Miễn phí
Đang cập nhật (181 chương)

Thịnh Đường Vô Yêu

10.0 (4)
911 lượt đọc | 52 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Dịch giả: Rosie.R 
Thể loại: Đông phương
Là một nhà khảo cổ xinh đẹp, có cá tính thời hiện đại, không rõ vì sao đang trên đường đi làm việc Cố Duệ bỗng dưng xuyên không ngược về thời Đường. Trớ trêu là mới ngày đầu tiên xuyên đến, cô đã bị ép lên kiệu hoa, sau đó còn gặp phải một nữ quỷ vô cùng đáng sợ ở sơn thôn và trải qua nhiều trải nghiệm nhớ đời và được gặp những nhân vật kỳ quái đến mức không thốt nên lời...
Lão sư phụ: “Cô gái, sao trên đời này lại có một người có cốt cách hoàn mỹ, mệnh cách cao quý, không có yêu ma nào có thể nhập vào được như vậy.”
Cố Duệ: “Nói tiếng người giùm đi.”
Lão sư phụ: “Mạng của cô “cứng” lắm nên hãy bước lên trước và trừ tà đi!”
Mời bạn cùng đọc truyện và thưởng thức bút pháp miêu tả và dựng truyện bậc thầy của tác giả Thương Lan Chỉ Qua qua tác phẩm hài hước độc đáo này! Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thịnh Đường Vô Yêu được tác giả Thương Lan Chỉ Qua sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Thịnh Đường Vô Yêu tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 181: Xác Ướp (Cập nhật 16-08-2018 09:20 )

“Chỉ là mấy tên tiểu nhân quấy rối mà thôi, không đáng để ý.” Lư Dịch Chi cầm tờ công văn mới lên, khẽ nâng tầm mắt: “Chẳng qua, có thể gửi một bản tình báo đến cho Đạo viện.”

Đạo viện biết rồi, thanh...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    47 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Góp ý