Miễn phí
Tien Dao Cau Tac (Quyen I)   Ngau Dac Tien Duyen Thuy Giac Han
FULL (159 chương)

Tiên Đạo Cầu Tác (Quyển I) - Ngẫu Đắc Tiên Duyên Thủy Giác Hàn

0.0 (0)
3 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Trùng Trĩ
Thể loại: Tiên hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Thần Châu Hạo Thổ, mảnh đất này không biết đã tồn tại bao lâu rồi, nơi đây yêu thú hoành hành, khí hậu khắc nghiệt, từ xưa đến nay, tồn tại vô số thế lực mạnh mẽ vì tranh đoạt tài nguyên và không gian sinh tồn mà cả ngày tranh đấu. Nhưng ngay cả sự tồn tại cường đại đó ở trước mặt sự uy nghiêm của trời đất cũng tỏ ra vô cùng nhỏ bé. Không biết từ khi nào, cũng không biết là tự nhiên tiến hóa hay là kiệt tác trong lúc vô ý của các vị tiên nhân mà loài người đã sinh ra. Cùng so sánh với những chủng tộc và yêu thú đã tồn tại từ xa xưa đó, lực lượng của loài người thật quá nhỏ bé, nhưng năng lực học tập và sáng tạo của loài người thật đáng kinh ngạc, loài người cuối cùng đã học được cách tạo ra lửa, dệt lưới, trồng lương thực, xây dựng nhà cửa, vẫn có thể lấy lực lượng nhỏ bé không đủ để nói đến ở trong hoàn cảnh sinh tồn khắc nghiệt đó tranh đoạt được một mảnh không gian sinh tồn.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tiên Đạo Cầu Tác (Quyển I) - Ngẫu Đắc Tiên Duyên Thủy Giác Hàn được tác giả Trùng Trĩ sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Tien Dao Cau Tac (Quyen I) Ngau Dac Tien Duyen Thuy Giac Han tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Quyển 3 - Chương 69: Đánh Cuộc (Cập nhật 24-05-2018 08:01 )

Chỉ thấy sau lưng Trương Hư Thánh đột nhiên xuất hiện lão giả này, sự già nua còn nhiều hơn cả Lý Hư Hán, vết tích thời gian trôi qua trên mặt hắn cực kỳ rõ rệt, vóc người nhỏ gầy, khuôn mặt khô gầy đầy rẫy nếp nhăn, toàn thân không có một tia sinh khí, giống như đã chết nhiều ngày rồi vậy. Hai m...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 159 chương
Góp ý