Tác phẩm của "Sa Mạc" (4)

 • Quyền Thần - Sa Mạc

  Quyền Thần

  Tác giả: Sa Mạc

  Thể loại: Huyền huyễn

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Hắn làm cho tên tuổi của gia tộc trở thành chiêu bài của một quốc gia. Bước qua giới hạn thời gian và không gian, vứt bỏ sự trói buộc thân phận, dẫn dắt một gia tộc đã từng một thời huy hoàng tiến lên thời kỳ đỉnh phong. Chỉ cần trợn mắt nhướng mày, dựa vào ba ngón tay vàng náo động bốn quốc gia, làm chín gia tộc lớn lục đục với nhau và hơn mười danh tướng cùng nhau tranh đoạt thiên hạ. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 1142 chương

 • Quốc Sắc Sinh Kiêu - Sa Mạc

  Quốc Sắc Sinh Kiêu

  Tác giả: Sa Mạc

  Thể loại: Lịch sử - Quân sự

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa! Một bẫy rập kì lạ lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian? Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân! Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 1564 chương

 • Cẩm Y Xuân Thu - Sa Mạc

  Cẩm Y Xuân Thu

  Tác giả: Sa Mạc

  Thể loại: Ngôn tình cổ đại

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* An nhiên bất động như đại địa, tĩnh lặng bí mật như kho tàng chôn giấu! Địa Tạng Trục Quyển chợt xuất hiện trên thế gian, Hoàng Kim Phượng Hoàng lại giáng lâm thiên địa, nam bắc tranh hùng, trời đất mờ mịt, thâm cung đầy mưu mô cạm bẫy, chiến trường đẫm máu. Dùng thiên địa làm bàn cờ, lấy chúng sinh làm quân cờ, anh hùng hào kiệt, phong nguyệt mỹ nhân, đánh ra một ván cờ quân sự vô tiền khoáng hậu! Cẩm y vương hầu, phổ ngã Xuân Thu... Dịch giả: Sưu tầm

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 20 chương

 • Giang Sơn - Sa Mạc

  Giang Sơn

  Tác giả: Sa Mạc

  Thể loại: Ngôn tình cổ đại

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Tiết Phá Dạ không may lạc vào thời không lịch sử, số phận đưa đẩy trở thành ông chủ quán rượu. Vốn hắn không có mộng tưởng làm vua, thực sự hắn chỉ thích làm một ông chủ, một thương nhân, một manager cần gái có gái, cần tiền có tiền, sống một cuộc sống an nhàn sung sướng. Nhưng nào biết đâu giang sơn cũng là một vụ mua bán lớn, hắn làm ông chủ tửu lâu biết đâu cũng có thể làm ông chủ giang sơn thì sao? Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 23 chương

Góp ý