Dị thế

Dị thế - Nhân vật chính sẽ đến một không gian hoặc thế giới mới vô cùng xa lạ, có thể là tương lai, có thể là quá khứ, đồng thời sẽ đấu tranh và trưởng thành trong thế giới đó.
 • Tuyệt Thế Dược Thần
  10.0

  Tuyệt Thế Dược Thần

  Tác giả: Phong Nhất Sắc

  Thường những truyện liên quan đến đan dược đều rất hay, Tuyệt Thế Dược Thần của Phong Nhất Sắc cũng không ngoại lệ. Nhân vật chính Diệp Viễn bá đạo, từng bước tiến thân trên con đường đan dược và trải qua những sóng gió ba đào dễ khiến người ta dựng tóc gáy... Thiên giới mất một thiên tài thiếu niên - Đan đế Thanh Vân Tử lừng lẫy thì phàm giới lại xuất hiện một tên công tử bột áo gấm lụa là - Diệp Viễn. Đan đế trùng sinh một lần nữa dưới thân phận mới và bắt đầu một hành trình lột xác, dần trở nên mạnh mẽ để trả thù... Mời bạn đọc truyện để hòa mình và khám phá hành trình thú vị này của nhân vật chính nhé!

  [Đang cập nhật] 93 chương
 • Ma Môn Bại Hoại
  10.0

  Ma Môn Bại Hoại

  Tác giả: Kinh Đào Hãi Lãng

  Khi sư diệt tổ, tàn hại đồng môn coi là Đạo môn bại hoại! Không tu phật pháp, lũ phạm ngũ giới coi là Phật môn bại hoại! Thân là Ma môn Huyết Luyện Tông đệ tử Lâm Hạo Minh, được một chuỗi thần kỳ Công Đức Châu, làm "Việc thiện", kiếm lời công đức, mở phong ấn, đến chỗ tốt, Ma môn bại hoại được sinh ra rồi!

  [Đang cập nhật] 32 chương
 • Vô Địch Kiếm Vực
  10.0

  Vô Địch Kiếm Vực

  Tác giả: Thanh Loan Phong Thượng

  Kiếm Hoàng, nhất kiếm phá vạn pháp, là phong hiệu cao nhất của đám người tu kiếm. Ở Nam Vực, Đao Tôn, Võ Thần… vẫn luôn tồn tại, mà Kiếm Hoàng thì đã mấy ngàn năm chưa xuất hiện rồi. Đệ tử tạp dịch Dương Diệp của Kiếm Tông tình cờ có được vòng xoáy thần bí, thế là hắn bước chân trên con đường kiếm đạo khác với mọi người. Dịch giả: Nhóm Thuyết Thư Các

  [Đang cập nhật] 100 chương
 • Tuyệt Thế Kiếm Thần
  10.0

  Tuyệt Thế Kiếm Thần

  Tác giả: Hắc Ám Hỏa Long

  Mời các bạn cùng thưởng thức bộ truyện mới mang tên Tuyệt Thế Kiếm Thần của tác giả Hắc Ám Hỏa Long. Bỏ qua những chương nền tảng cần có ban đầu, bộ truyện sẽ đưa bạn đến những cao trào dồn dập, tình tiết diễn biến cũng vô cùng lôi cuốn, không gây ức chế và tạo cảm giác não tàn. Thiên Linh đại lục, võ đạo làm đầu! Cường giả có thể ngao du thiên địa, uy chấn sơn hà, xoay tay nắm chặt đất trời, trong nháy mắt làm nhật nguyệt đổi sắc! Tại Thần Châu đại địa, tông sư võ học Lâm Thần trẻ tuổi mang theo một chiếc đỉnh nhỏ bí ẩn đi đến chốn dị giới này, trở thành đệ tử ngoại môn của Nhạn Nam Vực Thiên Cực. Từ đó, biển rộng mặc cá nhảy, trời cao mặc cho chim bay! Hành trình kỳ thú của câu chuyện sẽ làm rõ việc Lâm Thần làm sao ở chốn dị giới này từng bước một bước lên đỉnh cao, đạp Cửu tiêu, phá Vạn kiếp để thành một kiếm thần tuyệt thế!

