Trinh thám - Suy luận

Trinh thám - Suy luận - Lấy đề tài về những màn điều tra, đấu trí cân não, giải quyết những vụ án khó khăn hóc búa....của nhân vật chính.
 • Người Điều Khiển Tâm Lý
  10.0 FULL

  Người Điều Khiển Tâm Lý

  Tác giả: Dực Tổ Thức Quỷ

  Tôi phân tích được tâm lý họ, vậy tôi cũng như họ? Đội trưởng đội Điều Tra Đặc Biệt và đội viên làm bảo mẫu cho cô gái mặt lạnh? **************** Đoạn ngắn nhỏ: “Đi, chúng ta ăn cơm trước, cô biết làm đồ ăn không?” “Không” “Cắt rau củ?” “Không” “Nấu canh?” “Không” “Nấu cơm?” “Không” Không nhịn được nữa, ”Vậy cô biết cái gì?” “Ăn” “…….” Dịch giả: Hachonie

  [Full] 67 chương
 • Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây
  10.0 FULL

  Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây

  Tác giả: Quỷ Miêu Tử

  Tiểu thuyết “Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây” của tác giả Quỷ Miêu Tử xoay quanh câu chuyện về một thiên tài pháp y gặp được một bậc thầy tâm lý học. Cuối cùng, hai người trở thành một đôi vợ chồng biến thái ‘bệnh xà tinh’, có nghĩa là là bệnh thần kinh, xuất phát từ video “Vạn vạn không ngờ tới”. Cho nên, cụm từ ‘bệnh xà tinh’ được dùng như tiếng lóng chỉ người bị bệnh thần kinh. Cô là thiên tài pháp y nổi danh lừng lẫy cả nước, chuyên viên đội Cảnh sát hình sự. Anh là chuyên gia tâm lý học tội phạm nổi tiếng thế giới, chuyên gia suy lý logic trinh thám. Cả hai đều là thiên tài thì sẽ ra sao khi đối mặt? Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 128 chương
 • Đương Pháp Y Xuyên Việt Thành Ngỗ Tác
  10.0 FULL

  Đương Pháp Y Xuyên Việt Thành Ngỗ Tác

  Tác giả: Á Mạch Ngốc

  Hắn là pháp y nổi tiếng ở hiện đại nhưng vô tình bị xuyên không về cổ đại. Vô tình lại trở thành vai ngỗ tác làm việc cho quan phủ. Toàn bộ câu chuyện là những vụ án đã xảy ra nơi cổ đại và được quan huyện đi điều tra cùng ngỗ tác phá án rất đặc sắc. Dịch giả: Mai Lạc

  [Full] 68 chương
 • Hợp Âm Thứ Bảy
  0.0 FULL

  Hợp Âm Thứ Bảy

  Tác giả: Lý Trà

  Mã Tu Hòa đã từng tiếp xúc với rất nhiều hồ sơ tội phạm hung ác, nhưng chỉ có người phụ nữ hàng xóm là anh không thể nhìn thấu. Cô là người cứu mạng anh, đồng thời cô cũng là nghi phạm trong một vụ kỳ án. Càng tiếp cận anh lại càng để ý cô. Còn đối với Cố Thất Hải thì Mã Tu Hòa chính là người trong lòng. Giữa trời rực lửa, anh nhẹ nhàng cầm tay cô và nói: "Chúng ta sẽ cùng nhau chạy thoát cùng nhau sống xót." Ngay tại thời điểm đó, cô đã biết trong tim mình có anh. Mã Tu Hòa không hoàn mỹ, tính tình hay ghen, lại vô cùng háo sắc, nhưng người đó chỉ dành cho mình cô. Cuộc sống của anh đầy rẫy những nguy hiểm và tội ác, nhưng vì anh cô nguyện ý tất cả. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 70 chương
 • Độc Giả, Ngươi Nằm Xuống!
  0.0 FULL

  Độc Giả, Ngươi Nằm Xuống!

  Tác giả: Thâm Hải Thủ Thuật Đao

  Hắn vô tình xuyên qua cuốn tiểu thuyết trinh thám, hắn liên tiếp phá án. Phá án thì đã thôi! Đừng giết người lung tung như vậy chứ! Từ từ, phát hiện một tên tác giả! Đồ tác giả xấu xa, mau nói chân tướng cho tôi biết! Dịch giả: Bờ Lờ.

  [Full] 53 chương
Góp ý