Tác phẩm của "Kim Tuyến (Kun)" (7)

 • Cậu Bạn Bàn Bên - Kim Tuyến (Kun)

  Cậu Bạn Bàn Bên

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thể loại: Tự sự

  Nhìn vào mắt Khánh An, tôi không thấy thế giới xung quanh chuyển động, chỉ có tôi. Chỉ hình bóng tôi bên trong đôi mắt đen láy ấy. Thế giới của Khánh An là tôi!? Sẽ như thế nào nếu tôi rời bỏ anh?

  Tình trạng: [Full] 10 chương

 • Đế Vương Vô Tình - Kim Tuyến (Kun)

  Đế Vương Vô Tình

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thể loại: Tự sự

  Người ta nói bậc Đế Vương xưa nay luôn vô tình. Có thể trong một khoảnh khắc nào đó, ngươi chính là tất cả, là tình yêu của chàng. Đến một ngày, bóng dáng của ngươi trong mắt chàng cũng chỉ là một bóng hình nhòe nhạt. Thậm chí ngay cả tên ngươi. Chàng cũng không bận tâm mà nhớ đến!

  Tình trạng: [Full] 11 chương

 • Là Từ Bỏ Hay Chờ Đợi - Kim Tuyến (Kun)

  Là Từ Bỏ Hay Chờ Đợi

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thể loại: Tự sự

  Tôi nhìn đời bằng đôi mắt người khác, bằng đôi tai nghe chuyện. Tôi nhìn người bằng tiếng nói, bằng nụ cười và những mộng tưởng viễn vong. Chúng ta đều còn trẻ, những hoài bão trong tương lai vẫn đang chờ đợi, sao chỉ vì một vài người lướt qua đời, rồi sẵn sàng từ bỏ tất cả? Chúng ta thường say những mối tình vụn vặt... và dừng lại trước tổn thương trong quá khứ, sống cùng chấp niệm...

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 7 chương

 • Nụ Cười Ấy - Kim Tuyến (Kun)

  Nụ Cười Ấy

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thể loại: Tản văn

  Có bao giờ bạn thấy nụ cười của cha mẹ tỏa nắng chưa? Cho dù bạn viết bao nhiêu câu chuyện tình yêu dài ngàn chương, cũng không bằng một đoạn văn ngắn nói về bậc sinh thành.

  Tình trạng: [Full] 1 chương

 • Quay Đầu Thấy Thanh Xuân - Kim Tuyến (Kun)

  Quay Đầu Thấy Thanh Xuân

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thể loại: Tự sự

  Cậu không cười mà trở nên ngờ nghệch, còn tôi thì lại cong môi: "Trở thành vợ cậu!" Chúng tôi cùng bật cười, bóng râm dưới tán cây phượng năm ấy, tôi đã bảo sẽ trở thành vợ của cậu. Cậu trao tôi một nhánh phượng vĩ: "Hãy để ký ức học trò của chúng ta mãi mãi đỏ rực như hoa phượng này nhé!?"

  Tình trạng: [Full] 9 chương

 • Hạt Đậu Nhỏ, Bình An - Kim Tuyến (Kun)

  Hạt Đậu Nhỏ, Bình An

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thể loại: Tự sự

  Thanh xuân không chỉ dừng lại ở tình cảm tuổi học trò, hay những ước vọng cháy bỏng của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Nó còn biểu hiện cho tình thương gia đình, những nốt nhạc thăng trầm trong mỗi cuộc đời. Vốn dĩ không ai sinh ra đã trưởng thành, phải vấp ngã thật đau mới thấu hiểu được cái nhìn sâu sắc về nhân sinh.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 3 chương

 • Mê Tình - Kim Tuyến (Kun)

  Mê Tình

  Tác giả: Kim Tuyến (Kun)

  Thể loại: Tự sự

  "Yêu là mù quáng, một khi đã sa vào mê tình thì chẳng khác nào tự mình gieo mình xuống vực thẳm!" Thương cho hắn hay thương cho nàng, thương cho một đời cố chấp vì người, hay thương cho kẻ vì yêu một người đến cố chấp?

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 12 chương

Góp ý