Miễn phí
Thu Kiem An Cuu Luc
Đang cập nhật (51 chương)

Thư Kiếm Ân Cừu Lục

0.0 (0)
36 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Kim Dung
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Truyện nói về Trần Gia Lạc là chàng trai trẻ được tín nhiệm trở thành Tổng đà chủ của Hồng Hoa hội. Tôn chỉ của tổ chức này là phản Thanh phục hồi giang sơn của người Hán. Tình cờ họ gặp gỡ rồi liên kết cùng người Hồi chống lại sự xâm lược của người Mãn đến vùng đất xa xôi này. Sau khi lão hội chủ chẳng may qua đời, mọi người đều đồng lòng tôn Trần Gia Cách lên làm hội chủ. Trần Gia Cách, một bậc tài hoa vô song nhưng thân thế lại vô cùng bí ẩn. Tứ đương gia của Hồng Hoa hội Bôn Lôi Thủ Văn Thái Lai vì mang trong mình một bí mật vô cùng trọng đại nên bị triều đình truy nã ráo riết...
Dịch giả: Đông Hải Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thư Kiếm Ân Cừu Lục được tác giả Kim Dung sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Thu Kiem An Cuu Luc tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Trương-Siêu-Trọng và Quan-Đông Tam-Ma cỡi ngựa đi suốt đêm thật là thoải mái, không còn phải sợ bị sói rượt nữa. Đến canh ba, bỗng nhiên bên đường có một bóng người vụt qua nhanh như chớp, đi thẳng vào bên trong một cái nhà mồ.

Bốn người liền phóng ngựa tới trước cửa mồ lớn tiếng quát hỏi...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 51 chương
Tác giả
Kim Dung
Theo dõi: 21
Tác phẩm: 22

Kim Dung (sinh ngày 6 tháng 2 năm 1924) là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc hiện đại. Ông còn là người đồng sáng lập của nhật báo Hồng Kông Minh Báo, ra đời năm 1959 và là tổng biên tập đầu tiên của tờ báo này.

Trang Tác Giả
Góp ý