Miễn phí
Thu Phi Thien Ha: Than Y Dai Tieu Thu
Đang cập nhật (1259 chương)

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

8.9(47)
274,418 lượt đọc | 471 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Dịch giả: Nhóm Bách Vân Lâu
Nàng chính là thần y nổi tiếng của thế kỷ hai mươi mốt, người mà Diêm Vương muốn mang đi lúc canh ba, nàng nhất định có thể giữ lại đến canh năm. Không ngờ nàng xuyên không lại trở thành đại tiểu thư yếu đuối của phủ Vĩnh Ninh hầu.
Ngày đại hôn nàng bị chính vị hôn phu đưa vào tay bọn thổ phỉ, một tờ hưu thư đập vào mặt tên nam nhân cặn bã. Thứ nam nhân cặn bã, ta không thèm, cút!
Mẹ kế ác độc, muội muội cùng cha khác mẹ giả vờ thiện lương, phụ thân tàn độc nhẫn tâm, ai ai cũng muốn lấy mạng nàng. Thứ cặn bã như các ngươi cũng xứng để lấy mạng bổn tiểu thư ư, rõ ràng là tự tìm cái chết mà.
Ta có nô thú, ta biết luyện đan, tuyệt thế linh công lại càng dễ dàng. Chỉ là khi nàng ngược đãi nam nhân cặn bã, tàn sát người khác, cửu hoàng thúc đại nhân tuyệt mỹ, khí phách lại cứ bám riết lấy nàng?
Dịch giả: huynhnhu142, nhóm dịch Bách Vân Lâu Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư được tác giả Ngư Tiểu Đồng sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình cổ đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Thu Phi Thien Ha: Than Y Dai Tieu Thu tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Sau khi Vân Thiên Vũ thi triển ra Huyền Âm Linh, sử dụng linh lực trong khu vực, cho nên thôn dân không có bị Huyền Âm Linh làm ảnh hưởng.

Người của Hổ Đầu Tông biết lần này mình đụng phải tấm sắt cứng, vẻ mặt...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    325 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Chỉ còn 2 phiếu Thích là được lên hạng
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 14  |   Xếp hạng: 7
Xem Bảng xếp hạng Sách HOT 
Tặng Ngay Phiếu Thíchvượt mặt đối thủ!
Tất cả 1259 chương
Góp ý