Tác phẩm của "Thần Đông" (5)

 • Bất Tử Bất Diệt - Thần Đông

  Bất Tử Bất Diệt

  Tác giả: Thần Đông

  Thể loại: Võ hiệp

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Năm 7840, chín nước tại đại lục Thiên vũ nổ ra đại chiến. Trải qua hơn mười năm giao tranh, bốn nước bị diệt, năm nước còn lại bị tổn thương nghiêm trọng không còn khả năng tiếp tục giao chiến. Vì vậy, năm nước đã ngồi lại và cùng ký hiệp ước không xâm phạm lẫn nhau. Sau cuộc đại chiến, cả đại lục như tan hoang phải làm lại từ đầu. Năm 7878, hơn hai mươi năm sau cuộc đại chiến, chỉ còn lại năm nước là Thanh Phong, Bái Nguyệt, Hán Đường, Vô Song cùng Tân Minh. Cả đại lục tiêu điều khi xưa cuối cùng cũng phồn vinh trở lại. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 223 chương

 • Thế Giới Hoàn Mỹ - Thần Đông

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Quần hùng cùng nổi lên, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, chư thánh tranh bá, loạn khắp đất trời. Hỏi mặt đất bao la, cuộc đời thăng trầm? Một thiếu niên từ trong đất hoang đi ra, tất cả bắt đầu từ nơi này. Dịch giả: Ronkute, Yencute, Ryuken, kukhoai, bokinhvan, Kensin_Kaoru, Big Bang, Luciferht, Độc Nhân.

  Tình trạng: [Full] 1999 chương

 • Trường Sinh Giới - Thần Đông

  Trường Sinh Giới

  Tác giả: Thần Đông

  Thể loại: Tiên hiệp

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Tác phẩm nói về nhân vật chính tên Tiêu Thần. Hắn có võ công tuyệt thế nhưng lại bất đắc dĩ bị cuốn vào một thế giới cổ lão tên là “Trường Sinh giới”. Tại đây, hắn sẽ phải bắt đầu đấu tranh cho sự sống của mình và khám phá bí ẩn của vùng đất vô tận này. Giết hay bị giết! Đó chính là chân lý xuyên suốt cả câu truyện. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 435 chương

 • Già Thiên - Thần Đông

  Già Thiên

  Tác giả: Thần Đông

  Thể loại: Tiên hiệp

  Nếu như bạn đã đọc “Thần Mộ”, chắc chắn bạn sẽ không quên được tác giả Thần Đông. Sau truyện “Trường Sinh Giới”, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để chuyên tâm cho tác phẩm mới “Già Thiên” thêm hấp dẫn. Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn. Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 1895 chương

 • Thánh Khư - Thần Đông

  Thánh Khư

  Tác giả: Thần Đông

  Thể loại: Huyền huyễn

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Sống lại từ cõi chết hoang vu, nổi lên từ chốn hoang tàn. Biển cả thành bụi, sấm sét cạn kiệt, sợi khói xám kia lại tới gần mặt đất, gông xiềng trói buộc thế gian bị mở ra, lộ ra một góc truyện của thế giới hoàn toàn mới.... Đại mạc cô yên trực, trường hà lạc nhật viên. Đại mạc mênh mông trống trải mà cao xa thiên vu, bao la hùng vĩ mà hùng hồn, khi mặt trời đỏ rơi về phía tây, cuối đường chân trời đỏ thẫm, trong sự bàng bạc cũng có loại cảm giác thê lương. Thượng Cổ khói lửa sớm đã mất đi trong năm tháng, Hoàng Hà cổ đạo mặc dù nhiều lần biến thiên, nhưng vẫn còn đó. Sở Phong một mình lữ hành, rất mệt mỏi, hắn nằm trên cát vàng nhìn xem ánh tà dương như máu, không biết còn bao lâu nữa mới có thể rời khỏi mảnh đại mạc này.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 4 chương

Góp ý