Hào môn

Hào môn - Nhân vật chính có thể đến từ nhà giàu hoặc được gả vào nhà giàu, sống và trưởng thành cùng bối cảnh đó.
 • Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK
  10.0

  Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK

  Tác giả: Công Tử Diễn

  Trước khi kết hôn, cô sợ nhất Thẩm Lương Xuyên. Sau khi kết hôn, cô phát hiện người còn đáng sợ hơn cả Thẩm Lương Xuyên, đó là Thẩm Lương Xuyên vào ban đêm. Kiều Luyến vốn cho rằng hôn nhân của bọn họ là một tờ giấy thỏa thuận, nhưng không ngờ rằng ngày kết hôn… “Anh, anh muốn làm gì?” “Làm chuyện nên làm.” “…” Trên mạng đều nói ảnh đế Thẩm Lương Xuyên là nam thần hệ cấm dục, Kiều Luyến chứng minh đó là lừa gạt! Cuối cùng cũng chịu đựng qua thời hạn thỏa thuận, Kiều Luyến bộc phát: “Tôi muốn ly hôn! Tôi muốn vùng dậy!” Chuyện hạnh phúc nhất trên đời này là lúc nhỏ mơ mộng nam thần, sau khi lớn lên, nam thần ấy lại luôn nhớ nhung cô. Nhóm dịch: Thuyết Thư Các

  [Đang cập nhật] 1052 chương
 • Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào
  9.0

  Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

  Tác giả: Công Tử Diễn

  Phong Kiêu có một cô vợ trẻ như hoa như ngọc, thế nhưng luôn trốn mình đi đóng phim, đã vậy còn luôn cố tỏ ra vẻ già dặn khiến anh phải đau đầu. *** Hắn nở nụ cười đầy ma mị:”Em đừng hòng tiếp xúc người đàn ông nào khác ngoài tôi!” “Em đang diễn vai quả phụ!” “Nhưng cũng có một đứa con trai”. ”……” Nói tóm lại, đây cũng chỉ là một tên vẻ ngoài yêu nghiệt nhưng bên trong thì đen tối sài lang hổ báo, giả làm heo để ăn thịt hổ, mạnh mẽ kết hợp, cặn bã nam cặn bã nữ gây dựng nên đại lộ Hollywood đầy hào quang.

  [Đang cập nhật] 780 chương
 • Tỷ Vạn Ngôi Sao Không Bằng Em (Đại Thần Ôm Vào Lòng: 101 Nụ Hôn Sâu)
  9.3

  Tỷ Vạn Ngôi Sao Không Bằng Em (Đại Thần Ôm Vào Lòng: 101 Nụ Hôn Sâu)

  Tác giả: Diệp Phi Dạ

  “Một năm sau chúng ta ly hôn, không làm phiền nhau nữa.” Quý Ức đồng ý kết hôn giả với Hạ Quý Thần là bởi vì cô tin rằng người tình hoàn mỹ Hạ Quý Thần sẽ không bao giờ yêu cô. Sau khi kết hôn không nói đến việc phim giả tình thật, mà sau một năm, đừng nói đến việc ly hôn, đến việc mỗi người một giường thôi còn không được. Dứt không được, chạy cũng không được? Quý Ức xoa bóp cái lưng đau, leo cửa sổ ra khỏi nhà. Vào ngày thứ hai lúc cô đang dương dương tự đắc rằng mình đã thoát khỏi móng vuốt của anh ta, thì phát hiện rằng, cô đi tới đâu cũng có người ngoảnh đầu lại nói với cô: Hạ phu nhân, Hạ tiên sinh đang ở bên kia đợi cô.

  [Đang cập nhật] 845 chương
 • Thề Không Làm Vợ: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu
  9.4

  Thề Không Làm Vợ: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu

  Tác giả: Phi Tử Nhất Tiếu

  Trong mình mang thai đứa con sáu tháng, chồng dẫn người phụ nữ khác về, còn đuổi cô ra khỏi nhà! Tái sinh sau lần chết thảm, cô thề rằng mình phải thoát khỏi đây, nhưng anh ta lại quấn quýt không rời: “Nếu dám bỏ trốn, truy tìm toàn thành phố, trong vòng 48 tiếng đồng hồ sẽ tìm ra người đàn bà đó!” Anh ta kiêu ngạo một đời, ngửa tay một cái thì xem cô như một ngọn cỏ, trở tay lại lại trở thành miếng ngọc trong lòng anh. Cô không cần: “Tránh xa tôi ra, chúng ta đã ly hôn rồi!” Dịch giả: nhóm dịch Bách Vân Lâu

  [Đang cập nhật] 627 chương
 • Ông Xã Thật Cool
  0.0 FULL

  Ông Xã Thật Cool

  Tác giả: Linh Mặc Nhiên

  Ba người đàn ông siêu đẹp trai, giỏi giang với ba xuất thân và tính cách khác nhau, trước tình cảm của ba người, Đậu Đậu một cô gái ngây thơ trong sáng sẽ lựa chọn ai đây và cô sẽ giữ tình yêu của mình thế nào? Câu chuyện với nhiều tình tiết hài hước thú vị nhưng cũng không kém phần kịch tính hấp dẫn...