  [Đang cập nhật] 175 chương
 • Đế Diệt Thương Khung
  10.0

  Đế Diệt Thương Khung

  Tác giả: Hoa Lăng Tiêu

  Trong tinh vực, nếu dùng bản đồ để phân chia thì bản đồ cấp 1 là thấp nhất, bản đồ cấp 7 là cao nhất. Trong bản đồ cấp thấp nhất, Thánh tử đứng đầu tộc Đế Thần ra đời đã có năng lực tu luyện thân thể và cả pháp tắc, thế nhưng tư chất cao siêu đó nếu một khi được phát huy sẽ gây ra đại kiếp cho thiên địa. Chính vì vậy để hắn có thể bình an thoát khỏi sự truy sát của kẻ thù và thực hiện kỳ vọng phục hưng thần tộc của mình, phụ thân hắn đã đưa hắn đến một nơi an toàn, cũng là nơi yếu kém hèn mọn nhất. Ở đó, hắn phải vượt qua mọi sự giới hạn để lớn lên và khám phá năng lực thật sự của bản thân mình. Hành trình vùng lên vì vậy mà cũng vô cùng trắc trở, mạnh mẽ, phi thường và đáng ngưỡng mộ...

  [Đang cập nhật] 126 chương
 • Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới
  9.7

  Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới

  Tác giả: Lý Hồng Thiên

  Ở thế giới huyền ảo mà võ giả huơ tay là có thể phá núi, vung chân là có thể ngăn sông, đã tồn tại một quán ăn nhỏ như vậy. Quán nhỏ không lớn nhưng lại là nơi mà vô số cường giả cấp đỉnh ùn ùn hội tụ. Ở đó ngươi có thể nếm được món cơm chiên trứng được làm từ trứng phượng hoàng và gạo Long Huyết. Ở đó ngươi có thể uống được rượu nồng được ủ từ Suối Sinh Mệnh và Chu Quả. Ở đó ngươi có thể ăn được thịt Thú Chí Tôn Bậc 9 nướng cùng với hồ tiêu đen. Cái gì? Ngươi muốn bắt cóc đầu bếp về nhà? Không thể nào, bởi vì trước cửa quán là một Thần Thú bậc 10 lúc nào cũng nhoài người canh giữ-Địa Ngục Khuyển. Ô, đầu bếp đó còn có một trợ thủ có thể một tay nặn chết Thiết Ngật Đáp chí tôn cửu phẩm và một đám nữ nhân điên cuồng bị chinh phục mất cái dạ dày.

  [Đang cập nhật] 60 chương
 • Long Ngạo Chiến Thần
  10.0

  Long Ngạo Chiến Thần

  Tác giả: Linh Linh Cửu

  Thiếu niên Long Ngạo, mười năm vắng lặng, từ thiên tài lưu lạc làm phế vật, nhận hết chế nhạo cùng trào phúng. Mười năm kiên trì, vạn lần thất bại, cuối cùng hoạch thần bí Long ấn, mở ra luyện hồn Huyết Trì, tu luyện Cửu Chuyển Luân Hồi Quyết, Cuồng Chiến thiên hạ, đạp lên đầy rẫy hài cốt từng bước một bước lên võ đạo đỉnh cao! Phong lưu , hài hước, vì nhớ người yêu đầu mà tóc bạc - tìm mọi cách phục sinh nàng, vì con gái Quỷ ma tông quyết tìm cách bí thuật tăng cao tu vi cướp lại nàng...

  [Đang cập nhật] 154 chương
 • Tuyệt Đỉnh Đan Tôn
  8.0

  Tuyệt Đỉnh Đan Tôn

  Tác giả: Vạn Cổ Thanh Liên

  Một đời làm thiên kiêu Đan Tôn, chỉ bởi vì luyện chế Sinh Tử Luân Hồi đan hắn đã ngã xuống, hồn phách sống lại ở trong cơ thể của thiếu niên Phương Lâm bình thường. Từ đây Phương Lâm liền trở thành tồn tại không ai có thể ngăn cản nổi. Thiên tài đan đạo sao? Ở trước mặt ta, một người đường đường là Đan Tôn, ngươi cũng chỉ là cặn bã mà thôi! Thiên tài võ đạo sao? Nào nào nào, ngươi mau tới đây nếm thử đan dược do Phương đại sư của ngươi chế luyện ra. Con đường đi tới Đan Tôn gập ghềnh nhấp nhô, chờ ta phía trên cửu đỉnh chính là tuyệt đỉnh!

