Miễn phí
That Chung Vo Khi 6   Ly Biet Cau
Đang cập nhật (10 chương)

Thất Chủng Võ Khí 6 - Ly Biệt Câu

0.0 (0)
3 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Cổ Long
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Kiếm không phải là kiếm, câu không phải là câu. Tôi đã biết kiếm là thứ vũ khí đứng đầu trong thập bát ban binh khí, còn câu là thứ vũ khí đứng hàng thứ bảy. Vậy còn ''Ly biệt câu'' nó là thứ vũ khí như thế nào?
Tôi chỉ biết nó là thứ vũ khí nguy hiểm, nó chính là hung thần, nó mang lại tai họa cho người sử dung nó, mang lại sư chết chóc và tàn phế cho mọi dối thủ gặp nó. Lưỡi câu này chạm vào thứ gì là thứ dó phải chia cách. Nếu nó câu dính vào tay mình, thì bàn tay phải chia lìa cổ tay, còn nó câu vào chân mình thì chân mình phải chia cách với thân mình thứ vũ khí tàn độc như thế chắc không ai sử dụng? Thế nhưng có người buộc phải sử dụng nó vì người dó không muốn phải xa lìa người mà người dó yêu thương.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thất Chủng Võ Khí 6 - Ly Biệt Câu được tác giả Cổ Long sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm That Chung Vo Khi 6 Ly Biet Cau tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Cửa khép hờ, ba người đẩy cửa bước vào.

Gương mặt của Vương Chấn Phi lộ vẻ trắng bệch rõ rệt. Cặp mắt của Cầu Hành Kiện thì có vẻ trắng dã, không biết vì ngủ không đủ, hay là uống rượu nhiều hơn lúc bình thường chút ít.

Chỉ có Hoa Tứ gia là không thay đổi gì, bất kể y xuất hiện ở ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 10 chương
Tác giả
Cổ Long
Theo dõi: 3
Tác phẩm: 85

Cổ Long tên thật là Hùng Diệu Hoa, nguyên quán Giang Tây, sinh ngày 7-6-1938 tại HongKong, mất ngày 21-9-1985 tại Đài Loan, hưởng thọ 48 tuổi. Cổ Long là tác giả tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, cùng Kim Dung, Lương Vũ Sinh được xưng danh là Tam đại tông sư tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu bao gồm: "Lục tiểu phụng truyền kỳ", "Tiểu lý phi đao", Đa tình kiếm khách vô tình kiếm", "Tuyệt đại song kiều", "Ân thù kiếm lục", "Anh hùng vô lệ", "Thái cực đồ", "Sát thủ kiếm vương"...

Trang Tác Giả
Góp ý