Cung đấu

Cung đấu - Thể loại truyện này bao gồm những màn cung đấu mãn nhãn, những mưu mô xảo quyệt trong chốn hậu cung, khiến bạn không thể nào dời mắt.
 • Nhật Ký Xoay Người Ở Hậu Cung
  9.3 FULL

  Nhật Ký Xoay Người Ở Hậu Cung

  Tác giả: Dạ Chi Dạ

  Sau khi trọng sinh, Diệp Linh Sương tin tưởng vững chắc rằng thời điểm nên thủ đoạn thì phải thủ đoạn, nên ngây thơ thì phải ngây thơ, nên ngoan độc thì cần phải ngoan độc. Trăm nghìn bông hoa trong hậu cung nhưng xuất chúng nhất thì vĩnh viễn chỉ có một người. Dịch giả: team Lãnh Cung

  [Full] 130 chương
 • Trọng Sinh Chi Ôn Uyển
  7.0 FULL

  Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

  Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết

  Nàng không chỉ trở thành người câm mà bà cố còn không thích nàng, cha không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc cha khắc mẹ khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa. Nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1354 chương
 • Vi thần có tội
  0.0

  Vi thần có tội

  Tác giả: Tùy Vũ Mà An

  Truyện Vi Thần Có Tội kể về những sự buồn vui của chức nghiệp Thái Y trong cung đình thời phong kiến qua văn phong hài hước dí dỏm nhưng cũng đầy sâu sắc của tác giả Tùy Vũ Nhi An. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 7 chương
 • Thứ Nữ Hữu Độc
  8.5 FULL

  Thứ Nữ Hữu Độc

  Tác giả: Tần Giản

  Con gái thứ của phủ Thừa tướng, chịu khổ tám năm, rốt cuộc cũng được lên làm Hoàng hậu. Thế sự khó lường, phu quân lại nhất kiến chung tình với chị gái, phế ngôi vị Hoàng hậu của nàng, bức bách con trai nàng chết! Trong lãnh cung, nàng cắn răng, uống cạn ly rượu độc! Dịch giả: Thanh Mai, Maianh8895, Ánh Quyên.

  [Full] 378 chương
 • Thượng Cung
  10.0 FULL

  Thượng Cung

  Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô

  Nàng là một người giản dị, chẳng cầu cao gì cho thân, sống và trồng trọt bình yên qua ngày. Nhưng trớ trêu nàng lại bị tấn cung, làm một cung nhân. Ninh Vũ Nhu không mong được sủng hạnh mà chỉ mong được làm thượng cung, trưởng quản tứ phòng. Vậy mà sự bình yên không đến với nàng. Vô tình trong trận chiến chốn hậu cung Ning Vũ Nhu vướng phải án tử. tưởng chừng nắm chắc cái chết nhưng nàng đã được sống… Tại sao Ninh Vũ Nhu được sống và ai đã làm điều đó? Dịch giả: Shin

  [Full] 72 chương
 • Thất Ngược Khí Phi
  10.0

  Thất Ngược Khí Phi

  Tác giả: Thiển Tiếu Lê Qua

  Vị trí vương phi này của nàng là do hắn dùng kiệu hồng đưa qua cửa chính. Thế nhưng lại chẳng khác gì những thị thiếp trong phủ của hắn, phải chờ đợi sự ân sủng. Thành thân nửa năm, 7 đêm làm bạn. Dịch giả: Tinker Chuông.