  [Đang cập nhật] 458 chương
 • Cửu Chuyển Tinh Thần Biến
  8.0

  Cửu Chuyển Tinh Thần Biến

  Tác giả: Uyển Dung Tiêu Tiêu

  Đế quốc Thiên Long, cường giả như mây! Một thiếu niên giống như yêu nghiệt đột nhiên xuất hiện. Trời sinh thân thể Thuần Dương, hấp thu Tinh Thần chi lực, luyện thần kỹ tuyệt thế. Ma Nữ, Minh Nữ, Thánh Nữ, chỉ cần là mỹ nữ thì sẽ khó thoát khỏi vận mệnh bị chinh phục. Tay cầm Khang Đa thần kiếm, thân cưỡi Thượng cổ thánh thú, ở bên trong thế giới thuộc về cường giả này một đường hát vang tiến mạnh. Một ngày kia khi huyết thống thức tỉnh, toàn bộ thế giới sẽ vì hắn mà run rẩy: "Ta muốn xưng hùng thiên hạ, tên ngốc nào dám đánh với ta một trận?"

  [Đang cập nhật] 170 chương
 • Vạn Đạo Kiếm Tôn
  0.0

  Vạn Đạo Kiếm Tôn

  Tác giả: Đánh Chết Cũng Muốn Tiền

  Thiếu niên Kiếm Vô Song có được Đại Thiên Tạo Hóa Quyết, tự học thành tài, ly kinh phản đạo, nghịch thiên mà đi. Võ đạo trong mắt người khác chỉ là Linh đạo thất trọng cảnh, linh lực hóa hải, Tiên Thiên Kim Đan, phá âm dương, siêu phàm nhập thánh! Đại Thiên Tạo Hóa Quyết lại có Thần đạo cửu trọng thiên, khuếch trương linh hải đến cực hạn, trúc vô thượng Kim Đan, trảm âm phá dương, vấn đỉnh Tôn giả, một bước lên trời! Từng bước nghịch thiên, từng bước bất phàm!

  [Đang cập nhật] 1 chương
 • Thái Cổ Thần Vương
  8.7

  Thái Cổ Thần Vương

  Tác giả: Tịnh Vô Ngân

  Cửu Thiên Đại Lục, trên không trung có chín Tinh Hà, hàng tỉ ngôi sao, tất cả đều là ngôi sao Võ Mệnh. Người tu Võ đạo, có thể kết nối với các ngôi sao này để làm thức tỉnh Tinh Hồn, trở thành tu sĩ Võ Mệnh thật sự. Theo truyền thuyết, võ tu lợi hại nhất Cửu Thiên Đại Lục mỗi khi đột phá một cảnh giới là có thể mở một Tinh Môn, từ đó kết nối với một ngôi sao, cho đến khi trên Cửu Trùng Thiên đều có ngôi sao Võ Mệnh của mình thì sẽ hóa thân thành Thái Cổ Thần Vương, có bản lĩnh thông thiên triệt địa. Giữa hàng tỉ sinh linh, chư thiên vạn giới, Tần Vấn Thiên mỉm cười nhìn Thương Thiên, hắn muốn làm một ngôi sao sáng chói nhất trên chín tầng trời kia... Cảnh giới: Luyện Thể - Luân Mạch - Nguyên Phủ - Thiên Cương - Thiên Tượng - ... chia thành chín tầng.

  [Đang cập nhật] 446 chương
 • Tạo Hóa Chi Vương
  10.0

  Tạo Hóa Chi Vương

  Tác giả: Trư Tam Bất

  Trong vòng một đêm, thiếu niên Diệp Chân đột nhiên phát hiện mình đã có được một hạng kỳ dị năng lực! Trong núi trùng thú cái kia không có ý nghĩa tiếng kêu, truyền vào hắn trong tai, liền trở nên không giống nhau lắm. Con chuột huynh đệ chi chi kêu: Huynh đệ, phía sau núi bên trong có thể làm cho chúng ta hình thể tăng trưởng mấy chục lần bảo bối nhanh nhỏ xuống, đi mau! Một đám con muỗi đang líu ríu: Cái kia hai tên gia hỏa lại tại trong rừng cây cởi hết, các huynh đệ, nhanh lên, hút trọn vẹn! Một cái Vân Dực hổ con đối mặt Diệp Chân phát ra một tiếng lại một tiếng chấn động tâm hồn hổ gầm: Mụ mụ không ở nhà, đừng tới đây, lại tới ăn ngươi! Hết thảy, đều bởi vậy cải biến!

