Tác phẩm của "Kiều" (3)

 • Số Phận Sắp Đặt - Kiều

  Số Phận Sắp Đặt

  Tác giả: Kiều

  Thể loại: Tự sự

  Cô là thiên kim tiểu thư con nhà giàu, xinh đẹp tài giỏi luôn là tâm điểm chú ý mọi lúc mọi nơi, được bao nhiêu người ngưỡng mộ, trái lại cũng bị nhiều ghen ghét vì sự hoàn hảo của mình, trong đó có cô bạn thân của cô. Cô không thể ngờ có một ngày bị chính bạn thân mình hãm hại. Phải chăng do số phận đã an bài sẵn, cô gặp phải anh. Một người đàn ông hoàn hảo, anh là tổng giám đốc một tập đoàn nổi tiếng, chuẩn soái ca. Hai người bọn họ gặp nhau bởi sự sắp đặt của số phận. Nhưng là yêu hay thù? Những biến cố gì xảy ra? Cuối cùng họ có đến với nhau hay không? Điều đó không ai biết! Chúng ta chờ câu trả lời từ số phận nhé!!!!

  Tình trạng: [Full] 60 chương

 • Băng Qua Địa Ngục - Kiều

  Băng Qua Địa Ngục

  Tác giả: Kiều

  Thể loại: Tự sự

  Mỗi ngày, trên thế giới có hàng triệu đứa trẻ được sinh ra, ai cũng mong cho mình một đời bình an lớn lên. Bình An chính là tên của cô, nhưng cuộc đời của cô liệu có được an bình? Dường như Thượng Đế lúc chia thẻ "hạnh phúc" đã bỏ quên mất sự tồn tại của cô, đẩy cô lần lượt trải qua từng tầng nỗi đau của Địa Ngục Trần Gian. Sau bao biến cố, liệu cô có đủ mạnh mẽ để vượt qua địa ngục để có được bình yên? Chúng ta cùng nhau chờ xem nhé!

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 124 chương

 • Đóa Hồng Trong Sương - Kiều

  Đóa Hồng Trong Sương

  Tác giả: Kiều

  Thể loại: Tự sự

  Tuy chẳng thể định nghĩa một rõ ràng nhưng ai cũng từng có một “Thanh xuân” đáng trân trọng và trong thâm tâm mỗi người đều có những hoài bão, ước mơ của tuổi thanh xuân. Những ước mơ ấy có thể lớn lao cũng có thể vô cùng giản đơn và ước mơ tuổi thanh xuân của Hạ Kiều chỉ đơn giản là một lần được nhìn thấy rõ gương mặt của Đông Quân.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 5 chương

Góp ý