Siêu năng

Siêu năng - Nhân vật chính có siêu năng lực từ một tai nạn hoặc bẩm sinh, sau đó sẽ bị siêu năng lực đó ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của mình. Hãy xem họ sẽ giải quyết ra sao nhé!
 • Satan lầu năm
  0.0

  Satan lầu năm

  Tác giả: Kim Huyên

  Satan Lầu Năm là câu chuyện nói về một cô gái sau chuyến du lịch của ba mẹ cô đã thay đổi vận mệnh của cô chỉ trong một đêm. Cô phải gả cho một chàng trai thanh mai trúc mã đã mười mấy năm không gặp. Cô tìm kiếm một chàng trai giả làm bạn trai của mình để ba mẹ cô không còn ép buộc hôn nhân của cô. Cô cứ tưởng mình sẽ thoát được vận mệnh đó, nhưng cô không ngờ càng dính càng sâu hơn. Cuối cùng, cô cũng ngoan ngoãn làm vợ của người bạn trai giả. Hai người ở chung nhà vài tháng, cô phát hiện đằng sau vẻ lịch lãm của anh ta chứa đựng rất nhiều bí mật về tính cách và công việc của anh. Hơn nữa, anh lại chính là chành trai thanh mai trúc mã mà cha mẹ đã ép cô cuối. Cuối cùng, anh là ai? Là người như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • Dã Phượng
  0.0

  Dã Phượng

  Tác giả: Bồng Vũ

  Mọi người nói phượng hoàng bất tử, một lần tắm mình trong biển lửa, là một tái sinh. Phượng hoàng là biểu tượng của sự vĩnh hằng. Nhưng, mọi người không biết lửa thiêu đau đớn, không biết tái sinh khổ, không biết đằng sau sức sống mãnh liệt đó, phải tiếp nhận bao nhiêu nguyền rủa và oán hận. Cho nên, nàng chỉ có thể không ngừng phóng đãng tấm thân diễm lệ tuyệt sắc này. Nàng tùy hứng sống tạm, nóng nảy thất thường, trêu đùa các nam tử. Trong những năm tháng đó, nàng vẫn luôn tìm kiếm cho mình một bóng hình vững chắc để nàng có thể nương tựa Một người không sợ nàng thiêu cháy, giải thoát nàng khỏi số mệnh giày vò. Là ai, người kia ở đâu? Liệu nàng có tìm được chàng trai không chết dưới lửa thiêu tình của nàng? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • Sinh Tử Kiến
  0.0 FULL

  Sinh Tử Kiến

  Tác giả: Bồng Vũ

  Sư phụ đã nói qua, nếu như cả đời này cô muốn bình an yên ổn mà sống thì cần phải “nhắm mắt không thấy, thị phi không nghe, gặp mười không đến, không đi phía đông.” Tai nạn đã định trước của cô xảy ra đúng vào năm cô hai mươi tuổi. Một người đàn ông đến từ Đài Loan, tên gọi “Đông Phương Khuynh Quốc” tìm tới tận cửa. Mà cô, lại chẳng có cách nào đối với hắn “nhắm mắt không thấy, thị phi không nghe.” Vì sao tình yêu của cô nhất định phải dùng tính mạng để đổi lấy? Dịch giả: LinhMaroon.

  [Full] 17 chương
Góp ý