  [Đang cập nhật] 122 chương
 • Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi
  9.2

  Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

  Tác giả: Tiêu Thất Gia

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Cố Nhược Vân từ khi sinh ra đã là phế vật của Thanh Long quốc, cha nương nàng đều mất từ khi nàng còn nhỏ, nàng chính là làm mất hết toàn bộ thể diện của phủ tướng quân. Cuối cùng vì người khác tranh cãi mà bị gia gia đánh chết, cho dù đấy không phải lỗi của nàng. Sống lại một lần nữa, nàng không còn là tiểu thư phế vật lúc trước.

  [Đang cập nhật] 750 chương
 • Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư
  9.0

  Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

  Tác giả: Ngư Tiểu Đồng

  Nàng chính là thần y nổi tiếng của thế kỷ hai mươi mốt, người mà Diêm Vương muốn mang đi lúc canh ba, nàng nhất định có thể giữ lại đến canh năm. Không ngờ nàng xuyên không lại trở thành đại tiểu thư yếu đuối của phủ Vĩnh Ninh hầu. Ngày đại hôn nàng bị chính vị hôn phu đưa vào tay bọn thổ phỉ, một tờ hưu thư đập vào mặt tên nam nhân cặn bã. Thứ nam nhân cặn bã, ta không thèm, cút! Mẹ kế ác độc, muội muội cùng cha khác mẹ giả vờ thiện lương, phụ thân tàn độc nhẫn tâm, ai ai cũng muốn lấy mạng nàng. Thứ cặn bã như các ngươi cũng xứng để lấy mạng bổn tiểu thư ư, rõ ràng là tự tìm cái chết mà. Ta có nô thú, ta biết luyện đan, tuyệt thế linh công lại càng dễ dàng. Chỉ là khi nàng ngược đãi nam nhân cặn bã, tàn sát người khác, cửu hoàng thúc đại nhân tuyệt mỹ, khí phách lại cứ bám riết lấy nàng? Dịch giả: huynhnhu142, nhóm dịch Bách Vân Lâu

  [Đang cập nhật] 1120 chương
 • Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh
  9.2

  Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh

  Tác giả: Vị Hi Sơ Hiểu

  Vốn muốn quý trọng sinh mệnh, rời xa thượng thần, không nghĩ tới lại bị thượng thần tóm được, cường thế hạ gục. Trốn mấy lần luân hồi, lần nào cũng bị cưa đổ. Cái quỷ gì vậy? Ai nói đây là thượng thần lạnh hơn cả núi băng chứ... Dịch giả: An Nhi

  [Đang cập nhật] 480 chương
 • Cuộc Sống Ở Dị Thế Của Mặc Liên
  8.0

  Cuộc Sống Ở Dị Thế Của Mặc Liên

  Tác giả: Sí Tiểu Yêu

  Kiếp trước nàng là một người tuyệt tình lạnh nhạt, nhưng lại cam tâm tình nguyện vì bảo vệ một bé trai mà chết. Lần thứ hai sống lại, nàng trở thành một bé gái số khổ, không những mồ côi từ khi còn nhỏ, còn bị người nhà chán ghét vứt bỏ, nhưng nàng vẫn cố gắng mà sống ở nơi dị thế. Ở nơi này Cường giả vi tôn! Nàng cầm hỗn nguyên giới tử trong tay. Thu thần thú, chế thần dược, luyện thần khí, nàng sẽ đi từng bước từng bước trở thành cường giả. Dịch giả: Umi

  [Đang cập nhật] 32 chương
 • Võ Đạo Tông Sư
  9.5

  Võ Đạo Tông Sư

  Tác giả: Mực Thích Lặn Nước

  Thứ nhất, không được cười tên truyện. Thứ hai, không được cười bìa truyện. Thứ ba, không được cười đoạn giới thiệu truyện. Nếu nhìn thấy ba câu trên mà các bạn cười thầm trong lòng, vậy thì phong cách của truyện này hợp với các bạn rồi. Ở đây, Võ đạo không còn là một thứ không thể với tới trong truyền thuyết nữa, mà đã được truyền thụ rộng rãi. Sau khi trải qua một cuộc đối đầu với khoa học, cuối cùng Võ đạo đã hoàn toàn hòa nhập vào xã hội. Có rất nhiều trận thi đấu Võ đạo khác nhau được diễn ra nhưng văn không có người đứng nhất, võ không có người đứng thứ hai! Lâu Thành nhận được sự truyền thừa của một môn phái Võ đạo lớn đã thất truyền. Cậu từng bước từng bước tiến lên, tiến đến giấc mơ thuở ban đầu, tiến đến sự vinh quang trong lòng. Thành phố vẫn có anh hào, thời đại bây giờ vẫn cần anh hùng!

