Tác phẩm của "Kio" (4)

 • Chuyện Của Ju Và Ki - Kio

  Chuyện Của Ju Và Ki

  Tác giả: Kio

  Thể loại: Văn học hiện đại

  Đây là tập truyện ngắn hài hước và đặc sắc tổng hợp lại những câu chuyện xoay quanh haI nhân vật Ju và Ki. Có thể bạn sẽ gặp một chàng trai tên Ju đa tài, mạnh mẽ và giàu tình cảm. Cũng có thể đó lại là một chàng trai lạnh lùng với trái tim ấm áp. Một Ju bất cần. Một Ju trầm lặng. Bạn cũng sẽ gặp một cô gái tên Ki, cá tính và mạnh mẽ. Cũng có thể là một Ki từng tổn thương và không muốn mở cửa trái tim thêm lần nào nữa. Hay là Ki - một cô gái hay cười và tràn đầy năng lượng. Mỗi trang truyện dần hé mở những trải nghiệm và những cá tính khác nhau của Ju và Ki. Nhưng có điều chắc chắn rằng, bạn sẽ yêu họ. Và khi đến trang sách cuối cùng, bạn có một chút tiếc nuối, mong gặp họ thêm lần nữa.

  Tình trạng: [Full] 10 chương

 • Cô Dâu Của Tôi - Kio

  Cô Dâu Của Tôi

  Tác giả: Kio

  Thể loại: Tự sự

  Tình yêu của anh hôm nay đã trở thành cô dâu xinh đẹp... "Anh yêu em vì đó là em. Anh chọn em chứ không chọn cái màng trinh mỏng manh ấy."

  Tình trạng: [Full] 1 chương

 • Ra Khỏi Bàn Phím Thôi, "Người Yêu" Ơi - Kio

  Ra Khỏi Bàn Phím Thôi, "Người Yêu" Ơi

  Tác giả: Kio

  Thể loại: Tự sự

  “Nam. 21 trăng rằm tuổi. Đẹp trai. Ga lăng. Ăn nói khéo. Biết cách tán gái. Hiện tại FA Có ai yêu?” “Nữ. 20 tuổi trăng rằm. Xấu gái. Khó ưa. Chém gió như bão. Nhát trai. Hiện vẫn mới thất tình. Đăng kí một chân…”

  Tình trạng: [Full] 2 chương

 • Chia Tay - Kio

  Chia Tay

  Tác giả: Kio

  Thể loại: Tự sự

  Vì sao chia tay lại đau lòng đến thế...

  Tình trạng: [Full] 1 chương

Góp ý