Thương trường - Công sở

Thương trường - Công sở - Những màn đấu đá nghẹt thở, những âm mưu quỷ kế trong chốn thương trường và những lần phản kích ngoan mục chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.
 • Quan Khí
  0.0

  Quan Khí

  Tác giả: Hồng Mông Thụ

  Một nhân vật không hề có bối cảnh hùng mạnh với người thân là quan chức cao cấp trong chính phủ như trong Sĩ Đồ Phong Lưu, phải lăn lộn từ vị trí nhân viên hạng bét trong một xã nông thôn, thậm chí còn có nguy cơ bị giảm biên chế, phải đấu tranh với từng đồng nghiệp trong phòng để không bị mất việc. Nhân vật chính không hề có ai đưa đường chỉ lối mà hoàn toàn phải dựa vào năng lực bản thân để vươn lên trên con đường chính trị. Dịch giả: Tepga

 • Tổng Giám Đốc Độc Tài
  0.0 FULL

  Tổng Giám Đốc Độc Tài

  Tác giả: Tân Hủy

  Ôn nhu, lịch sự, đó là ấn tượng lần đầu tiên Huyền Diệu Phong gặp cô, bị cô cuốn hút để rồi anh yêu cô bằng tất cả sinh mạng của mình. Vậy mà cô quay lưng phản bội, thời khắc ấy sinh mệnh của anh giống như bị người ta cướp mất. Nhưng có lẽ anh nên cảm ơn cô, sự tàn nhẫn của cô ép anh không thể không nhanh chóng trưởng thành thực thụ! Giờ đây, khi anh đã trở thành người đàn ông bạc tỷ, không còn là chàng trai nghèo khổ năm nào thì… Anh thề! Những nhục nhã tuyệt tình cô đã ban tặng, anh nhất định phải trả lại cho cô không thiếu chút nào! Biên tập: Nhóm fan cuồng Arashi

  [Full] 52 chương
 • Lão nhị là ông chủ
  0.0

  Lão nhị là ông chủ

  Tác giả: Kim Huyên

  Cha mẹ anh nói gia huấn của Hạ gia chỉ có một điều duy nhất, chính là sau khi kết hôn chỉ có thể cùng vợ hạnh phúc tới già. Nếu như ly hôn thì phải chuẩn bị tinh thần cùng người nhà đoạn tuyệt quan hệ. Anh đem chuyện này để ở trong lòng, không nghĩ mắt mù chọn sai đối tượng, xui xẻo hết cả nửa đời sau. Dịch giả: Kate.

  [Đang cập nhật] 14 chương
 • Phi Thường Quân Cơ: Nữ Đặc Công Hoàng Phi Tuyệt Sắc
  0.0

  Phi Thường Quân Cơ: Nữ Đặc Công Hoàng Phi Tuyệt Sắc

  Tác giả: Hải Phiêu Thiêu lượng

  Nàng là nữ đặc công làm việc tại đội 9, cơ quan quân sự bí mật của nước Z, chuyên đảm nhiệm các vụ ám sát, có thể sử dụng đủ loại vũ khí lẫn ám khí. Hắn là hoàng đế háo sắc của Vương Triều Hiên Viên, ngông cuồng tự đại không ai sánh bằng, tính tình quái dị, khi thì lạnh lùng, khi thì si tình, khi thì tàn bạo. Cái gì? Chỉ vì một con cọp lại muốn lính đặc công số 1 như nàng lấy thân báo đáp? Nàng chính là Tiêu Tương Phi, là nữ đặc công ưu tú nhất, lợi hại nhất trong đội 9 bộ quân cơ! Dịch giả: Vệ Tử Y.

  [Đang cập nhật] 162 chương
 • Tôi muốn gả tổng tài
  10.0

  Tôi muốn gả tổng tài

  Tác giả: Kim Huyên

  Bảy năm trước anh chỉ trích cô ham hư vinh vọng tưởng muốn làm phu nhân tổng giám đốc, cô tức giận bỏ đi ăn chơi trác táng. Nay anh lại xuất hiện trong công ty cô mới nhậm chức. Anh ta có năng lực khai trừ cô sao? Nghỉ việc, thử xem anh ta đuổi cô bằng cách nào! Thảm! Bị phát hiện trong nhà có một phiên bản của anh ta! Anh ta muốn cùng cô trở thành một gia đình ngọt ngào, thậm chí còn mang cô đến nơi xưa ôn chuyện cũ, khiến lòng cô rung động, ý loạn tình mê rơi vào lòng anh! Dịch giả: Haran.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt
  0.0 FULL

  Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

  Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm

  Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia võ cổ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hắc ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, nên cô đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu. Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong thành Kỳ Phong chế nhạo. Là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị chị họ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn. Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận, bất ngờ xuyên qua nhập vào người tiểu thư phế vật. Bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm yêu ma quỷ quái. Hắn là nam nhân tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, bởi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời. Dịch giả: Tú Phong + Rinina + Tuyền Xù.

