Miễn phí
Thu Phi Thien Ha: Than Y Dai Tieu Thu
Đang cập nhật (1239 chương)

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

8.9 (46)
265,817 lượt đọc | 455 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Ngư Tiểu Đồng
Dịch giả: Nhóm Bách Vân Lâu
Nàng chính là thần y nổi tiếng của thế kỷ hai mươi mốt, người mà Diêm Vương muốn mang đi lúc canh ba, nàng nhất định có thể giữ lại đến canh năm. Không ngờ nàng xuyên không lại trở thành đại tiểu thư yếu đuối của phủ Vĩnh Ninh hầu.
Ngày đại hôn nàng bị chính vị hôn phu đưa vào tay bọn thổ phỉ, một tờ hưu thư đập vào mặt tên nam nhân cặn bã. Thứ nam nhân cặn bã, ta không thèm, cút!
Mẹ kế ác độc, muội muội cùng cha khác mẹ giả vờ thiện lương, phụ thân tàn độc nhẫn tâm, ai ai cũng muốn lấy mạng nàng. Thứ cặn bã như các ngươi cũng xứng để lấy mạng bổn tiểu thư ư, rõ ràng là tự tìm cái chết mà.
Ta có nô thú, ta biết luyện đan, tuyệt thế linh công lại càng dễ dàng. Chỉ là khi nàng ngược đãi nam nhân cặn bã, tàn sát người khác, cửu hoàng thúc đại nhân tuyệt mỹ, khí phách lại cứ bám riết lấy nàng?
Dịch giả: huynhnhu142, nhóm dịch Bách Vân Lâu Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư được tác giả Ngư Tiểu Đồng sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình cổ đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Thu Phi Thien Ha: Than Y Dai Tieu Thu tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 1239: Một Khoản Giao Dịch (Cập nhật 19-10-2018 19:31 )

Đỗ Long đại sư nhìn hai thiên giai luyện đan sư, chỉ vào một vị dược liệu quý hiếm phía trên nói: "Địa Hoàng Tinh chính là để cân đối dược tính của hai loại dược liệu này, nhưng dù vậy vẫn không c...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    306 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Chỉ còn 1 phiếu Thích là được lên hạng
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 19  |   Xếp hạng: 12
Xem Bảng xếp hạng Sách HOT 
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 1239 chương
Góp ý