Tác phẩm của "Nemesis" (7)

 • Ảo Giác - Nemesis

  Ảo Giác

  Tác giả: Nemesis

  Thể loại: Tản văn

  Không biết bắt đầu từ khi nào, thứ ảo giác đó đã lặng lẽ tràn vào thế giới của tôi, từng khắc, từng giây, từng phút, từng giờ, không khi nào ngừng nghỉ, không khi nào biến mất.

  Tình trạng: [Full] 1 chương

 • Bóng Trời - Nemesis

  Bóng Trời

  Tác giả: Nemesis

  Thể loại: Tản văn

  Ta là ai? Ta chẳng là ai cả. Ta chỉ đứng yên ở nơi này, nhìn con người thi nhau lướt qua trước mặt. Ta không biết mình đang chờ đợi cái gì, hay cái gì đang chờ đợi mình. Ta chỉ thấy trong đầu luôn ào ạt những làn khói đen mờ mịt. Chúng vặn xoắn, che lấp, len lỏi khắp huyết mạch như những con trùng to bằng ngón tay đang thi nhau luồn lách cắn nuốt những mạch máu bé nhỏ trong cơ thể.

  Tình trạng: [Full] 1 chương

 • Đừng Để Thất Tình Khiến Bạn Suy Sụp - Nemesis

  Đừng Để Thất Tình Khiến Bạn Suy Sụp

  Tác giả: Nemesis

  Thể loại: Tản văn

  Thất tình giống như tự đâm vào tay mình một mũi kim. Nó không đau đến chết đi sống lại, nhưng nó sẽ âm ỉ và kéo dài thật lâu. Mỗi một khắc, một giây nó sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn vừa đánh mất thứ gì đó tuyệt vời nhất trên đời này. Nhưng chúng ta sẽ không để sự đau đớn này đánh bại mình.

  Tình trạng: [Full] 1 chương

 • Thời Hạn 30 Ngày - Nemesis

  Thời Hạn 30 Ngày

  Tác giả: Nemesis

  Thể loại: Tự sự

  Ai cũng nghĩ quỷ quái đáng sợ, nhưng chẳng ai biết quỷ cũng có đứa này đứa nọ. Chẳng hạn như tôi, một con quỷ đáng thương, bất hạnh và ăn hại nhất Địa Ngục bỗng một ngày phải trồi lên trần gian nhặt... ve chai. Nhặt ve chai thì thôi đi, đồng đội đi theo lại còn ngu như heo. Kết quả là cậu chuyện đời tôi cứ như vở bi hài kịch phát lúc 8 giờ tối trên kênh truyền hình Vĩnh Long vậy đó!

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 6 chương

 • Đầm Thỏ - Nemesis

  Đầm Thỏ

  Tác giả: Nemesis

  Thể loại: Tự sự

  “Chị Miên, nếu có một ngày em bị kẻ khác điều khiển, chị sẽ làm gì?“ “Chị sẽ cởi bỏ bùa chú sai khiến cho em." “Nhưng lỡ như không thể gỡ bỏ được thì sao? Lỡ như nơi bị hạ bùa là nơi không thể tổn thương được? Như là... trái tim?“ “Dù là ở bất kì chỗ nào, chị cũng sẽ làm, nếu vĩnh viễn bị sai khiến, chị thà không có người em nào tên Phong."

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 5 chương

 • Mộc Châu - Nemesis

  Mộc Châu

  Tác giả: Nemesis

  Thể loại: Tự sự

  Mộc Châu đã tồn tại quá lâu rồi, lâu đến mức người ta nghĩ rằng không còn gì là bí mật đối với vùng đất này nữa, nhưng Mộc Châu rộng lớn hơn nhiều, hơn rất nhiều cái gọi là tầm hiểu biết của đại đa số mọi người. Cây cỏ vô tri, nhưng chúng nhìn thấu thế gian. Loài người hữu tri, chỉ tin vào những gì trước mắt.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 24 chương

 • Con Ruồi Đậu Trên Màn Hình Máy Tính - Nemesis

  Con Ruồi Đậu Trên Màn Hình Máy Tính

  Tác giả: Nemesis

  Thể loại: Tự sự

  Ôi người ta cứ bảo làm ruồi thì sướng lắm, có cần chi phải đi làm, đi học, chỉ việc bay qua bay lại mỗi ngày cũng đã đủ sống rồi! Thế nhưng người ta đâu có biết lũ ruồi chúng tôi vừa tội nghiệp vừa đáng thương, chỉ cần sơ sẩy một chút thôi là đã "ngủm củ tỏi" rồi! Không tin hả, không tin thì đọc câu chuyện của tôi đây này!

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 1 chương

Góp ý