Ngôi sao giải trí

Ngôi sao giải trí - Sàn diễn phù phiếm xa hoa, những minh tinh lộng lẫy xinh đẹp, những mưu mô chen chân ngán đường… Bạn đã sẵn sàng đón nhận mặt tối của giới giải trí chưa?
 • Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi
  9.7 FULL

  Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi

  Tác giả: La Lu

  [Fanfic Sơn Tùng M-TP] Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi Trên đời này có một loại theo đuổi thần tượng gọi là xuyên nhanh vào MV của anh. Bạn tưởng rằng anh ấy sẽ hôn tôi một cái thật ngọt ngào sao? Lần nào vào phó bản cũng bị nam chính làm thế này làm thế kia (Cười nhạt một tiếng): Ha. Sơn Tùng - viết nhạc rất hắc ám lại rất nhân từ (Ngại ngùng xoa xoa đầu): Ngoan. #Tôi thật sự nghi ngờ nam thần này bị tâm thần phân liệt# #Đầu óc hắn có bệnh à (hay hắn bị bệnh thần kinh à), viết ca khúc sầu thảm như vậy# #A... nam thần hắc hóa cũng thật hoàn hảo# Hãy cùng theo dõi bộ truyện Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi (Nam Chủ Tổng Muốn Giết Ta) nhé! P/S: Nhóm dịch đã dịch full bộ truyện rồi nhé! Truyện sẽ được đăng với tiến độ đều đặn và nhanh nhất nha, các bạn độc giả hãy ủng hộ!

  [Full] 54 chương
 • Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời
  0.0 FULL

  Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

  Tác giả: Ân Tầm

  Là ma quỷ, muốn giữ lấy người, hắn chỉ biết dùng cách thức của bản thân. Trong giới giải trí, cô là ngôi sao ca nhạc được chú ý nhất, và cô cũng là một con chim được một sợi dây vàng trói buộc, mãi mãi không thoát khỏi bàn tay hắn. Tám tuổi, cô được đưa đến Bạc Tuyết viên xinh đẹp. Biệt thự mộng ảo, người hầu đếm không xuể, nam chủ nhân thần bí - Cha nuôi trên danh nghĩa của cô… Nghe nói, hắn là người đàn ông tàn khốc nhất, tội ác tày trời, một tay che trời; đồng thời, lại là gã si tình, triền miên nguy hiểm nhất… Mười năm sau, cô thoát kén hóa bướm, và trong bóng đêm đôi mắt ám liệt ấy vẫn chăm chú quan sát. Đêm tân hôn của cô, tập trung rất nhiều ngôi sao, chú rể chết vô cớ, động phòng cũng là người đàn ông ma quỷ đó. Hắn lạnh lùng nói: “Vĩnh viễn đừng nghĩ đến chuyện rời đi.” Một tình yêu cấm kỵ cứ thế tiếp diễn hàng đêm… Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 200 chương
 • Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh!
  10.0 FULL

  Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh!

  Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên

  Mẫn Nhu - một cô nàng nổi tiếng trong làng giải trí, đem lòng yêu thầm Kỷ Mạch Hằng nhưng hắn lại không hề yêu cô, người hắn yêu lại chính là chị gái của cô. Để lấy lại thanh danh cho bản thân mình, cô đã lấy thị trưởng thành phố đầy tài năng và nghị lực. Liệu cuộc sống của cô sẽ có hạnh phúc? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 110 chương
 • Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly in Shallow
  8.0 FULL

  Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly in Shallow

  Tác giả: Miêu Dã

  Trì Nhạc cùng Lục Tỷ là đôi bạn thanh mai trúc mã, hai người quan tâm và yêu thương nhau nhưng những người đàn ông chân chính. Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược lại trở thành bạn thân. Một người ôm giấc mộng làm về nghệ thuật, Trì Nhạc từ bé đã ước mơ làm một nhà thiết kế. Lục Tỷ lại khiến bao người hâm mộ bởi tài hội họa thiên bẩm. Hai người một mực trở thành những người bạn thân thiết, tình cảm vô cùng sâu sắc. Dịch giả: Tặc

  [Full] 7 chương
 • Đẹp Trai Là Số 1
  8.0 FULL

  Đẹp Trai Là Số 1

  Tác giả: Lục Mang Tinh

  Ban đầu, tín ngưỡng cuộc đời Tô Căng Bắc là: giày cao gót và tiểu thịt tươi là không thể phụ. Sau khi gặp Chu Thời Uẩn, tín ngưỡng cuộc đời định mệnh của cô vội vã đổi thành: giày cao gót thực đáng quý, giá thịt tươi càng cao hơn, nếu vì Chu bảo bối, cả hai đều có thể vứt. Dịch giả: Thùy Lam

  [Full] 59 chương
Góp ý