Tác phẩm cùng thể loại

 • phap-su-doi-muoi-nhi-sanh

  Pháp Sư Đôi Mươi

  Tác giả: Nhĩ Sanh

  Hoàng là một thanh niên 20 tuổi, trong một lần dọn nhà, cậu đã phát hiện ra mình bị bạn gái cắm sừng, do chủ quan và quá tức giận, cậu đã bị người thứ ba - cũng là bạn mình, đâm một nhát chí mạng vào tim. Cậu gục xuống đất, máu từ cơ thể rỉ ra, thấm vào cây liễu cổ thụ, nơi các nữ sinh tự sát tập thể. Hoàng không chết, nhưng từ khi tỉnh lại, cậu có khả năng nhìn thấy âm hồn. Bắt đầu từ đây, cậu, bắt tay vào công cuộc thu phục quỷ hồn, cùng với sự giúp đỡ của "giai nhân nghìn năm" - vốn là một nữ câu quỷ dưới âm ty, cô bị đày tới nhân gian vì một lý do không ai ngờ tới...

 • than-ung-lac-anh

  Thần Ưng

  Tác giả: Lạc Ảnh

  MSS01APX15 1.121.016 567.121 1.268 452.684 113.171 Những con số vô tri nhưng lại đưa con người đến tận cùng của Thiên Đường. Khi mà ước nguyện được bay trên trời xanh trở thành sự thật. Con người những tưởng mình đã tạo ra thiên thần. An Lạc - đất nước của những điều kì diệu. Nhưng phải làm sao đây khi mà cây đèn không bao giờ có thể chiếu sáng chân nó.

 • thanh-xuan-nhu-chiec-la-cam-on-vi-da-xanh-july-d-ami

  Thanh Xuân Như Chiếc Lá, Cám Ơn Vì Đã Xanh!

  Tác giả: July D Ami

  Chúng ta không thể lựa chọn hoàn cảnh sinh ra, cũng không thể lựa chọn những khó khăn sẽ ập tới, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cách từ bỏ trốn chạy hay là đối mặt vượt qua. Đừng vì thấy phía trước có bóng tối mà vội vàng dừng lại, vì nếu không đi đến tận cùng thì làm sao có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường?

 • dai-nao-phu-dai-tuong-quan-auduongtheninh

  Đại Náo Phủ Đại Tướng Quân

  Tác giả: Âu Dương Thế Ninh

  Nàng là thiên tài, giỏi tất cả mọi thứ thời hiện đại, xuyên không nàng lại trở thành con gái một gia đình đã rơi vào chốn bần cùng, nàng thay đại ca bệnh tật cải nam trang vào phủ Giám Quốc Công làm quản gia. Sau đó nàng gặp hắn. Giám Quốc Công, đương kim hoàng thượng tạm thời của nước Sở. Hắn điển trai, lạnh lùng, thích sạch sẽ và ghét nữ nhân lại bị một tiểu quản gia thu hút nhưng hắn lại không thể làm gì hơn...

 • nhat-ky-toi-gap-anh-thuy-trieu-bac

  Nhật Ký Tôi Gặp Anh

  Tác giả: Thủy Triều Bạc

  Bạn có tin vào cái duyên hay cái gọi là định mệnh không? Nếu có người hỏi tôi câu này vào lúc trước khi gặp người đó chắc chắn tôi sẽ cười vào mặt họ và chế giễu rằng: “Trên đời này là gì có cái thứ ấy!”. Nhưng bây giờ thì tôi hoàn toàn tin rồi!

 • bang-qua-dia-nguc-kieu

  Băng Qua Địa Ngục

  Tác giả: Kiều

  Mỗi ngày, trên thế giới có hàng triệu đứa trẻ được sinh ra, ai cũng mong cho mình một đời bình an lớn lên. Bình An chính là tên của cô, nhưng cuộc đời của cô liệu có được an bình? Dường như Thượng Đế lúc chia thẻ "hạnh phúc" đã bỏ quên mất sự tồn tại của cô, đẩy cô lần lượt trải qua từng tầng nỗi đau của Địa Ngục Trần Gian. Sau bao biến cố, liệu cô có đủ mạnh mẽ để vượt qua địa ngục để có được bình yên? Chúng ta cùng nhau chờ xem nhé!

