Võ hiệp truyền thống

Võ hiệp truyền thống - Các tiểu thuyết võ hiệp truyền thống luôn tập trung và tôn vinh nét đẹp của các chiêu thức võ công, cũng như tinh thần võ đạo cao quý của người giang hồ.
 • Thần Trượng Loạn Giang Hồ
  0.0 FULL

  Thần Trượng Loạn Giang Hồ

  Tác giả: Giả Kim Dung

  Ranh giới chánh và tà, thiện và ác, ân và oán dường như được định đoạt bởi tư cách và hành động cá nhân nhiều hơn là nguồn gốc võ công và xuất xứ của môn phái. Tại sao chàng lại đi luyện môn võ công này, để rồi sẽ có nhiều di chứng về sau? Ác ma trong truyện này là ai mà lại có thể hiểu rất rõ về chàng và vì sao lại nhất định phải tiêu diệt chàng? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 52 chương
 • Xú Khách Vô Hình Chưởng
  0.0

  Xú Khách Vô Hình Chưởng

  Tác giả: Thái Tuấn

  Hai sư huynh đệ cùng một môn phái, một người có tấm lòng lương thiện, còn một người khác thì xảo quyệt gian trá. Sư phụ của họ ra lệnh tìm đến Hồi Xuân Cốc để xin viên Hồi Xuân Hoàn - một là trị chứng tàn phế, hai là để thử thách cơ trí và bản lĩnh. Nếu ai đoạt được thì sẽ được tiếp nhận chức chưởng môn của Thái Cực Phái. Khi hai sư huynh đệ gặp mặt Hồi Xuân Thủ, lão đưa ra điều kiện nếu người nào nuốt Thực Cốt Đơn thì lão sẽ tặng cho viên Hồi Xuân Hoàn. Nhưng dược tính của Thực Cốt Đơn sẽ làm cơ thể hoá thành tro trắng sau bảy ngày. Vậy trong hai người này, ai sẽ được chức chưởng môn Thái Cực Phái? Ai sẽ nuốt Thực Cốt Đơn? Dịch giả: Nhạn Môn Quan.

 • Lục Tiểu Phụng 7 - Kiếm Thần Nhất Tiếu
  0.0 FULL

  Lục Tiểu Phụng 7 - Kiếm Thần Nhất Tiếu

  Tác giả: Cổ Long

  Đây là bộ thứ 7 trong series Lục Tiểu Phụng truyền kỳ Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 20 chương
 • Bàn Long
  0.0 FULL

  Bàn Long

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Chắc hẳn ai đã là fan của thể loại Tiên Hiệp đều biết đến tác phẩm này - một Bàn Long đã từng làm mưa làm gió gây ra bao lũ lụt của giới tu chân. Với 1 kết cấu rất hợp lý và logic, những diễn biến bất ngờ trong truyện làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó. Cốt truyện của Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong gia tộc của Tứ đại thần thú. Với thiên phú tu luyện kinh người, hắn đi tới đỉnh cao tại đại lục Ngọc Lan, sau đó phi thăng đến vị diện cao cấp tranh đấu với các vị chúa tể - những người đứng đầu của các vị diện này. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 799 chương
 • Âm Dương Quái Diện
  0.0

  Âm Dương Quái Diện

  Tác giả: Trần Thanh Vân

  Đông Hải Bí Cung - môn phái hùng mạnh tại Đông Hải xa xôi luôn lăm le tiến nhập Trung Nguyên. Cung chủ Đông Hải Bí Cung có ý định càn quét Trung Nguyên, nhưng bị giáo chủ Toàn Chân Giáo ngăn cản bằng Hiệp Ước Ba Chiêu. Sau 3 chiêu, giáo chủ Toàn Chân không chết, cung chủ Đông Hải Bí Cung đành phải dời ngày tiến đánh Trung Nguyên 1 năm. Trong 1 năm đó, cung chủ phải theo giáo chủ Toàn Chân đi gặp các kỳ nhân dị sĩ của Trung Nguyên. Nhưng các sự kiện kỳ lạ cứ theo chân hai người mà liên tục diễn ra: hễ hai người đi đến đâu là ở đó lại xảy ra sự cố. Một âm mưu to lớn đang được tiến hành. Một không khí khủng bố đang từ từ bao trùm võ lâm Trung Nguyên. Dịch giả: Sưu tầm.

Góp ý