  [Full] 287 chương
 • Thiên Tài Cuồng Phi
  0.0

  Thiên Tài Cuồng Phi

  Tác giả: Băng Y Khả Khả

  Nàng là Vân Vãn Ca,vốn phải nhận được muôn vàn sủng ái. Một ngày kia, ông ngoại thất thế, dì nhỏ của nàng là hoàng hậu bị phế. Mất đi tất cả che chở, nàng không còn là hòn ngọc quý trên tay phủ tướng quân nữa. Người gọi là cha kia vì lợi ích mà đem mẹ nàng bán làm vợ nhỏ, nàng không hề do dự đưa mẹ và nha hoàn trung thành thoát khỏi phủ tướng quân. Mười năm sau Sưu tầm., tiếng tăm của nàng đã vang danh khắp thiên hạ, cùng với đó là sản nghiệp mà ngay cả hoàng đế cũng phải sợ hãi. Dịch giả:

  [Đang cập nhật] 174 chương
 • Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc
  10.0

  Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

  Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn

  Thẩm Mẫu Đơn kiếp trước tính tình đơn thuần, tâm địa tốt đến không nỗi không đành lòng giẫm lên một ngọn cỏ ngọn cây. Cùng quân tử khiêm tốn trong miệng người khác kết thành vợ chồng, không nghĩ tới quân tử "giả mạo" này đã sớm cùng bạn tốt của nàng ở bên nhau. Kết cục là nàng bị hai người họ hại chết. Linh hồn của nàng phiêu du trong không gian. Nàng chứng kiến em trai vì báo thù cho nàng mà nhận lấy kết cục bi thảm, rồi lại chứng kiến kết cục tốt đẹp của hai người kia. Cứ tưởng rằng sẽ sống tiếp như vậy, nhưng nàng lại được trở về thời điểm mà mọi thứ còn chưa kịp bắt đầu. Dịch giả: Sen.

  [Đang cập nhật] 29 chương
 • Bộ Bộ Cao Thăng
  0.0

  Bộ Bộ Cao Thăng

  Tác giả: Bắc Ngạn

  Sở Thiên Thư vốn chỉ là một nhân viên bình thường đến không thể bình thường hơn tại Ủy ban quản lý giám sát thành phố Thanh Nguyên. Trong một lần bắt gặp hành động mờ ám giữa chủ nhiệm văn phòng cùng với nữ đồng nghiệp mà bị chuyển đi chỗ khác. Thế nhưng trong cái rủi lại có cái may, theo đó liên tiếp kỳ ngộ xảy ra trong cuộc đời hắn. Cũng từ đó hắn liên tiếp lấy được tình cảm và sự kính trọng từ những mỹ nữ vốn là nữ cấp trên, nữ đồng nghiệp, nữ phóng viên, nữ sinh viên, nữ đại gia, nữ cảnh sát, nữ vệ sĩ, nữ bác sĩ… Nhân sinh của hắn từng bước thăng hoa, cả tình trường lẫn quan trường đều như cá gặp nước. Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 99 chương
 • Cuộc Chiến Bản Thảo
  10.0 FULL

  Cuộc Chiến Bản Thảo

  Tác giả: Bản Lật Tử

  Nếu làm người yêu của một tác gia trinh thám thì bạn sẽ có những trải nghiệm như thế nào? Khi đắc tội với anh ấy, anh ấy sẽ nói: "Người như em trong tiểu thuyết của anh chỉ có thể xuất hiện dưới hình thái người chết." Khi bạn đắc tội, anh ấy sẽ uy hiếp bạn: "Em có tin anh lấy tên của em đặt cho người chết đấy không?" Còn khi bạn đã vô cùng đắc tội thì anh ấy sẽ nói rằng: "Không những thế anh còn cho người chết đó sẽ bị một tên sát nhân hàng loạt bạo dâm làm nhục cho đến chết." Nhưng mọi chuyện chẳng là gì khi bạn là người biên tập cho vị tác giả này. Việc anh ấy cần làm chỉ có một chuyện chính là chày cối không chịu nộp bản thảo. Dịch giả: Phương

  [Full] 64 chương
 • Kiêu Khuyển
  0.0 FULL

  Kiêu Khuyển

  Tác giả: Bồng Vũ

  Hắn chưa từng thấy cô gái nào lại ngơ ngơ ngáo ngáo như vậy. Bộ dạng thì lôi thôi lếch thếch, làm việc lại không có chút tiêu chuẩn nào. Có giỏi phiên dịch cỡ nào đi nữa, thế này là quá không xứng với một phần một trăm trong tiêu chuẩn chọn nhân viên của hắn. Nhưng mà, nể tình giáo sư đã giới thiệu cô, nể tình cái danh hiệu thiên tài phiên dịch mà không biết cô làm sao kiếm được, hắn đành miễn cưỡng bỏ qua vậy. Vì cứu cô còn bị thương, cô lại một lời cảm ơn cũng không có. Hắn đúng là điên rồi mới đi yêu thương một cô gái không có lương tâm như vậy. Dịch giả: tieunguyennguyen.

  [Full] 11 chương
 • Đừng Tìm Em Darling
  10.0 FULL

  Đừng Tìm Em Darling

  Tác giả: Ngôn Trứ

  "Tổng giám đốc xin ngài chờ ở đây, tôi đi lấy hành lý, mong ngài chờ tôi một lát." Lí Kì cung kính nhìn người đàn ông trước mặt mình. Người đàn ông trước mặt nhẹ nhàng tháo kính xuống. Bầu trời tháng sáu nắng gắt, ánh mặt trời chói chang xuyên qua lớp thủy tinh trong suốt, ánh vàng lấp lánh trên khuôn mặt anh tựa như ngọn gió xuân ấm áp lòng người. Dịch giả: Lạc Lạc.

  [Full] 25 chương
Góp ý