 • doa-hong-trong-suong-kieu

  Đóa Hồng Trong Sương

  Tác giả: Kiều

  Tuy chẳng thể định nghĩa một rõ ràng nhưng ai cũng từng có một “Thanh xuân” đáng trân trọng và trong thâm tâm mỗi người đều có những hoài bão, ước mơ của tuổi thanh xuân. Những ước mơ ấy có thể lớn lao cũng có thể vô cùng giản đơn và ước mơ tuổi thanh xuân của Hạ Kiều chỉ đơn giản là một lần được nhìn thấy rõ gương mặt của Đông Quân.

 • ban-than-17-nam-gio-yeu-duoc-chua-bang-ky-lam

  Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa?

  Tác giả: Băng Kỳ Lâm

  Trải qua thăng trầm, tan tan hợp hợp, cay đắng ngọt ngào. Một đôi thanh mai trúc mã tương sinh tương khắc. Cuối cùng quay trở về, tình cảm liệu có còn vẹn nguyên như thuở ban đầu? ... - Không được! Tụi nhỏ nhất định không thể bên cạnh nhau. ... "Đợi anh, nhất định anh sẽ trở về, nhất định!" ... "Đã bao lâu rồi? Vì sao anh còn chưa quay về?"

 • mo-thanh-xuan-auduongtheninh

  Mộ Thanh Xuân

  Tác giả: Âu Dương Thế Ninh

  Tôi vẫn luôn tự hỏi, trên đời này nếu mọi thứ đều được giải quyết bởi hai từ vô vọng mang tên "nếu như" thì tôi có còn day dứt như thế này hay không? Tôi có thể nhờ nó mà giải thoát cho mình hay không? Câu trả lời là không! Đó là cái giá mà tôi phải trả, vĩnh viễn không có ân huệ nào cho tôi. Ba năm qua, tôi đã tự xây cho mình một ngôi mộ thanh xuân bằng những lát gạch mang tên của hối hận.

 • buoc-chay-cua-thanh-xuan-kky

  Bước Chạy Của Thanh Xuân

  Tác giả: Kky

  Giới hạn của một con người nằm ở đâu? Cậu hoàn toàn không biết! Con người chỉ có thể trưởng thành khi biết cách vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình, và giới hạn thật sự chỉ được thừa nhận khi họ đã cố gắng tất cả những gì có thể.

 • ma-tuy-co-bac-nguoi-tinh-cua-cha-lobe

  Ma Túy, Cờ Bạc - Người Tình Của Cha

  Tác giả: LoBe

  Ai mà chẳng muốn có một gia đình hoàn chỉnh... Nhưng chính cờ bạc, ma túy đã cướp đi hạnh phúc vốn có của gia đình ấy.

 • phao-hoi-chua-muon-chet-thuy-trieu-bac

  Pháo Hôi Chưa Muốn Chết!

  Tác giả: Thủy Triều Bạc

  Thể loại: Xuyên không, nữ phụ, cổ đại Nguyệt Tử đang đọc cuốn truyện đang nổi trên mạng rồi thì... xuyên qua trở thành nữ phụ mà cô rất ghét. Trời ơi, ghét nữ phụ thì bị làm nữ phụ luôn sao...

 • khi-nao-ta-yeu-nhau-born

  Khi Nào Ta Yêu Nhau

  Tác giả: Born

  "Cô: Cuộc đời tôi là một quyển sách. Tôi chính là người viết nên cuốn sách đó. Không ai có quyền quyết định thay cuộc đời tôi. Anh: Tôi có quyền thay đổi. Bởi vì tôi là người xuất bản." "Anh chỉ cần yêu em thôi, còn ai bắt nạt anh cứ để em lo!" Khi nào ta yêu nhau - Born, một tác phẩm đáng yêu, dành cho những người tin tưởng vào tình yêu và đang yêu nhau. Mời bạn đọc và cùng chấp bút để có được những tiểu thuyết hay như Born nhé!

 • xuyen-qua-ba-dao-tinh-vuong-phi-puii-pi-dy

  Xuyên Qua: Bá Đạo Tình Vương Phi!

