iREAD sáng tác update tính năng mới: Thêm tiện ích, thêm niềm vui!

Ngày 03/12/2018
Được đăng ảnh trong nội dung tác phẩm, có thể chat trao đổi chuyên môn trực tiếp với Ban biên tập và được hỗ trợ tự thiết kế bìa là những tính năng mới mà bạn có thể trải nghiệm khi đăng tác phẩm lên iREAD.

Để hỗ trợ tốt hơn cho việc đăng tải các tác phẩm và giải đáp kịp thời những thắc mắc của các bạn, mới đây, iREAD đã cập thêm các tính năng mới toanh, hứa hẹn sẽ giúp ích và tạo hứng thú hơn cho bạn khi đăng tác phẩm tự sáng tác lên nền tảng.

1. Bạn không biết thiết kế bìa? Hãy để iREAD giúp bạn!

Bạn lo lắng vì không biết thiết kế, không rành về việc tìm kiếm hình ảnh? Với tính năng tự tạo bìa với hình ảnh đẹp, font và cỡ chữ, màu sắc được gợi ý sẵn, bạn sẽ tha hồ tạo ra những chiếc bìa đẹp theo ý thích của mình. Hãy tự tay tạo cho mình một tấm bìa ưng ý nhất với các thao tác siêu đơn giản dưới đây bạn nhé!

Bước 1: Click vào “Quản lý tác phẩm”, sau đó nhấp vào “Tạo ảnh bìa” như hình dưới.

Bước 2: Sáng tạo một tấm ảnh bìa theo sở thích. Sau đó, click “Xác nhận”.

2. Nền tảng cho phép đăng ảnh kèm nội dung duy nhất và độc đáo

Tại iREAD, bạn có thể làm các bài viết về những trải nghiệm hay các ký ức khó quên của chính bạn trở nên chân thực hơn bao giờ hết bằng việc đăng tải những bức ảnh mình yêu thích kèm theo nội dung. Ông bà ta có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy”, những con chữ sẽ trở nên ấn tượng và đi sâu vào lòng người hơn rất nhiều nếu có hình ảnh đi kèm đấy bạn ạ! Cách thực hiện còn dễ hơn ăn kẹo nữa đó!

Bước 1: Click vào biểu tượng hình ảnh trên thanh công cụ như hình dưới.

Bước 2: Chọn hình ảnh từ máy tính của bạn, ghi thêm chú thích cho bức ảnh để giải thích về nó, chỉnh sửa kích thước bức ảnh nếu muốn, và căn chỉnh bức ảnh sao cho đẹp mắt nhất. Tiếp theo, đừng quên nhấn OK nhé!

3. Bạn thắc mắc và gặp rắc rối? Hãy trao đổi trực tiếp với BBT iREAD

Ơn giời, tính năng hữu ích nhất cuối cùng đã xuất hiện đây rồi? Khi bạn có những thắc mắc nho nhỏ không biết tìm ai hoặc không biết làm thế nào để liên lạc, hãy click vào biểu tượng thần thánh này, nó sẽ giúp bạn kết nối trực tiếp với fanpage iREAD và bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc! Đùa thôi, nhưng chắc chắn là sẽ nhanh hơn gửi mail hay comment rất nhiều, bạn nhỉ? Ngại gì mà không nhấn và gặp ngay Ban biên tập bạn ha!

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với iREAD, đừng quên góp ý thẳng với chúng tôi qua biểu tượng màu xanh thần thánh này nhé!

Để đăng tác phẩm sáng tác dễ dàng hơn, bạn hãy click ngay vào link sau:

https://iread.vn/tin-tuc/huong-dan-dang-tac-pham-sang-tac

Trân trọng,

Team Sáng Tác

Tin khác
Góp ý