Tác phẩm của "Ngã Cật Tây Hồng Thị" (9)

 • Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Bàn Long

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Thể loại: Võ hiệp

  Chắc hẳn ai đã là fan của thể loại Tiên Hiệp đều biết đến tác phẩm này - một Bàn Long đã từng làm mưa làm gió gây ra bao lũ lụt của giới tu chân. Với 1 kết cấu rất hợp lý và logic, những diễn biến bất ngờ trong truyện làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó. Cốt truyện của Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong gia tộc của Tứ đại thần thú. Với thiên phú tu luyện kinh người, hắn đi tới đỉnh cao tại đại lục Ngọc Lan, sau đó phi thăng đến vị diện cao cấp tranh đấu với các vị chúa tể - những người đứng đầu của các vị diện này. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 799 chương

 • Tinh Thần Biến - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Tinh Thần Biến

  Đây là tiểu thuyết tiên hiệp kể về người thanh niên Tần Vũ. Hắn gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ học được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để bảo vệ người thân của mình an toàn. Nhờ sự giúp sức của Lan thúc (chú của người yêu) và tiên đế Nghịch Ương, hắn phi thăng lên tiên giới và thần giới. Tại thần giới, hắn tranh đấu với cả nhà thần vương của thành Lôi Phạt và thiên tôn Lôi Phạt, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) sáng tạo ra vũ trụ Tần Mông của riêng mình. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 671 chương

 • Tuyết Ưng Lĩnh Chủ - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Ở tỉnh An Dương của đế quốc, có một lãnh địa quý tộc rất nhỏ và tầm thường, gọi là Tuyết Ưng Lĩnh! Chuyện cũ sẽ bắt đầu từ nơi này! Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 89 chương

 • Tinh Phong Truyền Thuyết - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Tinh Phong Truyền Thuyết

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Hắn được trùng sinh vào một gia đình quyền y thế vọng. Nhưng cũng vì vậy mà những rắc rối, những đấu đá, những tranh giành xuất hiện trong cuộc đời hắn. Dịch giả: gianghoaingoc

  Tình trạng: [Full] 255 chương

 • Thốn Mang - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Thốn Mang

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Thể loại: Võ hiệp

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Dù gây ra cơn sốt không lớn bằng Bàn Long, nhưng tác phẩm cũng để lại một ấn tượng cho đọc giả. Đây là một tác phẩm của tác giả Ngã Cật Cây Hồng Thị (Lão Cà Chua) nói về võ thuật mang hơi hương đô thị, với tình tiết hấp dẫn cũng sẽ làm cho đọc giả ngây ngất. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 478 chương

 • Cửu Đỉnh Ký - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Cửu Đỉnh Ký

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Thể loại: Võ hiệp

  Đây là bộ truyện thứ năm của Phiên Gia (tự xưng của tác giả). Bốn bộ truyện trước do Phiên Gia viết có ba bộ vốn là Tu chân, Tiên hiệp và tây phương ma huyễn. Bộ truyện thứ năm này chính là thể loại Đông phương huyền ảo.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 588 chương

 • Thôn Phệ Tinh Không - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Thôn Phệ Tinh Không

  Nhân vật chính là La Phong. Hắn luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại đầy lạ lẫm. Mở đầu câu chuyện rất hấp dẫn lôi cuốn , qua từng câu văn người đọc sẽ tự nhận biết được bối cảnh của câu chuyện. Nỗ lực, khát khao, có tình có nghĩa, lối hành văn vững chắc sẽ làm bạn nếu đã đọc liền không thể rời mắt! Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 1485 chương

 • Mãng Hoang Kỷ - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Mãng Hoang Kỷ

  Một đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi. Nhưng hắn đâu ngờ chết đi lại là một khởi đầu mới, là một chuỗi nối tiếp nhân quả của kiếp trước, là cơ may cũng như một tương lai rạng ngời cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai… Những khái niệm mà người thanh niên này chỉ gặp trong phim ảnh bỗng chốc hóa thành hiện thực… Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 616 chương

 • Phi Kiếm Vấn Đạo - Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Phi Kiếm Vấn Đạo

  Trong thế giới này, có rất nhiều hồ tiên, hà thần, thủy quái, đại yêu, tiểu yêu. Cũng có những con người tu hành để cầu trường sinh, đắc đạo. Họ có thể mở ra pháp nhãn, có thể nhìn thấy yêu ma quỷ quái. Họ có thể luyện một thanh phi kiếm, giết địch ngoài ngàn dặm. Họ dùng Thiên Lý nhãn, Thuận Phong nhĩ, dò xét bốn phương. Trong một thế giới đặc sắc như thế, Tần Vân - nhị công tử của Tần phủ, trở thành một người tu hành… Xin trân trọng dịch và giới thiệu với quý vị bộ truyện mới cực hay của Phiên gia (cà chua) đại thần.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 257 chương

Góp ý