Miễn phí
Thep Da Toi The Day
FULL (19 chương)

Thép Đã Tôi Thế Đấy

9.8 (13)
1,087 lượt đọc | 141 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thép Đã Tôi Thế Đấy không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết. Tác giả sống rồi mới viết nó. Là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, ông đã sống một cách nồng cháy nhất, như nhân vật Pa-ven của ông.
Ông viết Thép Đã Tôi Thế Đấy trên giường bệnh, trong khi bại liệt và mù, bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể. Chưa bao giờ có một nhà văn sáng tác trong những điều kiện gian khổ như vậy. Trong lòng người viết phải có một nhiệt độ cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu mà kể. Nguồn cảm hứng ấy là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng bị tàn phế, đau đớn đến cùng cực, không chịu nằm đợi chết, không thể chịu được xa rời chiến đấu, do đó phấn đấu trở thành một nhà văn và viết nên cuốn sách này. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thép Đã Tôi Thế Đấy được tác giả Nikolai Alexeevich Ostrovsky sáng tác, thuộc thể loại Tác phẩm kinh điển. Các bạn có thể xem tác phẩm Thep Da Toi The Day tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Phần Thứ Hai - Chương 9 (Cập nhật 29-03-2018 16:48 )

Gia đình Pa-ven dọn về ở Mát-xcơ-va đã khá lâu, ở một buồng kho lưu trữ công văn của một cơ quan; đồng chí thủ trưởng cơ quan đó ra sức giúp Pa-ven, tìm cách đưa anh vào chữa ở một bệnh viện chuyên khoa.

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    55 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 19 chương
Góp ý