Miễn phí
Đang cập nhật (278 chương)

Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên

8.0 (4)
356 lượt đọc | 35 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Liễu Thần Phong
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Câu chuyện kể về cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu đơn phương luôn mong manh dễ vỡ. Chỉ vì sự cố chấp của mình mà cô phải trả giá bằng cuộc sống hôn nhân ba năm không có yêu thương, đổi lại chỉ là sự vô tình của chồng dành cho cô.
Nhưng khi anh ta phản bội cô, có nhân tình bên ngoài, còn có con riêng với người khác, lúc đó trái tim cô chết lặng và cô đã rơi giọt lệ đầu tiên sau cuộc hôn nhân này. Cô đồng ý ly dị với anh ta.
Sau khi ly hôn, cuộc sống của cô có nhiều biến đổi. Sau đó, xuất hiện một người đàn ông muốn kết hôn với cô nhưng không tồn tại tình yêu mà dựa trên quyền lực. Liệu cô có đồng ý? Liệu cô có tìm được hạnh phúc cho riêng mình? Mời các bạn đón đọc truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên được tác giả Liễu Thần Phong sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình hiện đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 278: Điều Tàn Nhẫn Nhất (Phần 7) (Cập nhật 21-07-2017 16:35 )

Thời gian cứ thế dần dần trôi trong khi Vãn Tình hy vọng Kiều Tân Phàm nhanh chóng hồi phục. Nhưng tuần này cũng là tuần mà trên dưới nhà họ Kiều hòa hợp nhất, ít nhất thì cả Lai Tuyết cũng vui vẻ h&aci...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    46 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tác giả
Liễu Thần Phong
Theo dõi: 2
Tác phẩm: 1

Tên thật là Trương Yuan Yuan, tham gia viết lách từ nhiều năm về trước, đến nay cô có một lượng lớn fans hâm mộ. Với lối hành văn vững, chắc và xúc tích, tác phẩm "Thiên Thiên hướng thượng" của cô đã tạo nên làn sóng đình đám trong giới văn học mạng trong nước.

Trang Tác Giả
Góp ý