  [Đang cập nhật] 36 chương
 • Nguyên Thủy Chiến Ký
  7.2

  Nguyên Thủy Chiến Ký

  Tác giả: Trần Từ Lại Điều

  Thiệu Huyền ngồi trên chiếc xe khách đã được cải trang, nhìn những dãy núi trùng điệp qua cửa sổ. Hạ Chí vừa qua, núi non được bao trùm một màu xanh của sự sống, sau những tháng ngày sống ở thành phố, lâu lắm rồi anh mới được nhìn thấy những cảnh vật này, tâm trạng không tốt do sự nghiệp không ổn định cũng đỡ hơn rất nhiều. Thiệu Huyền vốn dĩ định gọi vài người bạn du lịch một chuyến cho khuây khỏa, không ngờ giữa đường lại gặp Thạch Kỳ - một người bạn cùng quê đang theo học khảo cổ, thế là bị lôi đi khảo cổ cùng. Nào ngờ bị một khối đá kì lạ đưa anh xuyên không đến thời đại nguyên thủy! Hãy đón xem Thiệu Huyền sẽ thể hiện bản thân như thế nào trong bộ lạc nguyên thủy nhé!

  [Đang cập nhật] 38 chương
 • Lăng Thiên Truyền Thuyết
  9.5 FULL

  Lăng Thiên Truyền Thuyết

  Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

  Tác giả lấy chính tên mình đặt cho nhân vật chính của truyện, chứng tỏ tác giả muốn gửi gắm khát khao của mình vào nhân vật. Lăng Thiên sống trong cảnh gia tộc đấu đá tranh giành lẫn nhau. Dưới cơ duyên xảo hợp, Lăng Thiên chuyển sang kiếp khác và tới thế giới khác. Lăng Thiên trở thành con ông cháu cha, ngang dọc dị thế, thay đổi như chong chóng, phúc thủ vi vũ. Lăng Thiên trở thành một đoạn truyền kỳ, một truyền thuyết vĩnh hằng. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 791 chương
 • Tu Chân Giả Tại Dị Thế
  0.0

  Tu Chân Giả Tại Dị Thế

  Tác giả: Vũ Phong

  Nhân vật chính của truyện "Tu Chân Giả Dị Thế" là Nhạc Thành, một phế vật không tu luyện được đấu khí và ma pháp nên đã bị hôn thê của mình là Dịch Thiến từ hôn. Thất vọng vì cuộc sống, Nhạc Thành đã chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Đúng lúc mọi người tưởng rằng Nhạc Thành đã chết, thì siêu cấp tán ma Lục Phong vì độ kiếp năm lần thành công, đến lần cuối thì thất bại, thân thể tan nát đã nhập hồn vào Nhạc Thành, nắm giữ cả thể xác và suy nghĩ của hắn. Sau khi sống lại, Nhạc Thành từ một tên phế vật không thể tu luyện đấu khí và ma pháp đã có thể tu luyện chân khí và luyện đan. Hắn bắt đầu lột xác, trở thành một con người khác hẳn, đầy mạnh mẽ và lãnh khí. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 31 chương
 • Già Thiên
  0.0

  Già Thiên

  Tác giả: Thần Đông

  Nếu như bạn đã đọc “Thần Mộ”, chắc chắn bạn sẽ không quên được tác giả Thần Đông. Sau truyện “Trường Sinh Giới”, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để chuyên tâm cho tác phẩm mới “Già Thiên” thêm hấp dẫn. Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn. Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 1895 chương
 • Huyền Thiên
  9.0 FULL

  Huyền Thiên

  Tác giả: Ô Sơn

  Truyện Huyền Thiên của Ô Sơn được viết theo thể loại tu luyện hài, tình tiết truyện xen lẫn nhiều yếu tố hài hước, xoay quanh chuyện tình ái của nhân vật nam chính khiến người đọc có được những tràng cười sảng khoái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Nam chính mồ côi, không ai yêu thương ở địa cầu bỗng dưng xuyên việt đến thế giới mới trong thân phận là thiếu niên Dương Thiên Lôi 14 tuổi từng là một “thần đồng”, niềm tự hào và hy vọng của cả gia tộc. Kể từ lúc lên 5, mọi người đều cho rằng Dương Thiên Lôi sẽ vượt qua bất cứ người nào trong gia tộc, trở thành thiếu niên ưu tú nhất Đế quốc Cát Ương. Chỉ cần không đến một năm, hắn có thể rèn luyện hết 639 khối cơ bắp, trở thành Tinh giả cấp một. Thế nhưng mười mấy năm sau hắn vẫn giậm chân tại chỗ… Tại sao lại có chuyện kỳ lạ này, liệu cuộc đời của Dương Thiên Lôi sẽ thay đổi ra sao kể từ khi xuyên việt? Mời bạn cùng đọc truyện nhé!

