Miễn phí
Tap Do
FULL (616 chương)

Tạp Đồ

8.8 (7)
5,132 lượt đọc | 82 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Phương Tưởng
Thể loại: Khoa huyễn
Câu chuyện xoay quanh một hệ thống cực kỳ mới mẻ: Một tấm thẻ có những chức năng từ A-Z. Từ những chức năng đơn giản như nấu nướng, thay đổi nhiệt độ, quảng cáo, chứa năng lượng, cho đến những chức năng phức tạp như thông tin, phản trọng lực, chiến đấu nói chung, radar, y tế…
Hệ thống tạp phiến (card - thẻ) đa dạng, muôn hình muôn vẻ, so ra chỉ kém pháp bảo trong truyện tu tiên một chút. Chức nghiệp trong truyện: Chế tạp sư - Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc...), vô tạp lưu (cao thủ rèn luyện thân thể đến mức biến thái).
Thế giới trong truyện có thể được chia thành ba khu chính: Liên Bang - Bách Uyên Phủ - Ma Cáp Địch Vực. Nhân vật chính sẽ tìm đường sinh tồn giữa các minh tranh ám đấu của các thế lực cai trị các khu trên.
Một thế giới quyền năng và phức tạp như thế sẽ có chuyện gì xảy ra? Mời các bạn xem truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tạp Đồ được tác giả Phương Tưởng sáng tác, thuộc thể loại Khoa huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Tap Do tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Bagnell cố gắng nhẫn nhịn sự kích động trong lòng, không hội quân cùng với bọn Trần Mộ, mà trực tiếp dẫn quân im lặng ém sát bên sườn của địch nhân.

Không thể không nói, trình độ chiến thuật củ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    17 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 616 chương
Tác giả
Phương Tưởng
Theo dõi: 5
Tác phẩm: 6

Tác giả Phương Tưởng tên thật Trần Ngải Dương, là tác giả xếp hạng 17 trên Bảng xếp hạng thu nhập của các tác giả Trung Quốc năm 2013, với thu nhập 2.800.000 Nhân dân tệ. Trong đợt bình chọn "Vua văn học mạng" do China Mobile và YueDu lần đầu tổ chức, Phương Tưởng đã lọt vào top mười hai chủ thần của Vua văn học mạng. Trong đợt bình chọn Vua văn học mạng lần 2, tổ chức vào tháng 2 năm 2017, Phương Tưởng lọt top 100 đại thần. Tác phẩm tiêu biểu: Chiến Thần Bất Bại, Thế Giới Tu Chân, Tạp Đồ, Sư Sĩ Truyền Thuyết...

Trang Tác Giả
Góp ý