Miễn phí
Than An Vuong Toa
FULL (633 chương)

Thần Ấn Vương Tọa

0.0 (0)
1,489 lượt đọc | 20 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Huyền huyễn
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Những con người có máu có thịt, vì tình yêu họ hy sinh cả tín ngưỡng chỉ vì người yêu dấu. Tại cái thế giới hỗn loạn mà nhân loại Lục Đại Thánh Điện cùng Ma Tộc Thất Thập Nhị Trụ Ma Thần đấu đá lẫn nhau này, hắn có thể đi lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ hay không? Và liệu đỉnh cao của sự tu luyện có hay không chỉ dừng ở đại lục này hay còn vị diện khác cao cấp hơn. Vì tình nhân loại, họ bỏ xuống gia đình, thân nhân, tình yêu, tuổi trẻ, đổ máu và nước mắt, nhìn người quen biết ngã xuống trước mặt...
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thần Ấn Vương Tọa được tác giả Đường Gia Tam Thiếu sáng tác, thuộc thể loại Huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Than An Vuong Toa tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Dịch giả : Tinh Vặn

“Rốt cuộc dựa vào hơi thở Hạo Nguyệt để lại trong huyết mạch tìm ra tọa độ rồi.” Người mặc Vĩnh Hằng và Sáng Tạo giáp chẳng phải chính là Long Hạo Thần đó ư? Bên cạnh hắn tất nhiên là Thải Nhi.

Thải Nhi dịu giọng nói.

“Hạo Thần, anh đừng rốt ruột quá. D...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    2 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 633 chương
Tác giả
Đường Gia Tam Thiếu
Theo dõi: 44
Tác phẩm: 13

Sinh năm 1981 tại Bắc Kinh, tốt nghiệp học viện Chính trị Đại học Bắc Kinh. Nhưng anh lại là cây viết trẻ khởi điểm từ văn học mạng. Tác phẩm tiểu biểu đầu tay của anh có tên "Quang chi tử", sáng tác này đã đưa tên tuổi của anh đến với đông đảo bạn đọc.

Trang Tác Giả
Góp ý