Miễn phí
Đang cập nhật (79 chương)

Thanh Xuân Tạo Ấm

7.6 (15)
410 lượt đọc | 48 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Tây Tử Tình
Dịch giả: Tình Nha Đầu
“Yêu?” Người phía trước cười khẽ, “Thế nào là yêu?” Người phía sau yên lặng.Người phía trước quay đầu lại liếc người phía sau một cái, lại nhìn xuống phía dưới chân, lối ra của tòa cao ốc có một bóng dáng xinh đẹp đang đứng, đôi mắt anh không tự giác trở nên dịu dàng, “Nếu tôi nói, dù bảo tôi đền tặng cả tập đoàn, tôi cũng không thể buông tay cô ấy, như vậy, có tính là yêu?”
Dịch giả: Bụi Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thanh Xuân Tạo Ấm được tác giả Tây Tử Tình sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình hiện đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Thanh Xuân Tạo Ấm tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Tin tức Vân Thiên đổi chủ lan truyền khắp mọi nơi, truyền khắp các trang mạng và các trang truyền thông lớn, đồng thời cũng gây chấn động trên thế giới.

Sau khi Tôn Phẩm Đình làm ầm ĩ và ra về, Hứa Viên ngồi...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    9 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tác giả
Tây Tử Tình
Theo dõi: 1
Tác phẩm: 3

Tác giả Tây Tử Tình là người Thiên Tân, sau khi tốt nghiệp đại học thì theo đuổi nghiệp sáng tác. Ngày 25 tháng 11 năm 2009 bắt đầu gia nhập Thư Viện Tiêu Tương, năm 2010 kí hợp đồng với Thư Viện Tiêu Tương và theo đuổi sự nghiệp sáng tác, hiện tại là tác giả hạng Vàng của Thư Viện Tiêu Tương. Tác phẩm tiêu biểu: Hoàn Khố Thế Tử Phi, Thanh Xuân Tạo Ấm, Thiếp Bổn Khinh Hoa, Kinh Môn Phong Nguyệt...

Trang Tác Giả
Góp ý