Miễn phí
Tien Ma Chi Hon
FULL (45 chương)

Tiên Ma Chi Hồn

0.0 (0)
0 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Văn Càn Khôn
Thể loại: Huyền huyễn
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Tiên Ma Chi Hồn là sự tranh đoạt giữa tiên giới và ma giới, sự tranh đoạt ngàn năm nay không phân thắng bại. Nhưng lần này là sự kết tính giữa hai giới tiên ma, đứa bé là sự hội tụ và có năng lực ghê gớm. Đến sự xuất hiện cũng khiến tiên ma choáng ngợp. Không khí như bị bóp ngẹt bởi trăm ngàn bàn tay vô hình! Đột nhiên một tia sét giật ngang chấn động không gian! Từ chỗ tia sét ấy một vầng sáng chói lòa bay lên, vầng sáng tiếp tục phát quang rực rỡ rồi định hình, thật đáng kinh ngạc vì hình dạng đó là một đứa bé sơ sinh hãy còn đỏ hỏn. Rồi số phận của đứa bé này sẽ ra sao?
Dịch giả: Văn Càn Khôn Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tiên Ma Chi Hồn được tác giả Văn Càn Khôn sáng tác, thuộc thể loại Huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Tien Ma Chi Hon tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 45: Chương Kết (Cập nhật 24-05-2018 13:04 )

Trời đất nam Cương như đảo lộn , trên cao vô số đám mây đen khổng lồ xoay chuyển , rồi những ma nhân kỳ dị xuất hiện , đông vô số !

Ma Hoàng cùng Tứ Đại Thần Ma dẫn chúng Ma Nhân tiếp nhập Quan Nội , chẳng mấy chốc đã đến Đồng Tước sơn , trời đất nổi lên sấm chớp ì ầm , chiếu rọi xuống nh...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 45 chương
Góp ý