  [Full] 78 chương
 • Tiên Hôn Hậu Ái
  0.0 FULL

  Tiên Hôn Hậu Ái

  Tác giả: Mạc Oanh

  Tiên Hôn Hậu Ái của tác giả Mạc Oanh là một bộ truyện rất đặc sắc, nội dung truyện rành mạch rõ ràng, đầy đủ hỷ nộ ái ố, nhân vật xây dựng tốt, chính phụ đều mang một tính cách quyết định số phận, tình tiết hợp lý, bất ngờ nhẹ nhàng trong cái dữ dội. Điểm nhấn đặc biệt của truyện Tiên Hôn Hậu Ái là có tính “cộng hưởng”, vẽ nên chân chung cuộc sống của nhiều số phận, nhiều con người và nhiều kết thúc. Mỗi nhân vật là một bông hoa, một chiếc lá và cả câu chuyện là một cái xây xum xuê. Lá nào xanh, lá nào úa, hoa nào nở, hoa nào tàn… Con người chỉ thực sự hạnh phúc khi biết quý trọng những gì đang có, kiềm nén hư vinh để nhìn thấy ánh hào quang mà chính mình đang tỏa sáng. Đây là bộ truyện đáng đọc quý độc giả không nên bỏ qua. Dịch giả: Sưu tầm

  [Full] 178 chương
 • Thứ Nữ Sủng Phi
  0.0 FULL

  Thứ Nữ Sủng Phi

  Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái

  Phong Thành Vũ: mục tiêu sống chính là trở thành “Thiên cổ minh quân”, tất cả tính cách cùng tố chất đều phù hợp một vị hoàng đế tốt, nhưng hắn vẫn bị nhóm thân thích nhìn chằm chằm như hổ rình mồi, chỉ vì: “Hắn không có con trai.” Lý Viên: không tài không sắc, không gia thế, chỉ là một thứ nữ nho nhỏ, nhưng nàng vẫn có thể kiêu ngạo giữa đám hoa thơm cỏ lạ, độc sủng lục cung, chỉ dựa vào việc nàng “Có thể sinh.” Dịch giả: Trang Delfosse, Khueloan.

  [Full] 39 chương
 • Ăn Xong Chùi Mép
  0.0 FULL

  Ăn Xong Chùi Mép

  Tác giả: Phi Cô Nương

  Truyện Ăn Xong Chùi Mép là một câu chuyện hài hước, ngôn từ sử dụng vô cùng phong phú, mang rất nhiều ý nghĩa. Nữ nhân vật chính trong truyện là một cô gái thân thiện, hiền lành nhưng cũng rất vui tính. Còn anh là một con người hoàn hảo về mọi mặt, đặc biệt những lời nói của anh ngọt như đường mật. Dịch giả: Haibonthang7.

  [Full] 45 chương
 • Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!
  2.0 FULL

  Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

  Tác giả: Quai Quai Băng

  Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi của mình. Cô bị người đàn ông này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc. Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật đâu là giả. Cô quên mất thân phận mình, tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại. Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng. Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Mời các bạn cùng theo dõi truyện tình đầy oan trái này nhé! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 276 chương
 • Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp
  8.0

  Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

  Tác giả: Phi Linh

  Cô là Lâm Vũ - một cô gái rất bình thường. Nhưng những sự việc đổ lên đầu cô lại không bình thường chút nào. Quà tặng cho lễ kỉ niệm ba năm yêu nhau giữa cô và hắn lại là cảnh lăn lộn trên giường cùng với bạn tốt của cô. Thì ra chỉ vì tiếp cận cô chứ cũng chẳng phải vì yêu đương gì. Tỉnh dậy sau giấc mộng dài mới chợt phát hiện ra mình đã xuyên không, trở thành một cô nương nhỏ bé, đáng yêu, là con gái nhỏ rất được yêu thương. Nếu thượng đế đã cho cô cơ hội thứ hai, cô sẽ không bi lụy như trước đây, từ nay mọi thứ sẽ đổi khác. Dịch giả: Tiểu Tâm Tâm.

  [Đang cập nhật] 392 chương
 • Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư
  0.0 FULL

  Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

  Tác giả: Cơ Thủy Linh

  Vì sinh mạng của cha, cô phải khuất phục trước âm mưu của mẹ kế. Với kế hoạch "chứng cứ xử nữ", cô thuận lợi gả cho tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc Thị. Đến với nhau chỉ vì đôi bên có lợi, liệu mối tình này có được bền lâu? Đáng ra cô không nên cảm thấy đau lòng mới đúng. Vẫn biết kết cục là thế , nhưng cứ trơ mắt nhảy vào vòng xoáy. “Tình đầu như nước trà đầu tiên, chỉ để ngửi, để tận hưởng tất cả mùi thơm của nó và nhớ mãi. Nên ít ai thích thưởng thức nước trà đầu, vì nó đắng, chát, lại lẫn tạp chất”. Cô cần chọn bến đỗ kế tiếp để đi đến con đường hạnh phúc, hay vẫn cố sức hàn gắn đau khổ khi xưa? Mời các bạn cùng đón đọc truyện! Dịch giả: ngocquynh520.