  [Full] 983 chương
 • Linh Vũ Thiên Hạ
  7.7 FULL

  Linh Vũ Thiên Hạ

  Tác giả: Vũ Phong

  Linh Vũ Thiên Hạ là một bộ truyện dài hơn 300 chương do Vũ Phong sáng tác. Nếu bạn đam mê thể loại tu tiên thì đây chắc hẳn sẽ khiến bạn theo dõi ngày đêm. Câu chữ trong truyện không quá dài dòng nhưng tình tiết rất hợp lý. Nội dung truyện xoay quanh nhân vật Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên không đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc. Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe nói khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục… Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 4706 chương
 • Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê
  8.2 FULL

  Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

  Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh Ca

  Nàng là huyết mạch duy nhất mà Thần Sáng Thế lưu lại, bị tộc nhân phản bội, linh mạch bị đoạt, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới. Luân hồi chuyển thế, tái thế sống lại, một khi trí nhớ sống lại, linh mạch thức tỉnh, một tay y thuật cứu sống người chết, hồi sinh bạch cốt, năm hệ thần thú gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, ai thiếu của nàng những gì đều phải trả trở lại cho nàng.

  [Full] 732 chương
 • Chí Tôn Vô Lại
  6.0

  Chí Tôn Vô Lại

  Tác giả: Khiêu Vũ

  Tiểu Lôi, một học sinh trung học mồ côi sống cùng ông chú Thần Côn - một kẻ chuyên bói toán lừa đảo người khác. Ông chú Thần Côn là người nhặt được Tiểu Lôi, cũng là người dạy dỗ cho Tiểu Lôi tất cả các trò lừa đảo. Số phận đẩy đưa khiến Tiểu Lôi bị cuốn vào vòng xoay đấu tranh của người tu đạo cũng như con người. Tiểu Lôi trở thành đệ tử của phái Tiêu Dao, gặp được kỳ ngộ trở thành một kẻ tu đạo với pháp lực khổng lồ. Duyên kỳ ngộ cũng làm cho Tiểu Lôi trở thành môn sinh của Bồ đề lão nhân, người đã đào tạo ra Tôn Ngộ Không chọc trời khuấy nước nghìn năm trước. Duyên kỳ ngộ cũng khiến Tiểu Lôi có được rất nhiều hồng nhan tri kỷ, mà nhan sắc của ai cũng khuynh quốc khuynh thành. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 371 chương
 • Dược Thần
  9.5 FULL

  Dược Thần

  Tác giả: Ám Ma Sư

  Hắn được người đời công nhận là người mạnh nhất đại lục, là Thần Sư Linh Dược duy nhất của đại lục Tư Đặc Ân. Kiệt Sâm! Một thiên tài xuất sắc của đại lục Tư Đặc Ân đã gặp phải một việc ngoài ý muốn trong một lần luyện dược. Hắn tiến vào thời không loạn lưu, trở về thời đại man hoang Linh Dược ba ngàn năm trước. Thời đại lúc bấy giờ, Linh Dược Sư còn chưa phát triển mạnh mẽ, so với Linh Dược Sư ở thời đại mà Kiệt Sâm đang sống thì thua kém nhiều lắm. Sau khi trọng sinh trở về thời kỳ cổ đại, Kiệt Sâm lợi dụng lực lượng của bản thân, hắn vươn lên trở thành cường giả mạnh nhất của đại lục, đột phá gông cùm xiềng xích kiếp trước của mình! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1689 chương
 • Vũ Động Càn Khôn
  8.0 FULL

  Vũ Động Càn Khôn

  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

  Câu chuyện kể về một thiếu niên Lâm Động, vốn là thiếu niên bình thường, cha của hắn là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động với sự quyết tâm không ngừng nghỉ, rèn luyện điên cuồng chờ ngày báo thù. Ông trời có mắt không phụ người có lòng, Lâm Động may mắn gặp được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ lạ, mà công dụng của nó nếu lọt ra ngoài thì chắc chắn sẽ khiến thế gian điên cuồng. Viên đá đó có tác dụng gì? Và xuất xứ từ đâu? - Từng bước đi trên con đường cường giả, đối mặt với những địch thủ đỉnh cấp, liệu Lâm Động sẽ thành công hay thất bại? Lâm Động sẽ trở thành một cường giả đứng trên vạn người hay cũng giống như cha mình không thể ngóc đầu lên nổi? Mời các bạn xem truyện

