Miễn phí
Thien Long Bat Bo
Đang cập nhật (34 chương)

Thiên Long Bát Bộ

10.0 (1)
56 lượt đọc | 6 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Kim Dung
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Giữa bầu trời tân kiếm hiệp truyện Thiên Long Bát Bộ đang đầy ánh pháp quang, bảo khí bay lượn, một đóa mặc hương nở cạnh núi côn luân, đích thực kiến người ta phải dừng chân ngắm nhìn mãi. Cả đời Tiêu Phong ăn ngay nói thẳng chính khí ngời ngời tính tình toàn là Dương Cực người ta nói cứng quá tất gãy. Với khí phách anh hùng đó là một sư huynh vĩ đại hơn bao giờ hết. Người anh hùng lại mang nặng vào mình món nợ công danh, nể mặt nghĩa huynh mà lên ngôi đại vương Nam Viện. Chén rượu Tiêu Phong lại tiếp tục uống, nhưng rượu hôm nay cũng đâu phải rượu ngày xưa bởi ta cũng đâu còn là người ngày trước.
Dịch giả: Nguyễn Duy Chính Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thiên Long Bát Bộ được tác giả Kim Dung sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Thien Long Bat Bo tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 34: Bao Tam Tiên Sinh Xuất Hiện (Cập nhật 24-05-2018 05:27 )

Tư Mã Lâm tuy nóng lòng báo thù cha nhưng không phải là một hạng dũng phu mán mọi, gã đắn đo: "nếu muốn giết thằng chó má Chử Bảo Côn này, trước hết ta phải ngăn ngừa con nhãi kia chỉ điểm võ công cho y". Gã đang nghĩ cách sát hại Vương Ngọc Yến, bỗng nghe nàng nói:

-Chử tướng công ông là...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 34 chương
Tác giả
Kim Dung
Theo dõi: 21
Tác phẩm: 22

Kim Dung (sinh ngày 6 tháng 2 năm 1924) là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc hiện đại. Ông còn là người đồng sáng lập của nhật báo Hồng Kông Minh Báo, ra đời năm 1959 và là tổng biên tập đầu tiên của tờ báo này.

Trang Tác Giả
Góp ý