  Tác giả: Puii Pi Dy

  Một cô gái có tính tình thẳng thắn lỗ mãng bởi vì trong hôn lễ của mình, nàng bị chồng tương lai và tình nhân của hắn bắn chết nên mới xuyên không. Trên kiệu hoa nàng không nhìn thấu bản thân đã xuyên qua, biểu hiện cái tính điên cuồng của mình trước mọi người. Rồi nàng trở thành Tình vương phi. ... Nam nhân: "Nàng muốn hòa ly hay vẫn là thê tử của ta?" Nàng: "Vương gia đẹp trai, người đoán xem."

 • quyen-1-manh-ba-tap-su-manh-ba

  [Quyển 1] Mạnh Bà Tập Sự

  Tác giả: Mạnh Bà

  Tương truyền, trong quá trình xuống Âm Phủ, sau khi người ta chết đi, phải đi qua một nơi gọi là Hoàng Tuyền. Hai bên đường đi nở một loại hoa đẹp, chỉ thấy hoa nở không thấy lá, người cõi dương gọi là hoa Bỉ Ngạn. Đứng đầu Hoàng Tuyền là Mạnh Bà, người nắm trong tay một trong hai báu vật Âm Phủ - Sổ Dương ghi chép công tội một đời người, thoát khỏi luân hồi, trường sinh bất lão.

 • mong-gioi-diep-luu-nhien

  Mộng Giới

  Tác giả: Diệp Lưu Nhiên

  Tên truyện: Mộng Giới (Ranh giới thực ảo) Tác giả: Rannie (Diệp Lưu Nhiên) Nội dung: Lạc vào giấc mơ vô tận, một nhóm người cố gắng thoát khỏi và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy trò chơi. Tại đây, họ tìm lại được cho mình những tình bạn đã từng đánh mất, những tiếc nuối được bù đắp và cả những thử thách bí ẩn đầy hiểm nguy đang chực chờ phía trước.

 • hat-dau-nho-binh-an-kim-tuyen-kun

  Hạt Đậu Nhỏ, Bình An

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thanh xuân không chỉ dừng lại ở tình cảm tuổi học trò, hay những ước vọng cháy bỏng của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Nó còn biểu hiện cho tình thương gia đình, những nốt nhạc thăng trầm trong mỗi cuộc đời. Vốn dĩ không ai sinh ra đã trưởng thành, phải vấp ngã thật đau mới thấu hiểu được cái nhìn sâu sắc về nhân sinh.

 • doi-mat-nam-cao

  Đôi Mắt

  Tác giả: Nam Cao

  Truyện ngắn Đôi mắt là đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của Nam Cao sau cách mạng tháng Tám. Đó là tác phẩm ưu tú của văn học Việt Nam thời kì đầu kháng chiến . Tác phẩm không chỉ đơn thuần phản ánh đôi mắt của cá nhân mà còn lớn hơn, khẳng định vấn đề lập trường quan điểm của văn nghệ sĩ. Điều đó đã nâng tác phẩm lên một tầm cao mới, xứng đáng là bản tuyên ngôn nghệ thuật cho cả một thế hệ nhà văn như nhận xét của Tô Hoài.

 • doi-theo-8-nam-yeu-vao-nam-ay-trung-nguyen

  Dõi Theo 8 Năm, Yêu Vào Năm Ấy!

  Tác giả: Trung Nguyen

  Viết về đội tuyển Việt Nam với niềm hy vọng. Niềm tin vào AFFCUP2018! Việt Nam quyết thắng. 8 năm, tôi đã dõi theo đội nhà 8 năm. Và bất chợt thời khắc vinh quang đó tôi bỗng thấy yêu họ - tôi yêu đội tuyển nhà tôi. Yêu màu cờ sắc áo, yêu bằng cả niềm tin và lại ngóng chờ kỳ tích. Một kỳ tích của AFF CUP 2018.

 • vu-doc-thien-ton-bang-thuong-tieu-tieu

  Vũ Độc Thiên Tôn

  Tác giả: Tử Lạc Tiêu Tiêu

  Lạc Vũ - Nhị tiểu thư Quân gia - phế vật vô năng, ngu ngốc thiếu hiểu biết, con ma bệnh tật ốm yếu, sống không được bao lâu, chịu sự khinh nhục của mọi người, nhưng không ai biết nàng là một yêu nghiệt ẩn giấu tài năng. Lạc Vũ sống mười bốn năm trên đời vì hai chữ "thân nhân", cuối cùng nàng nhận lại được cái gì? Khi sự thật được phơi bày, rốt cuộc nàng là ai?

Góp ý