Miễn phí
Thien Tai Tuong Su
FULL (925 chương)

Thiên Tài Tướng Sư

0.0 (0)
517 lượt đọc | 8 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Đả Nhãn
Thể loại: Đô thị , Huyền huyễn
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Khi sinh ra mỗi người đã có một số phận khác nhau. Nhưng nó hoàn toàn do tính cách và tâm tính của mỗi người quyết định. Có một vài người có thể nhìn thấy được quá khứ và cả tương lai, đó là thầy bói, thầy địa lý… Bạn đã từng nghe những câu chuyện về thầy bói chưa? Nhân vật chính của chúng ta là Diệp Thiên, một người có những phẩm chất khác người , đã tầm sư học đạo. Trong một biến cố, cậu có khả năng xem bói.
Dịch giả: freaky 3rd, nhóm dịch Hana Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thiên Tài Tướng Sư được tác giả Đả Nhãn sáng tác, thuộc thể loại Đô thị. Các bạn có thể xem tác phẩm Thien Tai Tuong Su tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 938: Phá Vỡ Hư Không (Kết) (Cập nhật 06-03-2018 02:05 )

Trăm năm trong nháy mắt mà qua, thân nhân bằng hữu bên cạnh một đám đều qua đời, Diệp Thiên đầu đầy tóc bạc, lúc này sinh mệnh như là cũng sắp tàn, trên mặt của hắn tràn đầy nếp nhăn, da thịt dĩ nhiên là mất đi tính đàn hồi.

Trong trăm năm này, Diệp Thiên không tiến hành qua một lần...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 925 chương
Tác giả
Đả Nhãn
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 2

Đả Nhãn tên thật là Thang Dũng, sinh tại Từ Châu, Giang Tô, hiện sống tại Đông Quản, Quảng Đông, là tác giả bạch kim của trang qidian.com. Tháng 6 năm 2010 bắt đầu sáng tác "Hoàng kim đồng", trở thành một trong những tác giả ký hợp đồng với qidian.com. Tháng 3 năm 2012 bắt đầu sáng tác "Thiên tài tướng sư", tháng 11 cùng năm, lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng nhà văn mạng giàu có Trung Quốc với vị trí 20. Tháng 6 năm 2013 bắt đầu sáng tác "Bảo giám", và đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng nhà văn mạng giàu có Trung Quốc.

Trang Tác Giả
Góp ý