Giang hồ

Giang hồ - Đây là thể loại truyện có yếu tố xã hội đen xuất hiện song song với yếu tố tình cảm, đồng thời cũng sẽ bù trừ và tôn vinh những khía cạnh đẹp nhất của tình yêu.
 • Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào
  9.0

  Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

  Tác giả: Công Tử Diễn

  Phong Kiêu có một cô vợ trẻ như hoa như ngọc, thế nhưng luôn trốn mình đi đóng phim, đã vậy còn luôn cố tỏ ra vẻ già dặn khiến anh phải đau đầu. *** Hắn nở nụ cười đầy ma mị:”Em đừng hòng tiếp xúc người đàn ông nào khác ngoài tôi!” “Em đang diễn vai quả phụ!” “Nhưng cũng có một đứa con trai”. ”……” Nói tóm lại, đây cũng chỉ là một tên vẻ ngoài yêu nghiệt nhưng bên trong thì đen tối sài lang hổ báo, giả làm heo để ăn thịt hổ, mạnh mẽ kết hợp, cặn bã nam cặn bã nữ gây dựng nên đại lộ Hollywood đầy hào quang.

  [Đang cập nhật] 780 chương
 • Năm Mươi Thước Thâm Lam
  0.0 FULL

  Năm Mươi Thước Thâm Lam

  Tác giả: Ba Nữu

  Tứ Phương và Lại Văn có thời thơ ấu không mấy vui vẻ, họ đã giấu kín những nỗi đau đó vào sâu thẳm trái tim mình. Dù có là con trai của một lão đại hay là con của một gia đình nghèo thì họ vẫn cần sự yêu thương. Khởi nguồn từ những hiểu lầm không đáng có, dần dần họ xem đối phương là thứ duy nhất cần có. Dịch giả: qu33njc3

  [Full] 75 chương
 • Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú
  0.0

  Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú

  Tác giả: Dạ Lan

  Không phải cứ có cuộc sống giàu sang là sẽ hạnh phúc, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau. Chỉ vì tương lai của gia tộc mà cô phải lấy anh ta - một tỷ phú giàu có. Chán chường trước cảnh sống hiện tại của mình, cô cố gắng kiếm một việc làm tốt để tâm hồn được thanh thản. Không ngờ chuyện kỳ lạ xảy ra, hồn cô lìa khỏi xác sống lại trở thành người nghèo khổ cực. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen
  0.0 FULL

  Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

  Tác giả: Ân Tầm

  Cuộc giao dịch bắt đầu khi hắn gặp cô trong quán bar, hắn đã bỏ tiền ra mua đêm đầu tiên của cô. Sau đêm đó hắn gặp lại cô, nhưng lần này cô mang vai trò là đặc công. Nhiệm vụ chính của cô lần này là tìm mọi cách để quyến rũ hắn, để giết hắn. Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào, cô có thành công giết được hắn hay rơi vào lưới tình của hắn? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 242 chương
 • Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây
  0.0

  Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây

  Tác giả: Chân Huyến Lệ

  Cô bỏ ra 1 triệu để mua một người đàn ông đầy kinh nghiệm, bảnh bao cường tráng. Cô đã được giới thiệu đến với người đàn ông kia. Anh rất khó hiểu và tính cách khá hung hãn. Tuy anh được cô mua về nhưng anh không chỉ muốn chiếm được thể xác mà còn cả trái tim của cô. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 651 chương
 • Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang
  0.0 FULL

  Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang

  Tác giả: Vũ Bộ Sinh Liên

  Anh là tổng giám đốc giàu có, một ông trùm của băng xã hội đen trong thế giới ngầm. Không có bất cứ thứ gì có thể ngăn cản được quyết định của anh, đừng bao giờ nghĩ rằng phụ nữ có thể làm anh phải sa ngã! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 119 chương
 • Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng
  10.0 FULL

  Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng

  Tác giả: Hạ Lan Âm

  Cứ tưởng họ sẽ hạnh phúc, nhưng anh quen cô chỉ là để tiếp cận em gái sinh đôi của mình. Lòng cô đau đớn nhưng khuôn mặt cô lại không biểu lộ cảm xúc. Quen nhau hai năm, bây giờ chỉ còn là quá khứ.. Và rồi cô đã quên được anh, cho đến khi người thứ hai xuất hiện trong cuộc đời. Một vị thiếu gia, một người có địa vị cao trong xã hội đã đem lòng trao cho cô, hứa cho cô mọi thứ. Dịch giả: tyvybutchi + tuladen.

  [Full] 194 chương
 • Vợ Yêu Của Đại Ca Xã Hội Đen
  0.0 FULL

  Vợ Yêu Của Đại Ca Xã Hội Đen

  Tác giả: Mèo Lười Yêu Ngủ

  Cô gái sau khi sống lại đã gặp được anh chàng xã hội đen rất tàn khốc nhưng vô cùng cưng chiều cô. Trước đó, cô là một bác sĩ có tính tình cũng không phải dạng vừa. Vì gặp nhiều biến cố nên cô sống lại trở thành con gái nuôi của lão đại, từ đó cô trở thành tấm chống đạn đắc lực của hắn. Số phận đẩy đưa cô tới vùng biên giới đầy chết chóc. Trong vô số bọn kẻ thù kia lại có một người phải lòng cô, rất yêu cô. Liệu mọi việc có thuận lợi trong giới xã hội đen như vậy? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 110 chương
Góp ý