhà văn này như Thôn Phệ Tinh Không, Thốn Mang, Cửu Đỉnh Ký… và đỉnh cao nhất là Bàn Long luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng, đồng nghĩa với việc thu nhập của Chu Hồng Chí ngày càng tăng cao và trở nên giàu có. Tác phẩm đình đám: Tinh Phong Truyền Thuyết, Thốn Mang, Tinh Thần Biến, Bàn Long, Cửu Đỉnh Ký, Thôn Phệ Tinh Không, Mãng Hoang Kỷ, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ...

Trang Tác Giả
Góp ý