Tác phẩm của "Nhiều Tác Giả" (14)

 • Truyện Ngắn Đặc Sắc Của Tác Giả Nữ - Nhiều Tác Giả

  Truyện Ngắn Đặc Sắc Của Tác Giả Nữ

  Truyện Ngắn Đặc Sắc Các Tác Giả Nữ là tuyển tập 18 truyện ngắn của 6 tác giả nữ xuất sắc và được độc giả yêu mến.

  Tình trạng: [Full] 18 chương

 • Bến Đợi - Nhiều Tác Giả

  Bến Đợi

  Bến đợi bao gồm 19 truyện ngắn của 15 tác giả quen thuộc với bạn đọc. Mỗi truyện ngắn đều có giọng điệu và ngôn ngữ riêng, song đều rất trẻ trung, đồng điệu về cảm hứng và cách nhìn cuộc sống. Tập truyện ngắn ngợi ca những con người thầm lặng, chịu thương chịu khó, giàu đức hy sinh, luôn chịu thiệt về mình (Hoa mít vườn xưa - Trầm Hương; Mẹ chồng tôi, Bên dòng sông Hiếu - Đặng Nguyên Sơn; Điểm tựa đau thương - Bảo Thương...). Với cách viết thản nhiên, trong sáng, cuộc đời các nhân vật hiện lên dung dị, đáng yêu.

  Tình trạng: [Full] 19 chương

 • Truyện Ngắn Hay 2017 - Nhiều Tác Giả

  Truyện Ngắn Hay 2017

  Tập truyện bao gồm 19 tác phẩm của nhiều tác giả trẻ được yêu thích trên diễn đàn Văn học. Các tác phẩm khai thác ở nhiều dạng đề tài khác nhau: tình yêu, gia đình, hôn nhân, cuộc sống, thân phận những người phụ nữ, những người nông dân trên mọi miền đất nước và cả cuộc sống gia đình của những người lính đảo… nó thể hiện cái nhìn sâu sắc, đa chiều của lớp người viết trẻ hiện nay.

  Tình trạng: [Full] 19 chương

 • Vượt Lên Số Phận - Nhiều Tác Giả

  Vượt Lên Số Phận

  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Thể loại: Kỹ năng

  Trong cuộc sống, có những khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh vô cùng tuyệt vọng, bế tắc. Dường như mọi ước mơ, dự định tốt đẹp của chúng ta đã sụp đổ. Dường như chúng ta không còn điểm tựa nào cho cuộc sống. Đây chính là những lúc chúng ta buộc phải lựa chọn: DỪNG LẠI VÀ BỎ CUỘC hay MẠO HIỂM CHỌN MỘT NGÃ RẼ MỚI. Vượt Lên Số Phận như một điểm tựa tinh thần mỗi khi chúng ta gặp khó khăn, bất hạnh. Trong bất kỳ hoàn cảnh, sự chọn lựa nào, bạn hãy luôn mang theo hành trang của ý chí và niềm tin. Hành trang này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của bản thân, vươn đến mục đích cao đẹp trong cuộc sống.Với ý chí, bạn sẽ học hỏi từ những thất bại đã qua, giữ vững niềm tin, không nản lòng, chùn bước trước nghịch cảnh, không dẫm lên lối mòn của chính mình và của người khác. Với niềm tin, bạn sẽ tìm thấy những điều bạn hằng mong ước, cũng như tạo nên giá trị khác biệt và đúng nhất với chính bản thân mình.

  Tình trạng: [Full] 32 chương

 • Cái Tết Của Mèo Con - Nhiều Tác Giả

  Cái Tết Của Mèo Con

  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Thể loại: Thiếu nhi

  Mèo con mới về nhà, đêm đầu tiên đã giáp mặt lão Chuột cống dữ dằn cùng lũ chuột nhắt hung hăng. Mèo con khiếp sợ, nhưng vốn là một chú mèo dũng cảm, Mèo con bắt đầu học hỏi, can đảm đánh nhau với rắn hổ mang. Không những thế, Mèo con còn truyền lòng quả cảm của mình cho cả bác Nồi đồng và chị Chổi. Họ đã cùng nhau đánh bại lão Chuột cống hung ác và đám chuột nhắt. “Cái Tết của Mèo con” là bài học về lòng quả cảm và tinh thần đoàn kết cho các bạn nhỏ của chúng ta: Lòng dũng cảm là một phẩm chất, được hình thành khi ta rèn luyện mỗi ngày.

