Miễn phí
FULL (245 chương)

Thiên Châu Biến

0.0 (0)
72 lượt đọc | 5 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Cổ điển , Đông phương
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Mỗi người đều có bản mạng châu, sau khi thức tỉnh, hoặc là Ý Châu, hoặc là Thể Châu, tựa như một vòng xuyến xoay quanh hai cổ tay. Thiên Châu lại tựa như song bào thai vậy, khi Ý và Thể song châu cùng xuất hiện trên một người, đây là Thiên Châu. Tu luyện Thể Châu giả gọi là Thể Châu Sư, tu luyện Ý Châu giả gọi là Ý Châu Sư, mà tu luyện Thiên Châu giả tất nhiên gọi là Thiên Châu Sư vậy. Thiên Châu Sư cảnh giới cao nhất là thập nhị song châu, vì thế mà quá trình tu luyện của nó cũng được gọi là Thiên Châu Thập Nhị Biến. Nhân vật chính của chúng ta chính là một vị tu luyện Thiên Châu Biến, hắn là một cung tiến thủ.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thiên Châu Biến được tác giả Đường Gia Tam Thiếu sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Thiên Châu Biến tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 80: Rèn Luyện Ba Ngàn Lần (2) (Cập nhật 29-07-2017 19:35 )

Dù là vậy nhưng trạng thái tu luyện của hắn cũng đã cực kỳ kinh người rồi. Chỉ mấy giờ thì thiên lực của hắn đã tràn đầy, chỉ trong một giờ hắn cũng đã phóng ra được hơn sáu mươi lần Không Gian Cát Liệt, trong một phút chờ hồi kỹ năng thì hắn tận dụng để suy nghĩ các loại ảo diệu sinh ra bởi Khô...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    2 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tác giả
Đường Gia Tam Thiếu
Theo dõi: 37
Tác phẩm: 13

Sinh năm 1981 tại Bắc Kinh, tốt nghiệp học viện Chính trị Đại học Bắc Kinh. Nhưng anh lại là cây viết trẻ khởi điểm từ văn học mạng. Tác phẩm tiểu biểu đầu tay của anh có tên "Quang chi tử", sáng tác này đã đưa tên tuổi của anh đến với đông đảo bạn đọc.

Trang Tác Giả
Góp ý