  [Full] 571 chương
 • Chỉ yêu Quỷ nhãn Vương phi
  0.0

  Chỉ yêu Quỷ nhãn Vương phi

  Tác giả: Y Hinh

  Nàng không cha không mẹ, ham tiền như mạng, vô cùng lưu manh, thích trai đẹp, rất sợ chết, và có một đôi Mắt Âm Dương. Cũng bởi vì làm người quá kém, thường xuyên bị Quỷ Hồn nguyền rủa chết đi. Không nghĩ tới nguyền rủa thật sự có tác dụng, nàng thực sự đã chết, còn rất hào nhoáng xuyên không. Cái gì? Nha hoàn bên người không xem ta ra gì? Cái gì? Gái thanh lâu còn có địa vị hơn ta? Cái gì? Phu quân còn đáng sợ hơn quỷ? Buồn cười! Xem ta như thế nào thu thập các ngươi, cho các ngươi biết sự lợi hại của Mắt Âm Dương! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 285 chương
 • Thư kí tình yêu
  0.0

  Thư kí tình yêu

  Tác giả: Mạc Nhan

  Suất Vũ Sâm là người đàn ông độc thân có tiền tài, sự nghiệp và ngoại hình. Tuy nhiên, anh cũng là người ngớ ngẩn về tình yêu. Hắn không biết lấy lòng các cô gái. Lạc Tiểu Huân vốn là thư kí tình yêu xuất sắc nhất của Ngân Hàng Tương Thân. Các nam nhân có điều kiện tốt đều bị cô từ chối. Chẳng ngờ vị hôn phu đính hôn cùng cô ba tháng đột nhiên lại nói muốn hối hôn! Nhưng càng bất ngờ hơn, chính Suất Vũ Sâm, xuất hiện giúp cô giải vây, còn tỏ ra là người vô cùng am hiểu tình trường. Liệu đôi trai tài gái sắc này có thể đến bên nhau được không? Mời các bạn xem diễn biến của truyện!

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • Mạc Nhất, chân trời góc bể tôi quyết tìm được em!
  10.0 FULL

  Mạc Nhất, chân trời góc bể tôi quyết tìm được em!

  Tác giả: Ngư Du

  Tình yêu giữa mẹ và con nuôi? Không, không phải! Câu chuyện này không khiến người đọc cảm thấy đây là tình yêu trái luân lý xã hội mà chỉ có sự ngọt ngào, đáng yêu khi tâm hồn của hai con người xa lạ từng chút một giao hòa. Đây là tình yêu giữa hai trái tim đồng cảnh ngộ, nương tựa vào nhau. Tình cảm ấy trong sáng vô cùng, không có một nét vẫn đục, hệt như mặt nước hồ mùa xuân. Mặc Nhất yêu quý Tiêu Hà như người em trai, người thân bên cạnh. Tiêu Hà kính trọng Mặc Nhất như vị thiên sứ cuối cùng hộ mệnh cho cuộc đời khốn khổ của anh. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 21 chương
 • Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc
  0.0 FULL

  Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

  Tác giả: Minh Châu Hoàn

  Tình yêu là một thứ gì đó rất thiêng liêng, nó đẹp đẽ và đem lại hạnh phúc cho con người. Tuy nhiên nếu yêu nhầm người, đặt con tim mình nhầm chỗ thì chính bản thân mình phải chịu đựng nhiều đau khổ. Cô trải qua một sự việc quá sức bất ngờ và đau đớn khi người chồng đưa đơn ly hôn khi cô đang mang thai đứa con của hai người được hai tháng. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra với họ? Cô sẽ ra sao, liệu cô có thể vượt qua số phận? Dịch giả: Mẹ Bầu, trangthao, Dạ Hàn Nguyệt, Huyenxxxx9x.

  [Full] 474 chương
 • Nàng Dâu Trọng Sinh
  0.0

  Nàng Dâu Trọng Sinh

  Tác giả: Nhạc Tiểu Nữu

  Nếu có thể quay ngược thời gian, Chung Linh nhất định sẽ nắm bắt được hạnh phúc, đón nhận được bình an. Hiện giờ, nàng thực sự đã có được cơ hội đó. Từ một người phụ nữ trung niên nghèo túng, khắc khổ, nàng trở lại tuổi mười tám, khi đó nàng là nàng dâu mới cưới, là vợ của một quân nhân. Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 80 chương
 • Cuộc Chiến Xử Nam
  0.0

  Cuộc Chiến Xử Nam

  Tác giả: Vân Thanh Bình

  “Cuộc Chiến Xử Nam” kể về câu chuyện một anh chàng chẳng có ai gõ cửa trái tim anh trong nhiều năm. Nếu bây giờ mà có một người bước vào trái tim anh, cho dù người đó là nam hay nữ thì anh chàng cũng chấp nhận. Anh gặp được một người con trai tuấn tú bước vào cánh của trái tim đóng kín. Tưởng chừng hai người sẽ có tiến triển tốt, nhưng đến một ngày anh phát hiện người đó lại là nữ giả nam. Mặc dù, anh rất thất vọng nhưng anh vẫn nghe cô giải thích. Gia đình cô lâu nay vẫn trọng nam khinh nữ, cho dù cô có làm gì tốt cho gia đình thì gia đình cũng không đồng ý. Anh vốn tưởng rằng mình là một xử nam chỉ thích con trai, nhưng tất cả chỉ là do anh ngộ nhận vì trái tim đóng băng quá lâu. Anh nhanh chóng trở thành một người đàn ông chính tông và bước vào cuộc đời cô từ đó. “Cuộc chiến” của anh đã diễn ra thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • Cặp Đôi Trời Định
  10.0

  Cặp Đôi Trời Định

  Tác giả: Thập Tứ Lang

  Truyện Cặp Đôi Trời Định của tác giả Thập Tứ Lang xoay quanh câu chuyện mua bán tình yêu giữa hai nhân vật chính. Liệu rằng hôn nhân có thể mua được bằng tiền hay không? Liệu tình yêu đến từ ép buộc có thể có được kết quả tốt ? Nếu đã có thể bỏ tiền ra mua vợ, vậy bỏ tiền ra để mua chồng thì sao? Như thế có được xem là bình thường không? Câu chuyện thật thú vị khác thường này sẽ mang đến cho các bạn những giây phút vừa hồi hộp vừa vui nhộn của cả hai nhân vật chính. Hãy cùng đón xem nhé! Dịch giả: macdichoi.

