Miễn phí
That Gioi Hau Truyen
FULL (971 chương)

Thất Giới Hậu Truyện

0.0 (0)
9 lượt đọc | 1 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Nhân vật chính trong "Thất Giới Hậu Truyện" tên là Thiên Lân, là một người toàn thân mang rất nhiều điều bí ẩn, lại gặp được kỳ ngộ liên miên.

Y quật khởi từ Băng Nguyên, từ nhỏ đã phiêu lưu thiên hạ, tuổi đời còn nhỏ mà chỉ một bước đã thành kẻ hùng cường, có thể đi xuyên qua những không gian và thời gian khác nhau, giải khai những thần thoại đầy bí ẩn mà nhân loại nhất mực không thể phá giải.

Đó là truyền thuyết về U Mộng Lan, về Huyết Tham thần bí, về truyền thuyết của Dực nhân tộc (tộc người chim), thần thoại về cự nhân (người khỗng lồ), sự ảo bí của Linh Hồn Động thiên, sự quỷ dị của Dị vực không gian...
Biên tập:Diamondismail, Humanity Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thất Giới Hậu Truyện được tác giả Tâm Mộng Vô Ngân sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm That Gioi Hau Truyen tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 971: Hậu Ký (Cập nhật 12-04-2018 18:16 )

Tiêu diệt xong chủ nhân hắc ám, nhân gian khôi phục lại hòa bình. Cao thủ Chính đạo tập trung lại tại liên minh ăn mừng ba ngày ba đêm, sau đó cao thủ Hải Vực rời khỏi nhân gian, thắng lợi khải hoàn quay về. Trong lúc đó, Ngọc Tâm từ Băng Nguyên kịp đến gặp gỡ Thiên Lân, hai người trải qua bao nh...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 971 chương
Góp ý