Tác phẩm của "Nghịch Thương Thiên" (4)

 • Đại Ma Vương - Nghịch Thương Thiên

  Đại Ma Vương

  "Tánh mạng vô thường, tràn ngập hỗn loạn, dơ bẩn cùng thống khổ. Ý nghĩa của tử vong là sự yên lặng, trật tự và vẻ đẹp vĩnh hằng." Đó là triết lý của những Necromancer (Kẻ gọi hồn) về cái chết được nêu ra trong cuộc chiến "Quyền trượng vỡ", mà bất kỳ ai từng chơi Diablo II đều biết. Sự tử vong là một bức màn bí ẩn với con người, bức màn mà ai cũng phải một lần bước qua, ai cũng muốn khám phá. Nó là nguồn gốc của tôn giáo và là nguồn cảm hứng bất tận cho của những sự tích huyền bí. Dù ở Đông hay Tây, ta luôn bắt gặp truyền thuyết về những con người khống chế "cái chết". Họ là đạo sĩ, khôi lỗi sư, vu sư hay vong linh, tử linh pháp sư. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 975 chương

 • Linh Vực - Nghịch Thương Thiên

  Linh Vực

  Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất. Ở đó, thế lực cấp Thanh Thạch chỉ biết dựa vào thế lực khác mà tồn tại. Ở đó, thế lực đứng đầu là cấp Hoàng Kim, chẳng những có được võ giả mạnh nhất trong trời đất, linh khí thần kỳ nhất, mỏ quặng giàu có và nhiều nhất, cấm địa bí cảnh huyền diệu nhất mà còn thống lĩnh cả các thế lực cấp Bạch Ngân, Xích Đồng, Hắc Thiết, Thanh Thạch. Mà nhân vật chính Tần Liệt lại bị phong ấn mất ký ức mười năm, bị ông nội gửi nuôi ở một gia tộc thế lực cấp Thanh Thạch không thể bình thường hơn. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 1598 chương

 • Sát Thần - Nghịch Thương Thiên

  Sát Thần

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Một gã cực kì cuồng vận động, xuyên việt trở thành tiểu thiếu gia của một đại thế gia. Hắn lấy được một loại Vũ Hồn thần bí có thể thông qua giết chóc để tăng lên lực lượng, tăng cường tu vi. Vũ Hồn này chẳng những khiến hắn thoát thai hoán cốt, còn khiến hai loại Vũ Hồn khác trong thân thể của hắn thức tỉnh! Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 1614 chương

 • Vạn Vực Chi Vương - Nghịch Thương Thiên

  Vạn Vực Chi Vương

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Ở thời thái cổ, cự linh chống trời, thân như thần có thể bay lượn trong vũ trụ. Có người mang dòng máu đại tôn trong người có thể hủy diệt thế giới cũng có thể cải tạo trời đất. Có người lại có khả năng luyện khí, giáo hóa chúng sinh. Dịch giả: QueenRebel

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 20 chương

Góp ý