  [Đang cập nhật] 54 chương
 • Nuôi Dưỡng Thỏ Tiểu Thư
  0.0

  Nuôi Dưỡng Thỏ Tiểu Thư

  Tác giả: Cầu Mộng

  Nói đến đàn anh Giang này, tướng mạo số một, năng lực cũng không kém, quan trọng nhất là luôn đáp ứng yêu cầu của cô. Sau này cô mới biết được, anh đã sớm có âm mưu rồi. Thường xuyên dẫn cô đến công ty, hay cùng với cô tham gia xã giao, tất cả đều là thừa dịp loan tin rằng anh là “hoa đã có chủ”! Chỉ có cô là con thỏ ngu ngốc tiến vào hang sói còn cảm tạ sói nuôi dưỡng thôi! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 20 chương
 • Độc Nhất Nam Nhân Tâm
  0.0

  Độc Nhất Nam Nhân Tâm

  Tác giả: Cổ Linh

  Đối với nàng mà nói, đạo lý tam tòng tứ đức – tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử – là đạo nghĩa ngàn năm từ nhỏ đã được mẹ răn dạy. Vì thế, bất kể có xảy ra việc gì, bất luận thị phi đúng sai, nàng sẽ nhất nhất tuân theo. Dịch giả: Liễu Mi.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • Năm Mươi Thước Thâm Lam
  0.0 FULL

  Năm Mươi Thước Thâm Lam

  Tác giả: Ba Nữu

  Tứ Phương và Lại Văn có thời thơ ấu không mấy vui vẻ, họ đã giấu kín những nỗi đau đó vào sâu thẳm trái tim mình. Dù có là con trai của một lão đại hay là con của một gia đình nghèo thì họ vẫn cần sự yêu thương. Khởi nguồn từ những hiểu lầm không đáng có, dần dần họ xem đối phương là thứ duy nhất cần có. Dịch giả: qu33njc3

  [Full] 75 chương
 • Chỉ Sợ Tương Tư Khổ
  2.0

  Chỉ Sợ Tương Tư Khổ

  Tác giả: Cổ Linh

  Rốt cuộc Tiểu bạch xà mà nàng đợi tám năm cũng được đưa tới! Dịch giả: V.A.

  [Đang cập nhật] 11 chương
 • Cười Hỏi Sinh Tử Duyên
  0.0

  Cười Hỏi Sinh Tử Duyên

  Tác giả: Cổ Linh

  Cưới hỏi sinh tử duyên Nếu không phải thời gian cấp bách, nàng thật sự không để vị hôn phu có sẵn vào mắt. Nàng sao lại tùy tiện tìm đàn ông để gả đâu? Nhưng người đàn ông này có thể hay không cũng quá tùy tiện? Dịch giả: A Tử.

  [Đang cập nhật] 12 chương
 • Tình Nhân Tuổi 18
  0.0

  Tình Nhân Tuổi 18

  Tác giả: Cơ Thủy Linh

  Có ai đó đã nói hôn nhân là nấm mồ chôn hạnh phúc. Phải! Nếu ta yêu nhầm người, nếu kết hôn nhầm đối tượng thì đó hẳn là thảm cảnh của cuộc sống. Hạ Vũ Tình không rơi vào kết cục của hôn nhân, cô sa vào lưới tình không lối thoát. Cô yêu anh ta, yêu kẻ đã biến cô thành phụ nữ ngay tuổi mười tám. Cô đã cướp đoạt sự sống của hai sinh mạng mong manh, đã hai lần làm mẹ và lần này là lần thứ ba. Nhưng chính bản thân cô cũng cảm thấy mình thật thảm hại khi không thể nào biết được liệu đứa bé này có được chấp nhận hay không. Bất hạnh thay ngày mà cô biết mình mang thai cũng là ngày anh nói lời chia tay sau năm năm gắn bó. Từ nay, anh sẽ kết hôn, cô dâu cũng chẳng phải là cô, hạnh phúc vốn mong manh nay lại vỡ tan theo mây khói. Nhiều năm sau gặp lại, cô đã trở thành một mỹ nữ bốc lửa quyến rũ. Liệu anh và cô có thể còn quay lại mặn nồng như xưa? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 287 chương
 • Rơi Vào Tay Ác Nam
  0.0

  Rơi Vào Tay Ác Nam

  Tác giả: Vấn Tình

  Đây là trời cao trừng phạt vì nàng kháng cự hôn sự trốn nhà đi bụi? Bị người xấu bán vào kỹ viện đã đủ thảm, hiện tại lại rơi vào nơi chôn sống người ta, nàng sợ đến mức bất tỉnh. Sau khi tỉnh lại, quần áo của nàng bị lột ra. Không phải là tên kia chết rồi còn tới hưởng dụng tế phẩm chứ hu hu hu? Nàng run rẩy, nhưng sau này mới biết được hắn thật ra là ân nhân cứu mạng của nàng. Nàng là rất cảm kích, nhưng nhất định phải dùng cái khác để đổi sao!!! Dịch giả: Tieumanulk.