  Tình trạng: [Full] 43 chương

 • Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất - Nhiều Tác Giả

  Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất

  Gia đình, đó là nơi nương náu bình yên nhất, là mái ấm chở che ta suốt những năm tháng ấu thơ, là nơi ôm ấp ta vào lòng mỗi khi ta cảm thấy mỏi mệt. Được tuyển chọn từ blog radio, Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất gửi cho chúng ta thông điệp: “Nếu như bạn còn có thể yêu thương, xin bạn đừng phí một giây nào dừng lại. Không ai biết ngày mai sẽ ra sao và cũng chẳng ai có hai cuộc đời để sống, để yêu thương thêm lần nữa.”

  Tình trạng: [Full] 47 chương

 • Mẹ Trong Tâm Trí Con - Nhiều Tác Giả

  Mẹ Trong Tâm Trí Con

  Đây là tuyển tập những tác phẩm hay nhất của cuộc thi "Mẹ trong tâm trí con". Cuốn sách mang đến một bức tranh chân thực, đầy cảm xúc của các bạn trẻ về chân dung mẹ trong tâm trí mình. Mỗi bài viết không chỉ là nỗi niềm của những người con gửi đến người mẹ kính yêu của mình mà còn là hồi chuông đánh thức thiên chức làm mẹ ở người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

  Tình trạng: [Full] 43 chương

 • Truyện Ngắn Nga - Nhiều Tác Giả

  Truyện Ngắn Nga

  Hào quang lấp lánh trong các truyện ngắn Nga là quá khứ hào hùng và ký ức không thể nào quên về một cuộc chiến tranh Vệ quốc vĩ đại và lòng tự hào dân tộc của nhân dân Nga. Ẩn sau nó là quá khứ đã qua, là những mất mát, nhưng không vì thế mà người ta bi lụy, gục ngã trước tương lai.

  Tình trạng: [Full] 17 chương

 • Truyện Ngắn Hay 2018 - Nhiều Tác Giả

  Truyện Ngắn Hay 2018

  Truyện Ngắn Hay 2018 do nhiều tác giả biên soạn, mang đến cho độc giả những tác phẩm truyện ngắn hay, đặc sắc với những nhân vật, những câu chuyện khác nhau. Đây cũng là tập truyện ngắn mới nhất, mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm mới mẻ và những cung bậc cảm xúc khác nhau.

  Tình trạng: [Full] 22 chương

 • Truyện Cổ Tích Thế Giới Chọn Lọc - Nhiều Tác Giả

  Truyện Cổ Tích Thế Giới Chọn Lọc

  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Thể loại: Thiếu nhi

  Truyện cổ tích thế giới chọn lọc gồm 35 truyện cổ của các nước như: Con Sếu trắng (truyện cổ tích Nhật Bản), Cô bé Ca -Chi -a và rừng sồi ( truyện cổ tích Nga), Anh quan tòa đi lên phương bắc ( truyện cổ tích Thụy Điển), Sự tích hoa súng trắng ( truyện cổ tích của người da đỏ Bắc Mỹ), Cái quý nhất ở trên đời (truyện cổ tích Tây Ban Nha)...vv.

  Tình trạng: [Full] 37 chương

 • Hạnh Phúc Đâu Dễ Kiếm Tìm - Nhiều Tác Giả

  Hạnh Phúc Đâu Dễ Kiếm Tìm

  Những truyện ngắn được bộ ba tác giả Đình Thắng, Minh Mèo, Nguyên Nguyên gửi đến độc giả đều xoay quanh cuộc kiếm tìm hạnh phúc của các bạn trẻ. Trên con đường đi tìm hạnh phúc chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng nếu biết trân trọng, đón nhận và chỉ cần có tình yêu, có niềm tin ắt sẽ tìm được hạnh phúc. Như lời của một cô gái 24 tuổi trên bờ vực tìm đến cái chết đã nhận ra: “Đi qua những năm tháng khổ đau ấy, tôi nhận ra mình vẫn phải sống, rồi tin tưởng rằng có một ngày nào đó, dù xa xôi cũng được. Cuộc sống một lần nữa sẽ mỉm cười với tôi, miễn là trong tôi…luôn cháy lên một niềm tin, một tia hy vọng… dù chỉ là mong manh!”

  Tình trạng: [Full] 15 chương

 • Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc - Nhiều Tác Giả

  Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc

  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Thể loại: Thiếu nhi

  Mỗi câu chuyện giống như một món ăn tinh thần bổ ích, luôn ẩn chứa những giá trị nhân văn và bài học sâu sắc: tình yêu thương, đức hy sinh, lòng nhân hậu... Những thói hư tật xấu, cái ác luôn bị vạch trần và đẩy lùi. Bạn đọc sẽ cảm thấy thích thú và học được nhiều điều hay với cuốn sách chọn lọc này.

  Tình trạng: [Full] 50 chương

Góp ý