Miễn phí
That Tinh Long Vuong
Đang cập nhật (25 chương)

Thất Tinh Long Vương

0.0 (0)
2 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Cổ Long
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Hôm đó, một ngày bình thường như mọi ngày, Tôn Tế Thành ngồi dậy ra khỏi giường, đã có Liễu Kim Nương, người năm xưa từng ở trong đại nội phụ trách chuyện áo quần giày dép cho hoàng thượng, thống lãnh mười sáu đứa a hoàn, chuẩn bị sẵn cho y một bộ áo quần dành mặc trong ngày đó.
Ngồi ở sảnh phòng bên ngoài phòng ngủ uống ly trà Ô Long mua ở Vũ Di tỉnh Phúc Kiến xong, Tôn Tế Thành bèn leo lên chiếc xe ngựa y thường đi, bắt đầu cuộc tuần tra bảy mươi chín cái tiệm y làm chủ trong thành Tế Nam. Y chẳng phải là người ăn ở có quy luật gì chặt chẽ, vẫn thường vui chơi với bạn bè qua đêm, nhưng trước giờ y chưa hề bỏ lỡ chuyện tuần tra của y một lần nào, thậm chí ngay cả lộ trình y đã đi qua cũng không hề biến đổi.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thất Tinh Long Vương được tác giả Cổ Long sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm That Tinh Long Vuong tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Hai mươi tháng tư, bình minh.

Ngoài kia, trời xem ra đã sáng, nhưng trong khoang thuyền, không thấy có gì ảnh hưởng, nếu bên ngoài trời có sáng thêm chút nữa, trong khoang ngược lại sẽ thành ra tối đi.

Bởi vì đèn lữa chỉ ở trong bóng tối mới hiển lộ ra cái ánh sáng của nó, ra ngoà...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 25 chương
Tác giả
Cổ Long
Theo dõi: 4
Tác phẩm: 85

Cổ Long tên thật là Hùng Diệu Hoa, nguyên quán Giang Tây, sinh ngày 7-6-1938 tại HongKong, mất ngày 21-9-1985 tại Đài Loan, hưởng thọ 48 tuổi. Cổ Long là tác giả tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, cùng Kim Dung, Lương Vũ Sinh được xưng danh là Tam đại tông sư tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu bao gồm: "Lục tiểu phụng truyền kỳ", "Tiểu lý phi đao", Đa tình kiếm khách vô tình kiếm", "Tuyệt đại song kiều", "Ân thù kiếm lục", "Anh hùng vô lệ", "Thái cực đồ", "Sát thủ kiếm vương"...

Trang Tác Giả
Góp ý