  [Đang cập nhật] 22 chương
 • Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau
  0.0 FULL

  Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

  Tác giả: Ân Tầm

  Có thể nói truyện "Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau" là cuốn tiểu thuyết tâm huyết nhất của tác giả Ân Tầm. Bởi vì, nội dung của truyện rất sâu sắc, tất cả cung bậc và sắc thái của tình cảm dường như được tác giả gởi gắm vào truyện, khiến người đọc vô cùng cảm động. Thế giới của cô, anh không thể bước vào. Còn thế giới của anh, anh đã mời, nhưng chỉ sợ làm bẩn đôi giày của cô. Thế nhưng, “Tôi cho em hay, tôi sẽ không để em đi. Tôi sẽ quấn lấy em , bám lấy em cả đời này bất luận tới đâu cũng sẽ bám riết em như ma, nhất định không buông...” Hai con người dường như không liên quan đến nhau lại vì một vụ án mà vận mệnh gắn chặt với nhau. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện

  [Full] 726 chương
 • Đại Hoàn Dư - Cho Ta Khuynh Thất Giang San
  0.0

  Đại Hoàn Dư - Cho Ta Khuynh Thất Giang San

  Tác giả: Ân Tầm

  Một cỗ quan tài lạnh lẽo được chôn vùi cả ngàn năm vừa được khai quật. Một người đàn ông và một cô gái bất ngờ bỏ mạng cùng lúc. Những sự kiện bí ẩn chưa từng được ghi lại trong chính sử. Tây Hán, 7 nước chiến loạn, nàng phụng chỉ nhập cung phục vụ quốc gia. Vì hắn đi về phương Bắc xa xôi, vì hắn tiết lộ thiên cơ, vì hắn quyết định cả nửa giang sơn. Đến lúc quyến luyến thâm tình mới phát hiện, hắn muốn nàng chỉ là vì “Có Hoàn dư, có cả thiên hạ.” Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 291 chương
 • Ta Và Hoàng Thượng... Cùng Phe
  0.0 FULL

  Ta Và Hoàng Thượng... Cùng Phe

  Tác giả: Hồi Sênh

  Công chúa hòa thân? Hoàng hậu ở lãnh cung? Thân phận của Thương Lâm sau khi xuyên không đúng là tràn đầy thách thức. Hậu cung cạm bẫy khắp nơi, cô vừa tỉnh lại là ngay lập tức lâm vào nguy hiểm, mạng sống khó giữ. Vốn tưởng là tương lai mờ mịt, chỉ biết ăn và ngủ, nào ngờ kinh ngạc phát hiện ra hoàng đế chính là đồng hương của cô! Dịch giả: Sưu tầm

  [Full] 80 chương
 • Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn
  0.0 FULL

  Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

  Tác giả: Dạ Chi Thương Lang

  Đối với người phụ nữ thì cái ngàn vàng là cái đáng quý nhất, nhưng nó đáng quý đến nhường nào thì phải phụ thuộc vào người đàn ông họ yêu. Nữ chính trong truyện Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn của chúng ta chỉ vì một số chuyện không hay nên đã đi Bar, sau đó lại vội vàng tin tưởng một chàng " Trai Bao ". Cái giá cô phải trả chính là sự trong sáng của mình. Cô đã đi du học, vượt qua được nỗi đau và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng duyên số khó đoán, tại đây cô gặp lại chàng trai ấy, người đã làm cho cô phải suy sụp. Cơn ác mộng đã trở lại từ quá khứ. Cô sẽ phải làm gì đây? Dịch giả: ngocquynh520.

  [Full] 267 chương
 • Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá
  0.0

  Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá

  Tác giả: Đam Nhĩ Man Hoa

  Cù Thừa Sâm - đội trưởng kiêm huấn luyện viên của đội hành động hạng nhất thuộc bộ đội đặc chủng chính là một khối băng lạnh lùng biết di chuyển. Ôn Miên nói: "Nếu như để cho trung tá Cù đến trước mặt quân địch đâm một nhát dao thì nhất định trong vòng 8000m không còn lấy một ngọn cỏ". Cù Thừa Sâm: "...". Ôn Miên che giấu tính cách thật của bản thân bằng sự ngoan ngoãn, nhưng không ngờ lại bị trường cảnh sát khai trừ, chia tay với mối tình đầu, vì anh trai và tiền xổ số mà bị những nhân vật nguy hiểm theo dõi. Ban đầu chỉ muốn lấy được một chút đau khổ của anh, nhưng cô lại may mắn có được tình yêu giữ kín như bưng của vị sếp này, và một cuộc hôn nhân cả đời khó quên. Dịch giả: SCR.

  [Đang cập nhật] 65 chương
 • Trúc Mã Nhà Tôi
  10.0 FULL

  Trúc Mã Nhà Tôi

  Tác giả: Tiểu Tiểu Vô Yêu

  Thế nào là một chàng trai ấm áp? Là chỉ chàng trai tựa như ánh nắng buổi sớm, mang lại cảm giác ấm áp yên tâm. Tiêu Quý thật may mắn, cô gặp được, lại có được. Sáu tuổi, Tiêu Quý lần đầu tiên trông thấy Mễ Tu, cô đã thầm nói với chính mình, nhất định phải có được anh. Mười ba tuổi, Mễ Tu và Tiêu Quý “tự định chung thân”, anh lặng lẽ an ủi chính mình, đây chỉ là trò chơi gia đình. Thế nhưng, một ngày nào đó, Mễ Tu lại kinh ngạc phát giác, trò chơi “gia đình” này anh vẫn muốn tiếp tục. Là anh muốn níu giữ hạnh phúc, là vì trân trọng mối quan hệ này hay chỉ đơn giản là vì anh muốn giữ lại một thói quen, là tự trái tim anh thực sự muốn hay chỉ là một hành động theo lệ thường? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 78 chương
 • Cuồng Nữ Bắt Phu: Cưỡng Bức Lãnh Thái Tử
  10.0 FULL

