Miễn phí
The Gioi Tu Chan
Đang cập nhật (913 chương)

Thế Giới Tu Chân

7.0 (2)
2,777 lượt đọc | 82 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Phương Tưởng
Thể loại: Tiên hiệp
Tả Mạc là 1 đứa trẻ mất trí nhớ, mất đi gương mặt bị vứt ở ven đường. Hắn được chưởng môn của kiếm môn Vô Không nhặt về cho làm đệ tử ngoại môn. Công việc chính của hắn là trồng linh cốc cho môn phái.
Tả Mạc không thích tu kiếm, cũng không có năng khiếu tu kiếm, hắn thích trồng cây và luyện đan. Nhưng hắn cũng hiểu là nếu không đủ thực lực thì sẽ không bao giờ tìm lại được trí nhớ, không bao giờ biết hắn là ai, nên hắn phải luyện kiếm, chết cũng phải luyện!
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thế Giới Tu Chân được tác giả Phương Tưởng sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm The Gioi Tu Chan tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 915: Đại Kết Cục (Cuối) (Cập nhật 23-06-2018 11:52 )

Vi Thắng cùng Lâm Khiêm giằng co trên không trung.

Cơ hồ ngay lúc Lâm Khiêm khiêu chiến, Vi Thắng đồng thời cũng bay ra. Đối với Vi Thắng mà nói, nhiệm vụ lớn nhất của hắn chính là đảm bảo an toàn cho mấy người Công Tôn Sai, Biệt Hàn. Mà có thể tạo thành uy hiếp đối với đám Công Tôn Sai, ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    7 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 913 chương
Tác giả
Phương Tưởng
Theo dõi: 5
Tác phẩm: 6

Tác giả Phương Tưởng tên thật Trần Ngải Dương, là tác giả xếp hạng 17 trên Bảng xếp hạng thu nhập của các tác giả Trung Quốc năm 2013, với thu nhập 2.800.000 Nhân dân tệ. Trong đợt bình chọn "Vua văn học mạng" do China Mobile và YueDu lần đầu tổ chức, Phương Tưởng đã lọt vào top mười hai chủ thần của Vua văn học mạng. Trong đợt bình chọn Vua văn học mạng lần 2, tổ chức vào tháng 2 năm 2017, Phương Tưởng lọt top 100 đại thần. Tác phẩm tiêu biểu: Chiến Thần Bất Bại, Thế Giới Tu Chân, Tạp Đồ, Sư Sĩ Truyền Thuyết...

Trang Tác Giả
Góp ý