Tác phẩm của "Nguyệt Xuất Vân" (6)

 • Sai Phi Dụ Tình - Nguyệt Xuất Vân

  Sai Phi Dụ Tình

  Tác giả: Nguyệt Xuất Vân

  Thể loại: Tiên hiệp

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Nàng là vương phi không mong muốn của hắn, nàng biết. Trong tim hắn còn có hình bóng của một người khác, nàng cũng biết. Nhưng hắn cưới nàng là hắn sai, không phải là nàng sai, vì sao lại bắt nàng chịu đựng? Hắn đã khiến nàng đánh mất trái tim, nhưng rồi hắn lại tìm được người mà hắn yêu thương lúc ban đầu. Lòng của nàng lạnh lẽo. Khi hắn tự mình bưng chén trà có độc đưa đến bên môi nàng, để nàng thử độc thay thứ phi của hắn. Giờ khắc ấy, lòng của nàng đã chết. Giọng nói và ánh mắt lạnh lẽo của hắn làm lòng nàng như bị đao cắt. Nàng ngẩng đầu lên, không chút do dự uống cạn chén trà, vì thứ phi của hắn mà thử độc. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 156 chương

 • Hôn Lễ Đệ Nhất Thiên Hạ - Nguyệt Xuất Vân

  Hôn Lễ Đệ Nhất Thiên Hạ

  Tác giả: Nguyệt Xuất Vân

  Thể loại: Huyền huyễn

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Nàng và hắn từng quấn quýt bên nhau không rời như đôi uyên ương, nếu một trong hai người chết trước, thì người đó chính là hắn. Nhưng người mang sóng gió đến cuộc đời của nàng lại chính là hắn, nàng chỉ là con tốt để hắn lợi dụng và nàng là người mà hắn muốn giết chết. Nàng sống lại, hận thù cái thứ gọi là tình yêu kinh tởm đó, giờ đây nàng là một yêu nghiệt quyến rũ, xinh đẹp nhưng cũng lạnh lùng vô tình. Dùng các thiếu niên đồng trinh để tu luyện công lực, người người nhà nhà đều muốn nàng chết, nhưng nàng phải trả thù mới có thể yên lòng xuống Hoàng Tuyền. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 76 chương

 • Vân Thường Tiểu Nha Hoàn - Nguyệt Xuất Vân

  Vân Thường Tiểu Nha Hoàn

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Nàng chính là một nha hoàn, thích đánh đàn vẽ tranh cùng bạch y, đơn giản vì nàng tưởng niệm về một bóng dáng khi xưa. Thay tiểu thư đánh đàn, tiểu thư liền trở thành kinh thành đệ nhất tài nữ, thay tiểu thư vẽ tranh, tiểu thư liền chiếm được tấm lòng của Nhị hoàng tử, vị hoàng tử kia không ai khác chính là thiếu niên bạch y năm nào. Hắn tà ác bá đạo, không ngừng trêu đùa nàng, tra tấn nàng. Nàng không cam lòng, cố tìm cách thoát đi, rồi lại bị bắt, và một lần nữa trốn đi, từ thanh lâu đến hoàng cung, từ Giang Nam mưa bụi đến thảo nguyên trùng điệp, ngày tháng cứ thế trôi qua. Yêu yêu hận hận đến khi nào, nàng thầm nghĩ cứ như đám mây trên bầu trời kia, mỗi ngày đều không lo nghĩ, không sầu muộn, tuỳ ý phiêu du. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 101 chương

Góp ý