  Cuồng Nữ Bắt Phu: Cưỡng Bức Lãnh Thái Tử

  Tác giả: Hàn Hi Nhi

  Chưa thấy qua đứa con gái nào thảm thương như cô, đứng giữa đám đàn ông lại bị xem là gay, mà thật ra còn không bằng gay, gay còn có dáng người đẹp hơn cô. Không có đường cong cũng đâu phải lỗi do cô. Nhưng mà tại sao ngay cả ngực cũng không có? Hại cô đã 25 tuổi vẫn là gái ế. Thế là bí quá hóa liều, uy hiếp đứa bạn thân đưa tiền đi nâng ngực. Nhắm mắt lại, cô vô cùng hy vọng sau khi tỉnh dậy sẽ có một bộ ngực thật hoàn hảo. Thế nhưng trời không chiều lòng người, cô lại xuyên không! Dù trong hoàn cảnh vịt con xấu xí, nhưng cô tin chắc nếu bảo dưỡng tốt sẽ vẫn đẹp thôi. Võ công thì sao? Lỡ luyện nhầm cái Dương gì đó công gì đó cũng không sao, chẳng phải cô còn có sư phụ võ công tuyệt thế đây ư? Vì vậy, cứ làm những gì mà cô muốn thôi! Dịch giả: mimiwonder.

  [Full] 96 chương
 • Bảo Bảo vô lương: Bà mẹ mập là của ta
  0.0 FULL

  Bảo Bảo vô lương: Bà mẹ mập là của ta

  Tác giả: Ngư Ngư

  Ai xuyên không cũng dịu dàng thướt tha, đoan trang yểu điệu đúng không? Không thì cũng quyến rũ ngọt ngào, sắc đẹp mê hồn, sức hấp dẫn mãnh liệt đúng không? Thế quái nào tới lượt nàng lại là cái thùng phuy biết đi chứ???????????? Nàng phải sống thế nào với khối thân thể gần 100kg này đây???? Đã vậy còn mang thân phận Vương phi. Nàng nghĩ chắc tên Vương gia chưa biết mặt kia sẽ không dám đụng tới nàng đâu, có khi nhìn nàng hắn còn mất khả năng duy trì nòi giống ấy chứ! Dịch giả: Ốc vui vẻ + Ren Sam

  [Full] 255 chương
 • Satan Dịu Dàng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ
  0.0

  Satan Dịu Dàng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ

  Tác giả: D Điều Lệ Táp

  Cô tên là Diệc Tâm Đồng, là cô nhi nhưng được một người đàn ông nhận nuôi. Càng ngày cô càng xinh đẹp, trở thành một vị tiểu thư quyến rũ. Còn người đàn ông đó là Mạc Duy Dương - tổng giám đốc phong độ tài ba và đã có người yêu chuẩn bị kết hôn. Nhưng chuyện không ngờ đến là anh lại thể hiện tình yêu với cô trên giường. Vậy mọi chuyện sẽ xảy ra như thế nào? Hãy cùng đón xem nhé! Dịch giả: Tóc gió thôi bay.

  [Đang cập nhật] 139 chương
 • Sắc Yêu Ngọt Ngào
  10.0 FULL

  Sắc Yêu Ngọt Ngào

  Tác giả: Duy Kỳ

  Không còn cách nào khác để kiếm ra tiền, cô sẵn sàng nói chuyện "gợi tình" qua điện thoại với nhiều người. Ban đầu cô làm chỉ vì muốn có tiền chữa bệnh cho cha, nhưng càng ngày càng nhiều cuộc nói chuyện như thế diễn ra cho đến khi cô gặp anh. Dần về sau, anh đem cô về nhà để độc chiếm một mình. Câu chuyện xem kẽ giữa yếu tố thực với lãng mạn, đem lại cho người đọc sự tò mò và hấp dẫn đến phút cuối cùng! Dịch giả: Quảng Hằng

  [Full] 65 chương
 • Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2
  0.0 FULL

  Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2

  Tác giả: Thiền Tâm Nguyệt

  Truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 là phần mở rộng của truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 1 với nhiều tình tiết hấp và ngọt ngào hơn. Và cũng có thể nói đây là phiên ngoại của Cô Dâu Bất Đắc Dĩ nhưng hai nhân vật chính đã được thay đổi mới mẻ hơn. Các bạn cùng nhau đón đọc truyện để biết phần hai có những thay đổi nào và kết thúc truyện ra sao nhé! Dịch giả: Sakuraky.

  [Full] 162 chương
 • Ngoài Dự Đoán Của Mọi Người
  8.0

  Ngoài Dự Đoán Của Mọi Người

  Tác giả: Tát Không Không

  "Đây là cái gì?" Nhiễm Ngạo ngồi xổm người xuống, nhìn thẳng tôi. Tôi bình tĩnh nhìn về phía anh: "Nhiệt kế." "Vệ Tịnh Nhã!" Ánh mắt của anh trở nên nguy hiểm. "Que thử thai." Giọng tôi nhỏ như muỗi kêu. "Bản kết quả đâu?" Một cái tay vươn ra. "Yên tâm, em đã nghiệm qua, không có mang thai!" Tôi cầm tay của anh, nở nụ cười chân thành. Anh giống như cười một tiếng, rút tay ra, một lần nữa để lại trước mặt tôi: "Bản kết quả." Tuy không muốn nhưng tôi vẫn đưa bản kết quả cho anh, lo sợ quan sát nét mặt của anh. Nhiễm Ngạo cầm lấy que thử thai cẩn thận so sánh, khoé miệng từ từ giương lên, trong mắt lóe ra ánh sáng kỳ lạ. Anh từ từ đứng dậy, nhìn xuống tôi: "Vệ Tịnh Nhã, đã đế lúc em nên thực hiện lời hứa rồi." Dịch giả: ngocquynh520 + ngocngandl

