Miễn phí
Thach Tru Huyet
FULL (20 chương)

Thạch Trụ Huyết

0.0 (0)
281 lượt đọc | 1 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Nguyễn Trần Bé
Thạch Trụ Huyết là câu chuyện kể về cuộc đời của tên bạo chúa Sùng Chứ Đa. Sinh thời hắn vốn là một chàng trai khôi ngô, tuấn tú, có tố chất trở thành thủ lĩnh thâu tóm thiên hạ. Nhưng người đời vẫn nói, trẻ sinh giờ thiêng hoặc thành kỳ nhân hoặc thành ác nhân. Chứ Đa là con của trời, nó có sự dũng cảm bản lĩnh hơn người nhưng cái ác trong máu cũng mạnh mẽ hơn bất kỳ ai.
Hắn đã lập nên cả một cơ nghiệp với đội quân Đại Thạch khét tiếng chỉ bằng con đường điều chế và bán thuốc phiện. Người dân bị khủng bố tinh thần bằng bạo lực, bị tàn sát không thương tiếc. Đỉnh điểm của sự tàn bạo độc tài ấy là việc tên bạo chúa cho xây dựng một cột trụ đá để hành hình những kẻ chống lại mình.
Nhưng ngồi trên tháp ngà tự phong Chứ Đa không hề hay biết một cuộc cách mạng đang âm thầm diễn ra và kẻ lãnh đạo lại chính là đám bạn thân thiết thủa hàn vi của hắn... Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Thạch Trụ Huyết được tác giả Nguyễn Trần Bé sáng tác, thuộc thể loại Văn học hiện đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Thach Tru Huyet tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Kết (Cập nhật 16-11-2018 10:08 )

Cuộc sống mới yên bình đã thực sự trở lại thung lũng Sủng Pả. N...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 20 chương
Góp ý