  [Full] 1309 chương
 • Dị Thế Tà Quân
  10.0 FULL

  Dị Thế Tà Quân

  Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

  Thế gian khen chê, thế nhân lạnh lùng cùng ta có quan hệ gì? Sống không thẹn với lương tâm, có thù báo thù, có ơn báo ơn, một mình ta tự do phóng khoáng. Mệnh tại ta chứ không phải tại trời. Một đại ngưu nhân xuyên việt đến dị giới. Xem thử nhân vật chúng ta như thế nào có thể đứng trên đỉnh thế giới. Trở thành một thế hệ Tà Quân! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1278 chương
 • Đấu La Đại Lục
  10.0 FULL

  Đấu La Đại Lục

  Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

  Đấu La Thế Giới - một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Nghề nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liềm gặt, một đóa hoa cúc, một cành mai... Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn. Vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể thêm một hồn hoàn. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẹ, bí mật tông sư của cha, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 518 chương
 • Vũ Cực Thiên Hạ
  0.0 FULL

  Vũ Cực Thiên Hạ

  Tác giả: Tàm Kiếm Lý Đích Ngưu

  "Vũ Cực Thiên Hạ” xoay quanh câu chuyện về một chàng trai với biết bao tham vọng của tuổi trẻ, và đích đến của chàng thiếu niên này là chinh phục cực hạn võ học. Nhưng điều đó không hề dễ dàng, bởi các thế lực kia đều là con cháu quý tộc dựa thế đè người. Một chàng trai chưa có kinh nghiệm có thể đấu trí được với bọn họ? Nhận định được điều đó, chàng thiếu niên muốn sinh tồn thì phải chọn thứ mà người khác đều không biết. Quyết đấu nhiệt huyết, cạnh tranh của thiên tài. Câu chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 200 chương
 • Tạo Hóa Chi Môn
  0.0 FULL

  Tạo Hóa Chi Môn

  Tác giả: Ta Là Lão Ngũ

  - Đây là một thế giới bị tàn phá, đây là một xó xỉnh bị lãng quên... - Một ngày kia, thời điểm Ninh Thành vô ý, một ngày kia, hắn bị ép buộc đưa đến nơi này. Thế giới này bởi vì có Ninh Thành, sẽ ở trong mênh mông tinh không lưu danh, sẽ ở trong vô tận vũ trụ tỏa sáng! Nguồn: Sưu tầm

  [Full] 1536 chương
 • Thần Ma Thiên Tôn
  0.0 FULL

  Thần Ma Thiên Tôn

  Tác giả: Cửu Đương Gia

  Nhân vật chính trong chuyện là bác sĩ khoa tim mạch bị xuyên không ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu, thuộc Ngọc Lam Đế Quốc. Ninh Tiểu Xuyên khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo, bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao. Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh cho mình và bắt đầu tu luyện võ đạo. Tuy nhiên, trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn, không cho hắn kế thừa Hầu phủ, hắn phải ẩn mình tu luyện. Ninh Tiểu Xuyên không ngừng tăng cường thực lực, phải trở thành kẻ mạnh, gia nhập Thiên Đế học Cung trở thành cường giả. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 1435 chương
 • Linh Chu
  10.0 FULL

  Linh Chu

  Tác giả: Cửu Đương Gia

  Đạo gia tu luyện kiếp này, Phật gia tu luyện kiếp sau! Đạo tại bến bờ, Phật tại cõi Niết bàn, con người ở trung gian! Mà Linh chu không tại bến bờ, không tại Niết bàn và cũng không ở trung gian. Vậy Linh chu ở đâu và vì đâu mà xuất hiện? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 2051 chương
 • Phượng Nghịch Cửu Thiên
  0.0

  Phượng Nghịch Cửu Thiên

  Tác giả: Chu Ngọc

  Hỏa Phượng rơi biển, sao biết không phải phúc. Một lần ngã xuống trí mạng. Một nam tử giảo hoạt như sói, đẹp như hồ ly, thần bí như rồng, tàn nhẫn như cá mập. Khiến nàng trúng ma chướng. Yêu nghiệt cực phẩm như vậy. Là nữ xuống tay, hay là xoay người áp đảo đây? Cao thủ so chiêu, thay đổi trong nháy mắt. Phong ba nổi gió, Trời đất thay đổi. Phượng múa tứ hải ai dám tranh phong. Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 57 chương
 • Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ
  0.0 FULL

  Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

  Tác giả: Bát Lưỡng Thiêu Đao Tử

  Mang theo hệ thống thần bí, Diệp Thần xuyên không đến tông môn lụi bại "Thiên Linh tông" của đại lục Huyền Linh, trở thành Thiếu tông chủ. Hệ thống tạo người này tạo ra các loại nhân vật thần thoại trong lịch sử, dù là ai cũng có thể sáng tạo ra hết, kiếm, tiên, nhân thần, yêu, vương... Dịch giả: Yuki

  [Full] 406 chương
 • Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân
  0.0 FULL

  Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

  Tác giả: Doãn Gia

  Sau một trận nổ, Du Tiểu Mặc bỗng chốc trờ thành đệ tử của phái Thiên Tâm, hơn nữa tư chất rất kém. Ngay lúc hắn chuẩn bị thích ứng với hoàn cảnh, hắn nghe được một tin dữ, nếu như trong vòng nửa năm không thể luyện chế ra thành phẩm đã được chỉ định và trở thành đệ tử chính thức của phái Thiên Tâm, hắn sẽ bị đuổi khỏi phái. Vì thế, Du Tiểu Mặc đang cố gắng kiếm tiền thì gặp phải tên Lăng Tiêu khoác da người. Về sau hắn mới sững sờ nhận ra, tên này thật sự khoác một lớp da người. Dịch giả: Lam Hạ.

  [Full] 731 chương
 • Cương Thi Gia Tộc Trung Duy Nhất Nhân Loại
  0.0 FULL

  Cương Thi Gia Tộc Trung Duy Nhất Nhân Loại

  Tác giả: An Phủ An Phủ

  Là con người duy nhất sinh sống giữa đám cương thi này, dù cương thi không xấu xí như trong tưởng tượng nhưng hắn cũng cảm thấy có áp lực. Tuy hắn đã từng là vú em nhưng dưỡng thành tiểu cương thi thì đúng là rất áp lực! Dịch giả: Linh Phong

  [Full] 69 chương
 • Ma Thiên Ký
  4.0 FULL

  Ma Thiên Ký

  Tác giả: Vong Ngữ

  Một thiếu niên lớn lên tại nơi người ăn thịt người, học được chút ít cách đánh đấm. Khi Hung đảo đột nhiên biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra khỏi đó và bị người truy đuổi. Chạy không thoát cảnh bị đuổi giết, thiếu niên đó ngã xuống. Nhưng kết thúc lại là một khởi đầu mới, nhờ cơ duyên xảo hợp hắn thay đổi được thân phận, bước vào trong một Tông môn. Từ đó về sau, người đã tiếp cận với một thế giới bao la bát ngát và hoàn toàn mới mẻ. Dịch giả: Phàm Nhân Tông, Flame Haze.

  [Full] 112 chương
 • Đại Chúa Tể
  8.0 FULL

  Đại Chúa Tể

  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

  Đại thế giới, vị diện giao hội, vạn tộc mọc lên san sát như rừng. Quần hùng tập trung, một vị từ tương lai Hạ vị tự xưng Thiên chi Chí tôn. Tại Vô Tận Thế Giới, hắn làm cho người người hướng tới Truyền Kỳ, truy cầu lấy chúa tể chi lộ. Dưới ngòi bút vàng của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, truyện Đại Chúa Tể đã trở thành một thiên phẩm khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 1563 chương
 • Vĩnh Sinh
  10.0 FULL

  Vĩnh Sinh

  Tác giả: Mộng Nhập Thần Cơ

  Thân thể, thần thông, trường sinh, thành tiên, vĩnh sinh, năm cảnh giới. Một sinh linh hèn mọn, làm thế nào mở ra cánh cửa vĩnh sinh? Trong thiên địa, kết cấu thân thể, thần thông huyền bí, trường sinh tiêu dao, lực lượng thành tiên, hy vọng vĩnh sinh, đều ở trong đó. Pháp bảo tân kỳ vô cùng vô tận, thế giới mới, môn phái tiên đạo, nhân, yêu, thần, tiên, ma, vương, hoàng, đế, nhân gian cùng yêu hận tình cừu... Dịch giả: Sưu tầm

  [Full] 1565 chương
Góp ý