  [Đang cập nhật] 41 chương
 • Nhẫn Đông
  0.0 FULL

  Nhẫn Đông

  Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

  Chuyện tình cảm không bao giờ biết trước được chuyện gì. Cho dù xấu hay tốt, chúng ta chỉ có thể cảm nhận được một phần nào đó. Bởi vì, khi yêu, người trong cuộc lúc nào cũng mù quáng. Cho dù, họ có nhận được bao nhiêu lời khuyên thì họ sẽ không bao giờ tin. Họ sẽ tự mình giải quyết và tự mình điều tra, phải tận mắt chứng kiến và tận mắt nghe thấy. Thế nhưng, tình yêu thì cũng cần ở sự tin tưởng đối phương, không nên nghi ngờ khi chưa có nguyên nhân hợp lí. Nếu không như vậy, họ sẽ dễ dàng xa cách nhau vì một lí do không chính đáng và họ sẽ hối tiếc về sau. Hai nhân vật chính sẽ đối mặt với thử thách tình yêu của mình như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 10 chương
 • Em Dám Quên Tôi
  10.0 FULL

  Em Dám Quên Tôi

  Tác giả: Cuồng Càng Thêm Cuồng

  Câu chuyện xoay quanh một chàng trai từng bước từng bước vươn lên trở thành người có quyền lực để đạt được điều anh muốn. Vị ngọt trong câu chuyện này hoàn toàn khác với những câu chuyện cổ điển. Bởi vì vị ngọt mà người đọc cảm nhận được chính là vị đắng của nó! Bất cứ ai cũng có những giây phút bối rối khi yêu từ thuở thơ ngây, nhưng để tình yêu đó đi đến cuối cuộc đời thật sự không hề dễ dàng! Đó là điều tác phẩm Em Dám Quên Tôi sẽ đề cập đến. Dịch giả: Cungquanghang.

  [Full] 74 chương
 • Miệng Độc Thành Đôi
  0.0 FULL

  Miệng Độc Thành Đôi

  Tác giả: Dung Quang

  Miệng Độc Thành ĐôiLà một cuộc tình đầy lạ lẫm bởi nam chính là người đầy ấu trĩ lại thu hút cô bởi sự khác thường đó. Tần thiểu thư quyết phải thu phục được người đàn ông có miệng mồm độc địa này. Vốn để giữ gìn hòa bình hàng xóm nhưng thật chất phải như vậy không? Với cách xây dựng hình tượng nhân vật nam chính phá cách hi vong sẽ mang đến cho quý độc giả những trải nghiệm mới hơn về thể loại ngôn tình.

  [Full] 87 chương
 • Sếp, Dè Dặt Một Chút
  0.0 FULL

  Sếp, Dè Dặt Một Chút

  Tác giả: Quả Đào Lạc Đường

  Câu chuyện xoay quanh cuộc tình của nữ cảnh sát và một người đàn ông. Trước khi phá sản cô là một nữ cảnh sát, cũng là một đại tiểu thư xinh đẹp, xung quanh biết bao đàn ông theo đuổi. Lần đầu tiên gặp anh cô nghĩ rằng đó là một tên quậy phá lêu lỏng! Cô liền hất ly rượu vào mặt anh. Sau này cô mới biết rằng anh ta là cấp trên của cô. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 287 chương
 • Thẩm Tiên Sinh, Cố Phu Nhân
  8.0 FULL

  Thẩm Tiên Sinh, Cố Phu Nhân

  Tác giả: Ôn Sưởng

  Trên đời này có một số người không muốn chấp nhận tình cảm tạm bợ, nên họ sẽ không lãng phí tình cảm của bản thân cho những người không xứng đáng. Mỗi một người khăng khăng chờ đợi này, chắc chắn đều sẽ có một tương lai ấm áp. Như câu chuyện tình yêu sét đánh của Thẩm Châu vậy. Hai người xa lạ vừa gặp lần đầu đã phải lòng nhau, gặp lần thứ hai thì yêu nhau, gặp lần thứ ba liền quyết định gắn bó với nhau cả đời. Đối với cô, có thể gặp anh là điều may mắn nhất trong đời mình. Dịch giả: Sam

  [Full] 60 chương
 • Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc
  0.0 FULL

  Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

  Tác giả: Hoạ Thuỷ

  Chuyện xoay quanh một cô gái vì gia định lâm vào hoàn cảnh chạy chữa bệnh cho mẹ cô mà bắt buộc cha cô phải bán cô để lấy tiền chữa chạy hoặc là mẹ cô sẽ không qua khỏi cơn nguy kịch này. Số phận của cô gặp phải một tên tổng giám đốc phúc hắc , tuy là gia thế giàu có nhưng hắn chỉ xem cô là vật làm ấm giường và luôn kêu cô dùng đủ thứ các biện pháp tránh thai vì hắn cho rằng cô không đủ tư cách làm mẹ của con hắn. Và rồi một ngày cô được bác sĩ chuẩn đoán cô đã mang thai, nếu như lần này cô bỏ cái thai thì mãi mãi không có cơ hội làm mẹ nữa! Cô phải làm sao đây? Dịch giả: minhhy299

  [Full] 638 chương
 • Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con
  10.0 FULL

  Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con

  Tác giả: Minh Châu Hoàn

  Một tờ khế ước, việc này đối với cô, một người con gái riêng, không có gì đáng để mắt. Việc được gả cho Mạnh Thiệu Đình, con trai của một nhà quyền thế được mọi người ao ước, ca ngợi. Những tiểu thư đã qua tay anh nhiều vô kể. Ngay cả trước khi làm hôn lễ với cô, anh còn đang mải mê với một tiểu thư trong phòng làm việc. Dù là bao nhiêu cô cũng chấp nhận. Nhưng khi cô phát hiện mình mang thai thì anh lại đưa đơn ly dị đưa cô. Cô sinh non anh cũng chẳng biết. Thế mà giờ đây anh quay về để muốn cô trở về bên anh. Thật là vô liêm sĩ hết sức mà! Dịch giả: Mẹ Bầu

  [Full] 820 chương
 • Hôn Nhân Bí Mật, Tình Yêu Thầm Kín
  0.0

  Hôn Nhân Bí Mật, Tình Yêu Thầm Kín

  Tác giả: Thánh Yêu

  Khi bà tám gặp một kẻ ngụy quân tử, sẽ giống như sấm sét đụng phải lửa nóng. Những thứ tốt đẹp của nhà họ Giản đếm không xuể, tiền bạc, tài sản, quyền lực, kể cả diện mạo đàn ông. Trong mắt người ngoài, con gái nhà ai được gả vào nhà họ Giản chắc chắn là kiếp trước đã giải cứu cả hệ Ngân Hà. Còn đối với một gia đình sống ở tầng lớp cơ bản của xã hội như nhà họ Chử, muốn buộc chặt nhà họ Giản chỉ cần hai thứ: Một cô con gái đã mất và một cô con gái còn sống. Dịch giả: Tô Ngọc Hà, Ngự Cảnh Uyển.

  [Đang cập nhật] 246 chương
 • Hào Môn: Làm Con Dâu Cả Thật Là Khó!
  4.0

  Hào Môn: Làm Con Dâu Cả Thật Là Khó!

  Tác giả: Ân Ngận Trạch

  Cô là người tri thức là thương nhân thành đạt nhưng tiếc thay chỉ hưởng dương 28 tuổi, nghe nói hiện trường tai nạn xe cộ, thi thể một nhà 3 người chia năm xẻ bảy, vô cùng thê thảm. Kiếp này cô là dâu cả nhà hào môn trong giới thượng lưu, chồng của cô hai chân tàn tật, nửa thân dưới bất toại, mà cô lại có đứa con trai 5 tuổi, nghe nói cô ngực to não nhỏ, ngộ sát người hầu, từng ở tù 3 năm. Và biết bao tiếng xấu xung quanh cô phải gánh chịu sau lần trọng sinh này. Dịch giả: An

  [Đang cập nhật] 265 chương
 • Hôn Trộm 55 Lần
  9.6 FULL

  Hôn Trộm 55 Lần

  Tác giả: Diệp Phi Dạ

  Hôn trộm đã là một điều ghê gớm, còn ‘Hôn Trộm 55 Lần’ thì lại là một kỳ tích. Hai người kết hôn dưới sự ép buộc của gia đình hai bên, bởi gia đình luôn nghĩ rằng dù bọn họ thờ ơ nhau ở trước mặt mọi ngườ,i nhưng sau lưng cũng sẽ quấn quít. Tuy là hai người ở gần nhau hằng ngày, nhưng giữa họ vẫn có nhiều thứ bị cấm kỵ bởi những quy tắc mà hai người tự đặt ra. Chẳng hạn như, không được chạm vào tôi ở nơi công cộng, không được nói tôi là vợ của anh, không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau. Thế nhưng, anh chàng nam chính luôn tìm cách hôn trộm cô, lửa gần rơm có ngày cũng bén. Câu chuyện sẽ diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 973 chương
 • Ôn Nhu Nộ Tướng Công
  0.0 FULL

  Ôn Nhu Nộ Tướng Công

  Tác giả: Cổ Linh

  Cuộc đời của nàng không có chí lớn, cũng chỉ muốn thực hiện ước nguyện của cha già. Gả cho một người chồng bình thường, làm một người vợ bình thường. Trở thành một cặp vợ chồng bình thường, trải qua những tháng ngày bình thường trong cuộc sống. Như vậy đâu có gì khó khăn lắm phải không? Nhưng biết nói thế nào đây? Nói khó cũng không phải khó lắm, nói không khó cũng không phải không khó! Dịch giả: khanhdoan.

  [Full] 10 chương
 • Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc
  10.0 FULL

  Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

  Tác giả: Trình Ninh Tĩnh

  Sau một đêm triền miên, cô bỏ trốn sang nước ngoài khi trong bụng đã mang đứa con của anh. Tám năm sau, cô về nước dẫn theo bên người một bé trai thiên tài đáng yêu. Nhưng khi đó anh đã có vị hôn thê. Dịch giả: boconganh1503 +huyền.uha + Oanh Love.

  [Full] 2565 chương
 • Sương Mù Vây Thành
  8.0 FULL

  Sương Mù Vây Thành

  Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

  Truyện “Sương Mù Vây Thành của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn” là một thiên tình sử đầy bi ai, truyện thuộc thể loại ngôn tình dân quốc, ngược, OE. Truyện đang được dựng thành phim với tựa “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ”. Cuộc gặp gỡ bất ngờ, anh hùng khó qua ải mĩ nhân, khói lửa loạn thế, ba ngàn lí giang sơn như họa. Liệu một tình yêu trải qua nhiều chia ly tử biệt cuối cùng có đến được với nhau? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 35 chương
Góp ý