  [Đang cập nhật] 128 chương
 • Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún
  10.0 FULL

  Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

  Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

  Chuyện gì đã xảy ra với hoàng thượng của chúng ta? Tỉnh dậy và cảm thấy mọi thứ quen thuộc đều trở nên quá to lớn. Khoan, sao trẫm lại trở nên nhỏ bé? Sao trẫm lại không mặc y phục? Mà tại sao lại có cái lồng ở đây? Lại còn một đống chó con thế này? Những đứa con hiếu thuận, hiền lành, dễ bảo của hắn, tại sao lại có thế ác độc và nhẫn tâm như vậy? Mọi ngày hắn đều dạy dỗ chúng thế nào? Chúng lại biểu hiện như thế nào? Hắn rất muốn ngửa mặt lên than trời, bao năm qua hắn đã sống trong mù quáng như thế nào, mắt lại mờ thế nào mà lại tin tưởng những kẻ gian dối, ghê tởm này. Lại nhìn không thấu thủ đoạn của một nữ nhân trong hậu cung? Nhưng dưới hình dạng này, hắn đã được mở to mắt, hắn đã hiểu cần làm gì, và cố gắng lấy lại tất cả những gì đã mất, kể cả những gì hắn đã bỏ lỡ. Dịch giả: Đơn Dương.

  [Full] 89 chương
 • Ký Sự Hậu Cung
  0.0 FULL

  Ký Sự Hậu Cung

  Tác giả: Thập Nguyệt Vi Vi Lương

  Trùng sinh quay lại một đời, đồng thời cũng cần phải thu hồi sự kiểu cách, thay đổi cách sống. Thẩm Tịch Nguyệt biết rõ, ở trong thâm cung nội viện này, đoan trang sẽ không nhận được lời cám ơn. Nàng có chút tính toán, có chút phong tình, còn có chút ương ngạnh, thành công diễn trọn vai một vị nữ chủ xinh đẹp ngực lớn nhưng không có đầu óc. Đương nhiên, nếu không phải như vậy, thì làm sao có thể miệt mài thăng chức? Biên tập: ngocquynh520

  [Full] 219 chương
 • Con Dâu Hoàng Gia
  0.0

  Con Dâu Hoàng Gia

  Tác giả: Bạc Mộ Nhan

  Kiếp trước gia đình vì bị tịch biên mà khiến nàng từ một thiên kim tiểu thư sống trong giàu sang phải vào cung làm nô tỳ. May mắn thay không được bao lâu thì được hoàng tử rước về làm thị thiếp. Sau này nàng mới biết rõ bản chất thực sự của hắn là một hoàng tử ích kỷ, chỉ nghĩ tới giang sơn vạn dặm cùng con cái để thừa kế khiến nàng phải chết trong lúc sinh khó. Trùng sinh lại lần nữa, nàng hứa với mình sẽ bảo vệ gia đình, tránh xa tên hoàng tử Tiêu Đạc đáng ghét kia. Nhưng một lần nữa nàng lại bị người thân lừa vào cung làm thị thiếp cho hắn. Liệu nhan sắc cùng tài trí hơn người, nàng có làm thay đổi bản tính của Tiêu Đạc hay không? Dịch giả: MeoOm

  [Đang cập nhật] 83 chương
 • Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi
  10.0 FULL

  Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

  Tác giả: Ám Hương

  Xuyên không chính là một chiếc vé máy bay một chiều. Tô Tự Cẩm là một cô gái của thế kỷ 21, sau khi xuyên không trở thành phi tần trong hậu cung. Cô cảm thấy đây là một nghề nguy hiểm có thể bị đày lãnh cung hoặc được ban chết bất cứ lúc nào. Bi ai hơn chính là nàng xuyên không làm phi tần nhỏ nhất của hậu cung, chẳng có ưu thế gì để tranh thủ tình cảm. Phía trên nàng là hoàng hậu đầy quyền uy, dưới có quý phi được hoàng thượng sủng ái. Hậu cung mỗi người một vẻ: Hiền phi khéo léo động lòng người, Mai phi có tài nghệ phi phàm. Còn nàng thì chỉ là một phi tần nho nhỏ. Nàng nhất định phải phấn đấu trở thành người đứng đầu hậu cung. Không phải hoàng hậu mà là thái hậu. Nàng sẽ thành công hay thất bại trong việc tranh sủng? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 410 chương
Góp ý