Miễn phí
Thiet Huyet Dai Ky
Đang cập nhật (27 chương)

Thiết Huyết Đại Kỳ

0.0 (0)
5 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Cổ Long
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Đại Kỳ Môn, do hai anh hùng Vân, Thiết năm xưa sáng lập, đã lãnh đạo giang hồ tiêu diệt ác ma, dùng máu lũ ác ma nhuộm đỏ lá cờ máu và đã trở thành một biểu tượng của chính nghĩa trong võ lâm. Theo thời gian, Đại Kỳ Môn dần dần suy yếu và bị "ngũ phúc" dùng gian kế để hãm hại.
Thiết Trung Đường và Vân Tranh là hai đại diện trẻ tiêu biểu cho Đại Kỳ Môn với nhiệm vụ trả thù và chấn hưng môn phái. Dưới ngòi bút của Cổ Long tiên sinh, các bạn sẽ được theo dõi những màn đấu trí gay cấn cũng như những môn võ công hấp dẫn.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thiết Huyết Đại Kỳ được tác giả Cổ Long sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Thiet Huyet Dai Ky tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 27: Sống Chết Mang Mang (Cập nhật 24-05-2018 05:34 )

Vân Tranh vừa đến nơi. Người mà chàng nhìn đầu tiên là người đàn bà áo xanh, dáng dấp mong manh đang chấp hai tay phía sau lưng đứng nhìn ra biển xa.

Người đàn bà này cũng không cao lớn mấy, thể hình cũng không có nét kỳ dị nào, áo quần cũng không hoa hòe gì mấy.

Vân Tranh cũng nh...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 27 chương
Tác giả
Cổ Long
Theo dõi: 3
Tác phẩm: 85

Cổ Long tên thật là Hùng Diệu Hoa, nguyên quán Giang Tây, sinh ngày 7-6-1938 tại HongKong, mất ngày 21-9-1985 tại Đài Loan, hưởng thọ 48 tuổi. Cổ Long là tác giả tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, cùng Kim Dung, Lương Vũ Sinh được xưng danh là Tam đại tông sư tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu bao gồm: "Lục tiểu phụng truyền kỳ", "Tiểu lý phi đao", Đa tình kiếm khách vô tình kiếm", "Tuyệt đại song kiều", "Ân thù kiếm lục", "Anh hùng vô lệ", "Thái cực đồ", "Sát thủ kiếm vương"...

Trang Tác Giả
Góp ý