Miễn phí
Thai Hoan Khuc
Đang cập nhật (33 chương)

Thái Hoàn Khúc

0.0 (0)
4 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Cổ Long
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Một cơn gió thổi qua làm cho những chiếc lá vàng thi nhau rơi khỏi cành, bay lả tả rồi rơi xuống bên dưới, rơi cả lên trên người gã đàn ông đang ngồi bên dưới gốc cây. Gã đàn ông khẽ thở dài một tiếng, đưa tay nhặt một nắm lá khô, uể oải đứng lên. Trong lòng gã lúc này cảm thấy vô cùng đau khổ và hổ thẹn. Cái tên Nhập Vân Long Kim Tứ đã từng làm chấn động khắp võ lâm ngày xưa, bây giờ đã hoàn toàn mất đi hào khí của năm nào. Con đường này mọi người qua lại rất đông, nếu không phải là những thương khách thì cũng là những học sĩ vân du đây đó cầu học, nhưng người mà gã muốn gặp lại không xuất hiện.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thái Hoàn Khúc được tác giả Cổ Long sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Thai Hoan Khuc tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Bí Mật Cây Anh Túc (2) (Cập nhật 24-05-2018 04:36 )

Quay người lại nhìn, Tây Môn Âu thấy thần sắc Liễu Hạc Đình có vẻ hơi đờ đẫn.

Trong lòng lão tự nhiên cảm thấy tiếc rẻ. Bởi vì quả thật lão không muốn nhìn thấy chàng thiếu niên anh tuấn này lại bị việc này hủy diệt đi.

Tây Môn Âu vỗ nhẹ vai Liễu Hạc Đình, than thở:

- Việc...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 33 chương
Tác giả
Cổ Long
Theo dõi: 4
Tác phẩm: 85

Cổ Long tên thật là Hùng Diệu Hoa, nguyên quán Giang Tây, sinh ngày 7-6-1938 tại HongKong, mất ngày 21-9-1985 tại Đài Loan, hưởng thọ 48 tuổi. Cổ Long là tác giả tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, cùng Kim Dung, Lương Vũ Sinh được xưng danh là Tam đại tông sư tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu bao gồm: "Lục tiểu phụng truyền kỳ", "Tiểu lý phi đao", Đa tình kiếm khách vô tình kiếm", "Tuyệt đại song kiều", "Ân thù kiếm lục", "Anh hùng vô lệ", "Thái cực đồ", "Sát thủ kiếm vương"...

Trang Tác Giả
Góp ý